Hiển thị một kết quả duy nhất

Thay màn hình HTC
  • Miễn phí cài đặt phần mềm
  • Bảo hành 1 tới  3 tháng
  • Vệ sinh máy và kiểm tra máy miễn phí
  • Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%

Thay Màn Hình HTC Tại Đà Nẵng Chính hãng

300.000
Thay mặt kính HTC
  • Miễn phí cài đặt phần mềm
  • Bảo hành 1 tới  3 tháng
  • Vệ sinh máy và kiểm tra máy miễn phí
  • Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%

Thay mặt kính HTC Đà Nẵng chất lượng

290.000

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Techcare là một trong những địa điểm sửa chữa điện thoại số 1 tại Đà Nẵng. Với sự tận tâm trong nghề đã tạo nên uy tín của thương hiệu. Techcare là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa HTC. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng phục vụ hoàn hảo cho dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC từ dòng máy cũ đến các dòng máy mới nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu sửa chữa điện thoại HTC thì hãy mang máy đến hệ thống của chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao.

Tại sao lại nói Techcare là một trung tâm uy tín

Tư vấn nhiệt tình

Khi khách hàng sửa chữa thay thế điện thoại thì sẽ được các kỹ thuật viên cung cấp những thông tin chi tiết về vấn đề mà chiếc điện thoại HTC của bạn đang gặp phải. Nhân viên sẽ tư vấn trao đổi trực tiếp với khách hàng trong việc lựa chọn các giải pháp khắc phục. Hoạt động với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trong các trường hợp mà nhân viên thấy rằng việc sửa chữa không mang lại hiệu quả cao sau này thì sẽ nói rõ ràng với khách để cùng bàn bạc thống một giải pháp mới đạt lợi ích nhất cho khách. Đối với những lỗi nhẹ có thể tùy chỉnh thì trung tâm chúng tôi làm hoàn toàn miễn phí cho khách.

Kỹ thuật viên làng nghề, chuyên nghiệp

Các kỹ thuật viên của trung tâm đều là những người trong nghề đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm. Các nhân viên đã gặp rất nhiều trường hợp mà điện thoại HTC mắc phải và cũng rất am hiểu nguyên lý hoạt động của từng bộ phận mạnh cũng như việc sử dụng các hệ thống máy móc trong việc sửa chữa.

Chính vì vậy mà chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm khắc phục triệt để những vấn đề đang gặp phải với chiếc điện thoại HTC của quý khách. Thái độ nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

Quy trình minh bạch rõ ràng

Hệ thống Techcare sẽ không bao giờ có tình trạng khách hàng bị đánh tráo linh kiện bởi vì chúng tôi làm việc với một quy trình công khai. Khách hàng có thể trực tiếp xem xét quá trình sửa chữa, không những thế mà còn được các nhân viên hướng dẫn cho kí tên các linh kiện đắt tiền.

Kết quả hình ảnh cho quy trình tại techcare

Quy trình hợp lý logic rõ ràng giúp cho việc sửa chữa được nhanh chóng, khách hàng không phải tốn thời gian chờ đợi quá lâu.

Đầu tư máy móc phục vụ cho việc sửa chữa

Sửa chữa điện thoại luôn phải có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc để cho việc sửa chữa có thể đạt được những kết quả tối ưu. Vì vậy mà trung tâm chúng tôi luôn đầu tư để trang bị những máy móc có công nghệ tiên tiến.

Kết quả hình ảnh cho hệ thống máy móc techcare

Điều này giúp cho việc xác định lỗi của điện thoại được nhanh chóng và việc sửa chữa cũng được tiến hành nhanh hơn.

Linh kiện chính hãng

Chất lượng của việc sửa chữa không chỉ phụ thuộc vào tay nghề và và các trang thiết bị mà nó còn phụ thuộc vào nguồn linh kiện dùng để sửa chữa. Tại Techcare có các linh kiện được nhập đảm bảo có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng.

Giữ gìn máy phát trong quá trình sửa chữa

Chúng tôi biết rằng quý khách các tôn trọng rất yêu quý chiếc điện thoại của mình. Và nếu quí khách đã đặt niềm tin lựa chọn trung tâm thì trung tâm chúng tôi rất biết ơn điều đó. Chính vì thế mà các nhân viên trong quá trình sửa chữa giữ gìn áy cẩn thận để đảm bảo để đảm bảo máy không phát sinh lỗi thêm cho quý khách

Hệ thống Techcare

Các dịch vụ sửa chữa HTC của Techcare

Thay pin điện thoại

Đối với bất kỳ chiếc điện thoại nào không chỉ riêng điện thoại HTC thì cũng sẽ không hoạt động nếu như thiếu pin. Pin điện thoại có một tuổi thọ nhất định và tuổi thọ của pin cũng phụ thuộc vào việc sử dụng của khách hàng. Nếu chiếc điện thoại của bạn gặp những vấn đề về pin thì đã đến lúc bạn nên thay thế pin cho điện thoại của mình.

Dịch vụ thay pin HTC của Techcare là một dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất tại địa bàn thành phố Đà Nẵng. Mức giá cả phù hợp, chất lượng dịch vụ cao. Pin điện thoại HTC được nhập trực tiếp chính hãng nên đảm bảo độ bền và an toàn cao sau khi sửa chữa. Trung tâm đảm bảo rằng chất lượng của máy sẽ không thua kém gì so với ban đầu. Techcare là địa điểm lý Tưởng để khách hàng an tâm lựa chọn thay pin điện thoại HTC.

Thay mặt kính HTC tại Techcare

Sử dụng công nghệ ép kính chân không đảm bảo máy sau khi được ép kính sẽ không thua kém gì so với mặt kính ban đầu của máy. Thay mặt kính còn giúp bảo vệ được màn hình của điện thoại để đảm bảo việc sử dụng máy và đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Thay màn hình HTC

Điện thoại của bạn có vấn đề về màn hình như màn hình hiển thị không bình thường, màu sắc bị sai ,xuất hiện những vết ố vàng loang lỗ, sọc màu, đôi khi không thực hiện được các thao tác trên màn hình, màn hình bị đơ ..v..v

Màn hình điện thoại là một bộ phận rất quan trọng của máy nó cung cấp việc hiển thị và còn là còn tiếp nhận các thao tác người dùng muốn thực hiện. Màn hình bị hư thì việc sử dụng của điện thoại của bạn sẽ rất khó khăn. Đừng lo lắng đã có dịch vụ thay thế màn hình của Techcare sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi này.