Hướng dẫn cách nạp tiền vào app store đơn giản và chi tiết

Cách nạp tiền vào app store đơn giản

Với những người đang sử dụng các thiệt bị hệ điều hành iOS thì chắc hẳn đã không còn xạ lạ gì với Appstore. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng ở cửa hàng Appstore yêu cầu các bạn phải trả phí. Vậy các bạn đã biết cách nạp tiền vào app store chưa? Bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách nạp tiền cho Appstore đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách nạp tiền vào app store bằng thẻ điện thoại

Hiện nay có nhiều người sử dụng thiết bị di động hệ điều hành iOS, nhưng để có thể mua ứng dụng trên Appstore thì cần phải nạp tiền vào tài khoản Apple ID của mình. Các bạn có thể nạp tiền vào appstore bằng thẻ điện thoại cực kỳ đơn giản với các bước thao tác như sau:

Bước 1: Trước tiên đăng nhập tài khoản iTunes trên các thiết bị di động như iPhone, iPad,…

nap-tien-vao-app-store

Trong trường hợp các bạn sử dụng laptop thì cần vào mục Store, chọn tiếp View Account – lưu ý nhớ tới chính xác thông tin tài khoản.

Trong trường hợp các bạn sử dụng iPhone hoặc iPad thì chọn vào Cài đặt, chọn tiếp mục App Store và xem AppleID tại iTunes Store sau khi các bạn đã tiến hành đăng nhập.

nap-tien-vao-app-store

Bước 2: Đăng nhập thành công, các bạn lựa chọn vào Payment Type khi nạp tiền vào app store trên máy tính và Payment Method khi nạp tiền vào app store trên iPhone hay iPad.

nap-tien-vao-app-store

Bước 3: Tiếp đến các bạn chọn thanh toán bằng thẻ điện thoại tương ứng. Điền những thông tin theo yêu cầu của hệ thống là các bạn đã nạp tiền vào app store thành công và bây giờ đã có thể mua các ứng dụng mà mình yêu thích.

Cách nạp tiền vào app store bằng ví Momo

Để có thể mua ứng dụng, trò chơi, phim, nhạc thì các bạn cần nạp tiền vào app store. Ngoài cách nạp bằng điện thoại, các bạn còn có thể nạp tiền thông qua ví Môm hiện nay với các bước hướng dẫn đơn gian dưới đây.

Bước 1: Trước tiên các bạn nhấn chọn vào cài đặt trên iPhone hoặc iPad. Sau đó chọn vào ID Apple để đăng nhập tài khoản rồi nhấn chọn vào thanh toán và giao hàng.

nap-tien-vao-app-store

Bước 2: Tiếp đến các bạn chọn vào thêm phương thức thanh toán để có thể thêm thanh toán bằng MOMO – MoMo E-Wallet.

Bước 3: Các bạn tiến hành xác nhận Momo với Appstore. Sau khi xác nhận đã liên kết thành công thì bây giờ các bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng ví Momo để nạp tiền vào app store.

Bước 4: Thanh toán Appstore bằng ví Momo cho bất kỳ ứng dụng, trò chơi, phim, nhạc,… trả phí để sử dụng dễ dàng

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay việc nạp tiền vào appstore bằng momo cũng trở nên đơn giản giúp các bạn có thể thanh toán các dịch vụ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có một lưu ý cho các bạn đó là cần cài đặt và đăng ký Mono và nạp tiền vào ví thì mới có thể sử dụng hình thức thanh toán này.

Cách nạp tiền vào app store bằng thẻ Visa hoặc Master Card

nap-tien-vao-app-store

Cách nạp tiền cho app store mà nhiều người vẫn sử dụng đó chính là thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Việc mua các ứng dụng trên Appstore bằng thẻ ATM cũng rất đơn giản. Khi các bạn chỉ cần sở hữu thẻ Visa và thẻ Master Card là có đã có thể nạp tiền cho app store. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của các bạn chọn vào ID Apple. Tại đây các bạn chọn thông tin thanh toán và chọn tiếp phương thức thẻ ATM.

nap-tien-vao-app-store

Bước 2: Sau đó các bạn khai báo thông tin của thẻ tín dụng theo như yêu cầu của hệ thống, gồm những thông tin như sau:

nap-tien-vao-app-store

  • Mã số thẻ ATM được in nổi trên thẻ.
  • Thời gian sử dụng thẻ và khoảng thời gian thẻ hết giá trị sử dụng (thường được in ngay dưới mã số thẻ).
  • CVV là ba số được ghi ở mặt sau của thẻ tín dụng.
  • Nhập chủ tài khoản của thẻ ngân hàng (viết đầy đủ có dấu).

Sau khi các bạn khai báo xong hãy nhấn vào xong để hoàn tất các yêu cầu của hệ thống.

Bước 3: Sau khi khai báo thành công, các bạn sẽ bị Appstore trừ 1.2 USD chi phí xác minh. Sau khi nhận được thông báo trừ tiên thì các bạn đã thành công trong việc nạp tiền vào app store bằng thẻ ngân hàng. Ngay lúc này các bạn có thể mua bất kỳ ứng dụng nào mình muốn.

Cách nạp tiền vào app store bằng thẻ Garena

Với các game thủ khi nghe tới thẻ Garena chắc hẳn đã quá quen thuộc. Và các bạn cũng có thể sử dụng loại thẻ này để nạp tiền cho Appstore. Các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Trên iPhone hoặc iPad, các bạn chọn vào Cài đặt rồi sau đó chọn iTunes & Appstore. Tiếp đến nhấn chọn vào mục AppleID để có thể xem tài khoản ID Apple của bạn.

Bước 2: Chọn vào mục thông tin thanh toán và thực hiện cập nhật thông tin thẻ tín dụng. Nhớ nhập lưu lại thông tin này.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn cần mở trò chơi và nhấn chọn vào nạp tiền cho game của mình

Bước 4: Với thẻ Garena các bạn muốn cần tiến hành chọn mệnh giá mà mình muốn thực hiện thanh toán.

Bước 5: Nhập mật khẩu hay dùng vân tay để có thể hoàn tất giao dịch. Tiền game sẽ được chuyển vào tài khoản của các bạn. Các bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình bằng việc đăng nhập lại.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách nạp tiền vào app store đơn giản. Hy vọng với những thông tin này, các bạn đã tìm thấy cho mình một cách phù hợp nhất để sử dụng và mua những dịch vụ, ứng dụng mà mình yêu thích trên Appstore của hệ điều hành iOS.

Gửi bình luận

Zalo