Đánh Giá Thời Lượng Pin iPad Mini 2 Dùng Được Bao Lâu Trong 1 Ngày

Pin ipad mini 2 dùng được bao lâu

Pin iPad Mini 2 dùng được bao lâu? Thời lượng sử dụng pin iPad Mini 2 sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Để trả lời được câu hỏi này, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

pin iPad Mini 2 dùng được bao lâu

Pin iPad Mini 2 Dùng Được Bao Lâu?

Ngoài thiết kế và cấu hình thì người dùng đặc biệt rất quan tâm đến thời gian sử dụng pin iPad Mini 2?

Tùy vào mức độ sử dụng của bạn mà pin iPad Mini 2 sẽ có những thời gian sử dụng khác nhau. Ngoài ra, có 2 yếu tố chính để bạn có thể tham khảo và đánh giá được thời lượng pin trên chiếc máy tính bảng của mình, đó chính là phiên bản hệ điều hành mà iPad Mini 2 của bạn đang sử dụng là iOS 7 hay iOS 8.

Hãy xem chi tiết thời gian sử dụng pin iPad Mini 2 trên 2 hệ điều hành là IOS 7 và IOS 8. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thời gian sử dụng pin iPad Mini 2 trên IOS 7:

iPad Mini 2 được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 6471 mAh(23.8W/h). Đây được xem là một trong những thay đổi đột phá nhất so với các dòng iPad Mini và iPad Air trước đó.

pin iPad Mini 2 dùng được bao lâu

Vậy pin của iPad Mini 2 trên iOS 7 dùng được bao lâu?

Kết quả chạy thử nghiệm để đo thời lượng sử dụng pin của sản phẩm iPad Mini 2 khi chạy trên hệ điều hành iOS 7 đã cho ra kết quả rất khả quan, không bị hao pin so với phiên bản iOS 6.

thời gian sử dụng pin ipad mini 2

Có thể thấy iPad Mini 2 có dung lượng pin khá tốt khi chạy trên IOS 7. Bạn có thể dùng cả ngày nếu không mở các ứng dụng.

Bên cạnh đó, trên một số thử nghiệm khác về mức độ sử dụng pin (các bạn có thể tham khảo trên bảng đánh giá khả năng sử dụng pin iPad Mini 2 trên IOS 7 bên trên). Có thể kết luận iPad Mini 2 có thời lượng hoạt động còn tốt hơn cả iPad Air.

Thời gian sử dụng Pin iPad Mini 2 khi sử dụng phiên bản IOS 8

Pin iPad Mini 2 Dùng Được Bao Lâu

Pin iPad Mini 2 dùng được bao lâu khi chạy trên IOS 8?

Đối với IOS 8 thì theo người sử dụng phản ánh, khi chạy trên hệ điều hành này pin iPad Mini 2 của họ thường bị sụt giảm khá nhanh. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên kết luận vội vàng iPad Mini 2 chạy trên IOS 8 là hao pin. Bởi vì bạn có chắc mình đã sử dụng pin iPad Mini 2 đúng cách hay không?

Trên thực tế thử nghiệm đã cho thấy rằng, iPad Mini 2 chạy trên IOS 8 không hề bị hao pin so với IOS 7. Có thể tốc độ kém hơn 1 chút nhưng thời gian sử dụng pin iPad Mini 2 trên IOS 8 vẫn đảm bảo rất tốt.

Như vậy, chúng ta có thể thấy một điều là iPad Mini 2 khi chạy trên hệ điều hành IOS 7 hay IOS 8 thì đều có thời lượng sử dụng pin liên tục với khoảng thời gian là 11 giờ đồng hồ, cho dù bạn có sử dụng wifi hay bật 3G.

Kết luận

Với kết quả như trên, iPad Mini 2 được đánh giá là có thời lượng sử dụng pin khá tốt. Tuy nhiên, chúng tôi cần khuyên bạn một điều, dù pin có tốt đến đâu đi chăng nữa, thời lượng sử dụng có dài bao nhiêu nhưng bạn không biết cách bảo quản và sử dụng máy hợp lý thì sớm muộn pin iPad Mini 2 của bạn cũng nhanh chóng bị chai và hư hỏng mà thôi. Khi đó, thời lượng sử dụng pin iPad Mini 2 sẽ bị sụt giảm rất nhiều.

Nếu không may rơi vào trường hợp đó, hãy mang máy đến Trung tâm Thaymanhinhdanang.com chúng tôi để được kiểm tra miễn phí và hỗ trợ thay thế pin với mức giá hợp lý nhé.

Pin iPad Mini 2 Dùng Được Bao Lâu

 Click xem chi tiết bảng giá Thay pin ipad chính hãng tại trung tâm chúng tôi

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi!

Gửi bình luận

Zalo