Thay màn hình điện thoại di động Đà Nẵng - Uy tín, chất lượng, lấy ngay

Thay màn hình điện thoại di động Đà Nẵng

Màn hình là một trong những linh kiện điện thoại hay hư hại nhất và việc thay thế khá tốn kém. Khi nào cần Thay màn hình điện thoại Đà Nẵng, khi nào chỉ cần thay toàn bộ màn hình điện thoại. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn phương pháp sửa chữa phù hợp khi điện thoại bị bể màn hình.

THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI

Cấu tạo của màn hình smartphone.

Màn hình các hãng điện thoại smartphone hiện nay như Samsung, iphone, LG, oppo… đều có cấu tạo giống nhau. Màn hình sẽ bao gồm các bộ phận riêng biệt sau: Màn LCD ( hoặc OLED đối với những dòng cao cấp mới ra), Lớp màn cảm ứng, lớp keo, mặt kính bảo vệ, tấm phản quang, ron màn hình, shield màn hình.

Tác dụng của từng loại linh kiện được sử dụng:

Màn hình LCD hoặc OLED: Chịu trách nhiệm hiển thị hình ảnh và nội dung.

Cảm ứng: Đây là một lớp rất mỏng nhận diện các thao tác của người dùng trên màn hình. Đa số smartphone hiện này dùng cảm ứng điện dung, máy đời cũ sẽ dùng cảm ứng điện trở hay cảm ứng nhiệt.

Lớp keo: Chỉ có tác dụng liên kết, lớp keo này nằm giữa màn hình và cảm ứng giúp chúng cố định với nhau.

Mặt kính: là lớp kính bảo về nằm ở ngoài cùng, thường là Gorilla Glass.

thay ép kính điện thoại di động Đà Nẵng

Tấm phản quang: Nó bao gồm nhiều lớp mỏng, là một tấm có tác dụng phản chiếu ánh sáng và phân tán độ sáng đồng đều lên toàn bộ màn hình. Nếu màn hình có xuất hiện đốm sáng thì thông thường là hỏng lớp phản quang.

Shield: Có tác dụng chính là tản nhiệt, chống nhiễu và bảo vệ màn hình, được cấu tạo là một tấm kim loại mỏng.

Các bộ phận cấu tạo nên các màn hình đều tách biệt nhau, nên không phải lúc nào cũng cần thay màn hình, tùy vào từ mức độ hư hỏng mà ta có cách thay thế, sửa chữa phù hợp.  Nếu chỉ hư mặt kính, bạn hoàn toàn có thể chỉ Thay ép kính điện thoại di động Đà Nẵng để tiếp kiệm chi phí.

Khi nào cần thay màn hình, khi nào chỉ cần Thay ép kính điện thoại di động Đà Nẵng

Thay nguyên bộ màn hình khi:

Thay màn hình điện thoại khi điện thoại của bạn xuất hiện các sọc, nhòe màu, không có khả năng hiển thị,… Mặc dù mặt kính và cảm ứng không bị vấn đề gì nhưng với công nghệ ép kính hiện nay chưa tách được cảm ứng và màn hình nên bạn phải thay cả màn hình nguyên bộ

thay ép kính điện thoại di động Đà Nẵng

Thay mặt kính cảm ứng

Thay mặt kính cảm ứng điện thoại khi màn hình ngoài của điện thoại bị nứt, vỡ, xấu xí, ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng và tinh thẩm mỹ của điện thoại. Trường hợp khác khi điện thoại bị vỡ, xuất hiện điểm chết và liệt cảm ứng…nếu điện thoại bạn có lớp cảm ứng không nằm trên màn hình, bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng.

Thay mặt kính

Nếu điện thoại của bạn chỉ bị nứt mặt kính, có thể hư hoặc không hư cảm ứng nhưng điều quan trọng là màn hình hiển thị bên trong không bị ảnh hưởng gì và vẫn có thể hoạt động bình thường khi đó bạn chỉ cần Thay ép kính điện thoại di động Đà Nẵng là có thể sử dụng được.

Thay ép kính điện thoại di động Đà Nẵng ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng

Có rất nhiều cơ sở, trung tâm sửa chữa điện thoại máy tính trên địa bàn thành phố đà nẵng. Tuy nhiêu lựa chọn gửi gắm điện thoại cho đơn vịu nào để đảm bảo an toàn, sửa chữa hiệu quả, giá thành phải chăng là điều bạn đang lo ngại?

Đến với Techcare 133 Hàm Nghi với đội ngũ chuyên viên tư vấn và sửa chữa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, linh kiện chính hãng… Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa Thay ép kính điện thoại di động Đà Nẵng uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa tại Techcare.

Công nghệ ép kính chân không
Công nghệ ép kính chân không tại Techcare
  • Chuyên viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm
  • Linh kiện chính hãng, uy tín chất lượng
  • Giá thành phải chăng, bảo hành dài
  • Khách hàng được trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa.

 

 

Gửi bình luận

Zalo