Xuất hiện chấm đen trên màn hình iPhone làm sao khắc phục?

Màn hình iPhone có chấm đen là tình trạng màn hình iPhone hiển thị có những chấm đen với đủ mọi kích thước, có thể nằm ở mép hoặc to ra cả 1 vùng lớn trên màn hình.

màn hình iphone có chấm đen

Vậy nguyên nhân nào đã dẫn đến hiện tượng màn hình iPhone có chấm đen và cách khắc phục màn hình iPhone có chấm đen như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của hệ thống sửa điện thoại Techcare để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Nguyên nhân dẫn tới màn hình iPhone bị chấm đen

xuất hiện chấm đen trên màn hình iPhone
Nguyên nhân khiến màn hình iPhone bị chấm đen

Hiện tượng màn hình điện thoại iPhone bị chấm đen không còn là tình trạng quá xa lạ gì đối với người sử dụng Smartphone, đặc biệt là iPhone.

✯ Nguyên nhân thứ 1: Nếu là máy iPhone bạn mới mua mà bị xuất hiện điểm đen trên màn hình thì có khả năng rất cao là do lỗi nhà sản xuất. Bạn có thể mang máy đến Trung tâm bảo hành gần nhất để được đổi máy hay được khắc phục miễn phí (nếu máy còn trong thời gian bảo hành).

sửa lỗi màn hình iphone bị chấm đen

✯ Nguyên nhân thứ 2: Phần lớn các vết đen trên màn hình iPhone xuất hiện là do sự tác động của những yếu tố ngoại lực như máy bị rơi rớt, va đập vào vật cứng, sắc nhọn với một lực khá mạnh, khiến cho màn hình iPhone bị đen 1 góc.

✯ Nguyên nhân thứ 3: Ngoài ra, lỗi màn hình iPhone bị chấm đen còn có thể do máy bị ngấm nước hoặc hư hỏng phần cứng như hư IC nguồn, hỏng mainboard,…

sửa lỗi màn hình iphone bị chấm đen

Lỗi màn hình iPhone bị vết đen đều có thể gặp phải trên các dòng như iPhone 5,6,7 

Bạn cần phải tham khảo ngay giá thay màn hình iPhone 6 trước khi đi bảo hành để biết được giá trị của màn hình.

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình iPhone có vệt đen nhanh chóng

xuất hiện chấm đen trên màn hình iPhone
Cách khắc phục màn hình iPhone bị vệt đen

Theo kinh nghiệm sửa lỗi màn hình iPhone của chúng tôi, bạn có thể xử lý theo các hướng sau đây:

❖ Bảo Hành Chính Hãng: Nếu máy mới mua, bạn có thể mang điện thoại iPhone của mình đến nhà cung cấp hoặc các trung tâm bảo hành sản phẩm để được hưởng chính sách bảo hành phù hợp.

Lưu ý: Nếu màn hình iPhone của bạn chỉ bị các chấm đen li ti, không quá cản trở đến tầm nhìn cũng như khả năng cảm ứng trên máy, thì bạn có thể sử dụng bình thường thêm một khoảng thời gian nữa. Hoặc chạy các đoạn video màu, hình ảnh động liên tục tại những điểm đen đó, sau một thời gian vết đen đó sẽ mờ dần. Tuy nhiên phương pháp này không được hiệu quả và tỉ lệ thành công cũng rất thấp.

❖ Hãy thay màn hình iPhone mới

Nếu các vết đen chiếm diện tích quá lớn, cản trở tầm nhìn và sự tương tác của bạn. Thì hãy tìm đến một trung tâm sửa chữa màn hình iPhone uy tín gần nhất để được hỗ trợ.

xuất hiện chấm đen trên màn hình iPhone
TechCare chuyên sửa màn hình iPhone bị chấm đen

Click nếu bạn cần xem giá thay màn hình iPhone chính hãng

Tại khu vực Đà Nẵng, bạn có thể tới địa chỉ TechCare – 99 – 101 hoặc 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng hoặc liên hệ đến Hotline 0236.366.3333 để được tư vấn và hỗ trợ. Đây là một trong những Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, có thâm niên kinh nghiệm lâu nhất về dịch vụ sửa lỗi iPhone bị màn hình chấm đen. Do vậy, quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Hi vọng với bài viết cách sửa lỗi màn hình Iphone có vết đen này sẽ giúp ích cho quý khách, nếu bạn muốn chúng tôi tư vấn, hãy bình luận dưới bài, kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách.

 Mời quý khách xem thêm bài viết của chúng tôi:

Gửi bình luận

2 views
Zalo