Lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn phí

Các dịch vụ lưu trữ đám mây ngày càng thay thế cho giải pháp lưu trữ trên ổ cứng. Hôm nay, Techcare sẽ giới thiệu đến các bạn các dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn phí hay nhất. Các bạn hãy theo dõi ngay bên dưới nhé!

1. Google Drive – Dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn phí

Xem thêm: 

Google Drive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn phí của Google. Nên các bạn hãy yên tâm về vấn đề bảo mật cũng như tính tiện dụng của dịch vụ này. Ứng với một tài khoản gmail cá nhân, bạn sẽ được hỗ trợ 15GB lưu trữ dữ liệu hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn khi vĩnh viễn không bị mất hay xóa dữ liệu.

luu-tru-dam-may-dung-luong-lon-mien-phi

Google Drive sẽ được sử dụng để lưu trữ trực tuyến. Các bạn không cần phải cài đặt app như dịch vụ lưu trức đám mây Dropbox hay Yandex. Vì vậy, Google Drive là một dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn phí mà đa số người dùng đều chọn lựa.

2. Dropbox – Dịch vụ lưu trữ đám mây

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây được ra mắt trên thị trường vào năm 2006. Dịch vụ này đã nhanh chóng bùng nổ mạnh vào những năm sau đó khi sở hữu tốc độ đồng bộ dữ liệu nhanh chóng. Có nghĩa là Dropbox sẽ hỗ trợ cho người dùng một phần mềm để cài đặt về máy tính. Nó sẽ tiến hành tạo nên một Folder trong quá trình bạn coppy dữ liệu vào Folder đó. Sau đó, nó tự động thực hiện đồng bộ vào tài khoản Dropbox khi các bạn đã tiến hành đăng ký và cài đặt.

luu-tru-dam-may-dung-luong-lon-mien-phi

Đây là một dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí với dung lượng 2GB. Tuy nhiên, để tăng mức dung lượng lưu trữ đạt mức 18GB. Các bạn hãy mời bạn bè của mình để cùng sử dụng.

Bên cạnh đó, nếu các bạn theo dõi những chương trình khuyến mãi. Bạn có thể được nâng cấp hoàn toàn miễn phí tài khoản với dung lượng hơn 40GB.

3. Box – Lưu trữ đám mây miễn phí

Bên cạnh 2 dịch vụ lưu trữ đám mây đã được giới thiệu ở trên. Box cũng là dịch vụ lưu trữ rất tốt mà các bạn nên thử sử dụng khi có nhu cầu lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn. Với dung lượng 10GB miễn phí thì các bạn đã được phép lưu trữ được nhiều dữ liệu trên ứng dụng này. Có một số chương trình khuyến mãi của Box lên đến 50GB lưu trữ vĩnh viễn. Nên các bạn hãy theo dõi để có cơ hội nhận được và sử dụng thoải mái nhé!

luu-tru-dam-may-dung-luong-lon-mien-phi

4. Mediafire – Dịch vụ đám mây

Mediafire là một dịch vụ lưu trữ đám mây rất nổi trong những năm 2012. Hầu hết những người dùng đều upload dữ liệu lên ứng dụng này để chia sẻ. Tuy nhiên, Mediafire đã dần có ít người sử dụng hơn vì có quá nhiều quảng cáo xuất hiện trong quá trình sử dụng cũng như tốc độ download đã bị giới hạn.

luu-tru-dam-may-dung-luong-lon-mien-phi

Cho đến thời điểm này, Mediafire còn hoạt động bình thường. Do đó, các bạn vẫn có thể sử dụng Mediafire để lưu trữ dữ liệu nếu bạn muốn.

5. Mega – Lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn phí

Mega là một sản phẩm đến từ Kim Dotcom với trụ sở được đặt ở New Zealand. Megaupload là một dịch vụ lưu trữ đám mây được sử dụng rất phổ biến. Nhưng rất tiếc khi đã bị đóng cửa vào tháng 1/2012 với lý do bị vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, Mega đã chính thức trở lại với người dùng và đã lợi hại hơn rất nhiều. Ứng với mỗi tài khoản miễn phí, các bạn sẽ có được 50GB dung lượng lưu trữ hoàn toàn miễn phí.

luu-tru-dam-may-dung-luong-lon-mien-phi

6. Onedrive – Lưu trữ đám mây miễn phí

Onedrive là một dịch vụ lưu trữ đến từ của Microsoft. Do đó, các bạn hãy yên tâm về vấn đề chất lượng của dịch vụ. Bạn sẽ tạo được tài khoản miễn phí và nhận được 5GB dung lượng lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn. Nhưng dịch vụ này lại có điểm hạn chế về tốc độ upload cũng như download khá chậm nên ít người sử dụng.

luu-tru-dam-may-dung-luong-lon-mien-phi

Đó chính là các dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn phí mà Techcare đã chia sẻ đến các bạn. Hãy tham khảo ngay và chọn cho mình một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất nhé!

Gửi bình luận

2 views
Zalo