Bật mí cách chụp màn hình samsung a71 cực dễ

Bạn đang sở hữu dòng smartphone cao cấp thuộc thế hệ Galaxy A 2020 của nhà Samsung. Và bạn đang tìm hiểu cách chụp màn hình trên thiết bị A71. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách chụp màn hình samsung a71 cực dễ. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách chụp màn hình samsung a71 cực dễ

Các bạn có thể lựa chọn một trong những cách chụp màn hình samsung a71 dưới đây để lưu lại tất cả các thông tin trên màn hình điện thoại.

Cách chụp màn hình samsung a71 bằng nút vật lý

Cũng giống như nhiều dòng thiết bị Samsung khác, các bạn có thể sử dụng nút phím vật lý để chụp ảnh màn hình samsunga17.

Bước 1: Trước tiên, các bạn chọn thông tin mà mình cần chụp màn hình trên Samsung A71.

Bước 2: Sau đó, nhấn và giữ 2 phím nguồn + giảm âm lượng cùng lúc.

cach-chup-man-hinh-samsung-a71

Bước 3: Khi thiết bị chớp sáng và phát ra âm thanh thì có nghĩa các bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại của mình thành công.

Cách chụp màn hình samsung a71 với Assistant menu

Bước 1: Các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt), sau đó chọn vào Accessibility (Khả năng tiếp cận).

Bước 2: Tiếp đến chọn vào mục Interaction and dexterity (Tương tác và khéo léo). Ở mục Assistant menu (Trợ lý Menu) các bạn gạt nút từ trái sang phải để kích hoạt tính năng.

cach-chup-man-hinh-samsung-a71

Ngay lúc này, màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng 4 ô vuông nhỏ (Biểu tượng Assistant menu).

Bước 3: Để chụp ảnh màn hình, các bạn nhấn vào biểu tượng 4 ô vuông nhỏ và cuối cùng chọn vào mục Screenshot (Chụp ảnh màn hình).

Cách chụp màn hình samsung a71 với tính năng Palm swipe to capture

Chụp màn hình bằng tính năng Palm swipe to capture được coi là tính năng rất thú vị. Trước khi chụp các bạn phải kích hoạt được tính năng này.

Bước 1: Trước tiên, các bạn truy cập vào mục Settings (Cài đặt), sau đó nhấn chọn vào mục Advanced features (Tính năng vượt trội).

Bước 2: Tiếp theo, kéo xuống dưới chọn vào Motions and gesture (Chuyển động và cử chỉ). Tại mục Palm swipe to capture (Vướt cọ để chụp) các bạn gạt thanh ngang từ phía trái sang phải để kích hoạt tính năng.

Bước 3: Để chụp màn hình Samsung A71, các bạn chỉ cần đặt cạnh bàn tay của mình ở gần mép màn hình thiết bị rồi sau đó gạt sang phải hoặc trái. Ngay sau đó, hình ảnh hay dữ liệu đang hiển thị trên màn hình sẽ được lưu lại.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ cho các bạn cách chụp màn hình samsung a71 cực dễ. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã có thể lưu lại những dữ liệu hoặc hình ảnh mà mình muốn trên điện thoại.

Gửi bình luận

Zalo