Bí Kíp Sửa Lỗi Màn Hình Iphone 6/6S Bị Hở Sáng Hiệu Quả Nhất

Cách khắc phục lỗi Màn hình Iphone 6/6S Hở Sáng

Những bạn đang gặp lỗi màn hình Iphone 6 bị hở sáng, với một vệt sáng thoát ra ngoài ở viền ngoài màn hình gây ra sự khó chịu, bạn muốn tìm cách khắc phục lỗi này, hãy đọc tiếp phần dưới nhé.

lỗi màn hình iphone 6 hở sáng

Các bạn chú ý: lỗi màn hình Iphone hở sáng không chỉ gặp trên iphone 6 mà còn gặp ở các đời như iphone 6S, 6Plus, Iphone 5, 5S. Tuy là iphone là dòng smartphone cao cấp nhưng vẫn gặp các lỗi như màn hình iphone hở sáng.

Nguyên nhân màn hình IPhone 6 hở sáng

Trước khi đi sửa lỗi màn hình Iphone 6 bị hở sáng, các bạn cần biết tới nguyên nhân tại sao mà màn hình Iphone bị hở sáng, để biết còn tránh sau này không phải gặp nữa

Lý do thứ nhất : Do Phía Nhà Sản Xuất lắp ráp không chuẩn, bị lỗi trong quá trình lắp ráp, lỗi này sẽ bắt gặp ngay từ lúc mới mua máy, lúc này bạn có thể đổi trả lại theo chính sách của cửa hàng.

Lý do thứ 2: Do người  sử dụng bất cẩn làm máy rơi, va đập mạnh, làm hở viền màn hình dẫn tới lỗi iphone 6s hở sáng. Trường hợp này rất nhiều bạn gặp phải vì cũng chủ quan không bảo vệ điện thoại của mình.

Lỗi màn hình iphone 6S hở sáng tạm thời không gây ảnh hưởng tới các phần cứng và phần mềm khác trong máy. Tuy nhiên nếu bạn để màn hình Iphone 6 hở sáng như vậy trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều hiện tượng như:

  • Gây nhức mắt vì: Ánh sáng màn hình, màu sắc không hiện thị đồng đều vì một lượng ánh sáng đã thoát ra ngoài
  • Gây hỏng hóc đến linh kiện khác: Bụi bẩn sẽ xâm nhập từ các vệt hở sáng trên màn hình iphone 6 vào trong các linh kiện, chưa kể nếu như bạn vô tình làm rớt máy xuống nước thì những vết hở sáng sẽ dẫn nước vào nhanh hơn làm hư hỏng tới phần cứng khác.

Chính vì thế khi gặp lỗi màn hình iphone 6s bị hở sáng hãy khắc phục ngay,  đừng để lâu

Cách khắc phục lỗi màn hình Iphone 6S hở Sáng

Khi các bạn chẳng may gặp lỗi màn hình Iphone 6 hở sáng thì đã liên quan tới lỗi phần cứng, các bạn không thể tự mình khắc phục được, tuy nhiên mình sẽ chỉ cho các bạn những mẹo sau đây để khắc phục tạm thời.

Chỉnh độ sáng màn hình Iphone: Bạn có thể chỉnh độ sáng và chỉnh độ tương phản màn hình điện thoại iphone giảm độ sáng xuống mức vừa phải, để ánh sáng màn hình không lọt ra ngoài

Nên bị kính lại nơi hở sáng: Thông thường thì lỗi màn hình Iphone 6 hở sáng thì đều nằm ở phần viền, các bạn có thể sử dụng các loại bao da, hoặc là ốp lưng để che đi phần hở sáng lại.

Trên đây chỉ là 2 cách tạm thời, để bạn sống chung với màn hình Iphone hở sáng. Tuy nhiên máy bạn hở sáng quá lớn, hãy đem máy ra các trung tâm sửa chữa để các kĩ thuật viên có thể khắc phục cho các bạn.

Sửa màn hình Iphone 6 hở sáng Tại Đà Nẵng.

Bạn có thể tới trung tâm Techcare 133-135 Hàm Nghi – Đà Nẵng để Kĩ thuật viên chúng tôi có thể khắc phục lỗi màn hình iphone 6 hở sáng cho bạn. Bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn chọn lựa cách khắc phục vừa tốt cho máy và giá cả phù hợp cho các bạn nữa.

sua loi man hinh iphone 6 bi ho sang tai techcare

>> Click để xem giá thay màn hình iphone 6 chính hãng bao nhiêu để không bị lừa nếu đi thay ở nơi khác

Khi bạn đến với Techcare bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, chúng tôi luôn luôn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế sửa chữa cho quý khách. Sau khi sửa chữa xong chúng tôi bảo hành cho quý khách trong thời gian dài.

Liên hệ ngay với Techcare để được tư vấn miễn phí: 088 8888 086 0236 222 3888

Vì thế các bạn đang gặp lỗi màn hình iphone 6S bị hở sáng, hãy tới ngay Techcare để nhân viên kĩ thuật của chúng tôi tư vấn, đưa ra giải pháp cho bạn nhé.

Xem lỗi khác của màn hình Iphone

Gửi bình luận

Zalo