Làm thế nào để hủy thanh toán Apple Service trên Momo?

Bạn đang gặp phải sự cố nào đó nên có nhu cầu để hủy thanh toán Apple Service trên Momo. Tuy nhiên, bạn không biết cách hủy thanh toán Apple Service trên Momo được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Apple Service là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách hủy thanh toán Apple Service trên Momo. Các bạn hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu xem Apple Service là gì nhé!

lam-the-nao-de-huy-thanh-toan-apple-service-tren-momo
Apple Service là gì?

Apple Services là một dịch vụ thanh toán của Apple. Được sử dụng để thanh toán khi mua những sản phẩm có tính phí trên App Store, iCloud hay iTunes Store,… Tuy nhiên, hầu hết người dùng lại không sử dụng đến các tính năng thanh toán này.

Thanh toán Apple Services là gì?

Thanh toán Apple Services là một phương thức thanh toán khi mua hàng trên App Store, iTunes Store, iCloud,… Những mặt hàng ở đây chủ yếu là những dịch vụ, game, ứng dụng, nhạc hay phim.

lam-the-nao-de-huy-thanh-toan-apple-service-tren-momo
Thanh toán Apple Services là gì?

Thanh toán Apple Services sẽ gồm có 2 hình thức chủ yếu. Đó là:

  • Thanh toán bằng ví điện tử Momo.
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc bằng thẻ ghi nợ quốc tế: Visa hoặc Mastercard đều được.

Cách hủy thanh toán Apple Service trên MoMo

Có một số người dùng gặp phải trường hợp vô tình đăng ký một dịch vụ có trả phí trên Apple Store với phương thức thanh toán bằng ví điện tử Momo. Như vậy, khi đến tháng thì tiền gia hạn dịch vụ đó sẽ được trừ tự động vào tài khoản Momo của người dùng. Nên nhiều người dùng muốn hủy thanh toán Apple Service trên MoMo như không biết nên làm thế nào. Sau đây là các bước hướng dẫn cách hủy thanh toán Apple Service trên MoMo được chia sẻ chi tiết nhất:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào mục Cài đặt >> ID Apple và chọn vào mục Thanh toán & Giao hàng.

lam-the-nao-de-huy-thanh-toan-apple-service-tren-momo
Cách hủy thanh toán Apple Service trên MoMo

Bước 2: Ngay sau đó, thông tin về phương thức thanh toán đang được liên kết với ID Apple là ví điện tử Momo hoặc thẻ tín dụng sẽ được hiển thị. Bạn chỉ cần chọn vào rồi chọn mục Gỡ bỏ phương thức thanh toán là được.

lam-the-nao-de-huy-thanh-toan-apple-service-tren-momo
Chọn mục Gỡ bỏ phương thức thanh toán

Đối với trường hợp có thông báo lỗi xuất hiện với nội dung Không Thể Gỡ Bỏ – Tài khoản này đã được đăng ký và đang hoạt động. Yêu cầu phải có ít nhất một phương thức thanh toán liên kết với hồ sơ. Lúc này, bạn hãy quay lại rồi di chuyển đến phần Đăng ký.

lam-the-nao-de-huy-thanh-toan-apple-service-tren-momo
Quay lại rồi di chuyển đến phần Đăng ký

Tại đây, bạn sẽ thấy được những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang đăng ký sử dụng trên Apple Store. Hãy chọn vào mỗi sản phẩm, dịch vụ đó. Cuộn xuống phía dưới cùng rồi chọn vào mục Hủy dùng thử miễn phí.

Cuối dùng, bạn truy cập lại vào giao diện Thanh toán & Giao hàng. Tiến hành hủy thanh toán Apple Service trên MoMo như đã được chia sẻ ở trên là được.

Tại sao Apple Services lại trừ tiền vô lý?

Khi bị Apple Services trừ tiền vô lý, chắc hẳn người dùng sẽ có cảm giác rất khó chịu. Tuy nhiên, tình trạng này xảy ra có thể là do người dùng vẫn chưa hiểu rõ về cách thanh toán. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số nguyên nhân chủ yếu khiến cho người dùng bị trừ tiền trên Apple Services.

lam-the-nao-de-huy-thanh-toan-apple-service-tren-momo
Tại sao Apple Services lại trừ tiền vô lý?
  • Có 2 loại ứng dụng phổ biến nhất ở trên App Store. Đó chính là ứng dụng miễn phí và ứng dụng tính phí. Bên cạnh đó, còn có một số ứng dụng In-App sẽ tiến hành trừ phí sau một thời gian sử dụng. Cũng có một số ứng dụng cho phép người dùng mua Item ở bên trong.
  • Ứng dụng In-App được sử hữu tính năng tự động gia hạn sau khi người dùng sử dụng được một thời gian.
  • Thanh toán nhầm.

Làm cách nào để lấy lại tiền khi bị trừ vô lý?

Có một cách giúp cho người dùng lấy lại được số tiền đã bị trừ vô lý. Đó là bạn hãy tiến hành truy cập vào website chăm sóc khách hàng của Apple. Sau đó, bạn thông báo tình trạng của mình đầy đủ và rõ ràng nhất. Sau đó, chờ đợi trong thời gian từ 5 – 10 ngày. Như vậy, bạn có thể nhận lại được số tiền đã mất qua ví điện tử Momo hay qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ.

Lưu ý: Trong quá trình chờ đợi nhận lại được tiền. Bạn không được hủy hoặc gỡ bỏ phương thức thanh toán.

Với những thông tin chia sẻ trên đây đến từ Techcare Đà Nẵng. Có lẽ đã giúp các bạn hiểu rõ hơn cũng như có được câu trả lời cho vấn đề Làm thế nào để hủy thanh toán Apple Service trên Momo? Chúc các bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Gửi bình luận

12 views
Zalo