iPhone Bị Dính iCloud Là Gì? iPhone Bị Dính iCloud Có Sửa Được Không

iPhone bị dính iCloud là gì? Có sửa được không?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng iPhone thì sẽ khá lạ lẫm với cụm từ “iPhone bị dính iCloud”. iPhone bị dính iCloud là gì? iPhone bị dính iCloud có sửa được không? Đó là những câu hỏi mà bạn cần phải tìm hiểu trước khi mua iPhone nhé! Techcare sẽ tư vấn cho bạn thật kĩ vấn đề này.

iPhone bị dính iCloud là gì?

iPhone bị dính iCloud là gì?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu một chút về khái niệm iCloud.

iCloud là một dịch vụ điện toán đám mây của hãng Apple, mỗi khách hàng khi sử dụng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Macbook đều sẽ có một tài khoản iCloud. Đây là nơi mà bạn có thể lưu trữ mọi thứ từ thiết bị của bạn, bạn có thể đăng nhập vào hệ thống và lấy dữ liệu bất kì lúc nào.

iPhone bị dính iCloud là gì?

iPhone bị dính iCloud là gì?

iPhone bị dính iCloud là những chiếc iPhone vẫn còn tài khoản iCloud của người dùng cũ trong máy. Hầu hết các trường hợp này là điện thoại nhặt được hoặc điện thoại đã qua sử dụng.

Nếu bạn có một chiếc iPhone vẫn còn tài khoản iCloud của người khác trên máy thì hầu như là bạn không thể xóa tài khoản nếu k biết mật khẩu và cũng không sử dụng được máy.

iPhone bị dính iCloud là gì?

Tính bảo mật của tài khoản iCloud rất cao, tài khoản này cũng được dùng để khách hàng bật tính năng Find My iPhone trong trường hợp điện thoại bị mất.

iPhone bị dính iCloud là gì?

Có tài khoản iCloud, bạn hoàn toàn có quyền thông báo với Apple để hệ thống khóa tài khoản, dù bất kì ai nhặt được cũng không thể sử dụng.

Tham khảo thêm chương trình khuyến mãi dịch vụ thay pin iPhone tại Đà Nẵng của chúng tôi.

iPhone bị dính iCloud có sửa được không?

Mặc dù có nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone có thể bẻ khóa iCloud cho iPhone nhưng nếu có thể bẻ khóa thì chi phí cũng rất đắt, gần như bằng giá tiền bạn mua một chiếc máy điện thoại thông thường. Vì vậy, khi mua iPhone cũ, bạn nên quan tâm đến tài khoản iCloud trên máy. Nếu thấy trên chiếc iPhone vẫn còn một tài khoản iCloud thì bạn nên yêu cầu người bán thoát ra và bạn đăng ký một tài khoản mới cho mình.

 Lưu ý: iPhone dính iCloud có thể bẻ khóa nhưng chi phí rất mắc và tỉ lệ thành công cũng rất thấp. Vì thế, Chúng tôi khuyên bạn không nên mua những chiếc iPhone đã bị dính iCloud.

Nếu muốn mua iPhone cũ thì hãy chọn các cửa hàng uy tín nhất! Hoặc khi mua, bạn cần kiểm tra kĩ thông tin tài khoản iCloud. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào, hoặc cần tư vấn thêm thông tin thì có thể để lại comment hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua ô chat box bên góc phải màn hình nhé.

 Mời bạn xem thêm bài viết liên quan.

Gửi bình luận

Zalo