Cách khắc phục màn hình điện thoại bị vỡ - Thay Màn Hình Điện Thoại - Laptop Tại Đà Nẵng | Techcare

Cách khắc phục màn hình điện thoại bị vỡ

Màn hình điện thoại bị vỡ khiến công việc và những hoạt động giải trí của bạn bị gián đoạn. Tuy nhiên, để khắc phục màn hình điện thoại bị vỡ cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây để biết được cách khắc phục nhé.

Màn hình điện thoại là một trong những thành phần dễ bị hỏng hóc và cần được thay thế. Có thể chỉ do 1 sơ suất nhỏ thôi nhưng cũng có thể khiến màn hình bị vỡ. Với những điện thoại đắt tiền việc thay toàn bộ màn hình cũng vô cùng đắt đỏ. Vậy có những cách khắc phục màn hình điện thoại bị vỡ nào? Cùng xem những thông tin dưới đây nhé.

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Đà Nẵng

Cách 1: Khắc phục màn hình bị vỡ bằng cách tự sửa tại nhà

Nếu bạn có kinh nghiệm hoặc kiến thức hiểu biết, bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa tại nhà rất đơn giản và nhanh chóng. Điều kiện cần và đủ là bạn cần có đủ bộ dụng cụ và có một chút khéo léo, tinh tế trong việc thay thế. Bởi bản chất của việc tự sửa là các linh kiện của điện thoại được lắp ráp với nhau bằng mối nối, keo dán, đinh ốc, nên bạn hoàn toàn có thể tự sửa tại nhà.

Đầu tiên để có thể thay màn hình điện thoại bị vỡ tại nhà thành công bạn cũng cần tìm hiểu, trang bị những kiến thức cơ bản về điện thoại thông minh để đảm bảo trong khi sửa chữa không gây ra bất cứ khó khăn nào. Với những kiến thức trên internet bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những thông tin hướng dẫn, những video hướng dẫn sửa chữa màn hình bị vỡ. Lưu lại những video này và từ đó có thể tự sửa một cách dễ dàng rồi. Bên cạnh đó, trong quá trình sửa chữa bạn cũng cần tỷ mỉ, tuân thủ những bước trong video hướng dẫn để tránh sai sót hoặc bỏ sót linh kiện

Như vậy việc sửa chữa màn hình điện thoại bị vỡ tại nhà phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức cũng như sự tỉ mỉ của bạn.

Trung tâm bảo hành điện thoại Đà Nẵng

Cách 2: Mang điện thoại bị vỡ màn hình đến cửa hàng sửa chữa

Nếu như bạn không có đủ kiến thức để tự sửa chữa tại nhà cũng như không đủ tự tin, thì bạn nên mang đến các cửa hàng sửa chữa gần nhất để được thay thế. Cách này là cách thông dụng và phổ biến nhất mà người tiêu dùng thường áp dụng.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, thì có thể đến ngay TechCare để ép kính màn hình điện thoại bị vỡ

TechCare – Hệ thống sửa chữa máy tính Đà Nẵng số 1, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, bởi những lý do sau:

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Những người thợ tại TechCare đều có tay nghề cao, đảm bảo bắt đúng bệnh, sửa chữa nhanh chóng, chất lượng nhất.

Khách hàng trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa; Tại TechCare, khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa đồ, đảm bảo minh bạch, không luộc đồ, không thay thế linh kiện trong máy tính.

Bắt đúng bệnh – đúng giá tiền: TechCare báo đúng lỗi cho khách hàng, không vẽ thêm bệnh để lấy thêm tiền. Đồng thời, TechCare không nói khống giá, đảm bảo mức giá tiết kiệm và hợp lý nhất cho khách hàng.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Khách hàng không cần đợi quá lâu, lấy máy ngay trong ngày.

Ngoài ra, TechCare còn là chi nhánh chính thức của Laptop88 – Hệ thống laptop cũ số 1 Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn những loại laptop cũ chính hãng uy tín.

Cách 3: Mua sẵn gói bảo vệ rơi vỡ màn hình

Dịch vụ bảo hành smartphone rất quen thuộc, còn khái niệm bảo hiểm rơi vỡ màn hình thì rất xa lạ với những khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế thì chính sách này khá phổ biến và được các đại lý, nhà sản xuất áp dụng.

Bạn nên đề phòng trường hợp màn hình điện thoại mình bị vỡ bằng cách mua sẵn gói bảo vệ rơi vỡ màn hình. Gói bảo hiểm này giúp người sử dụng thiết bị điện thoại không còn lo lắng đến những sự cố xảy ra nữa. Gía của gói bảo hiểm này sẽ phụ thuộc vào từng loại điện thoại, giá không quá đắt vì vậy người tiêu dùng có thể chi trả được.

Nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sửa điện thoại tại TechCare

Khắc phục màn hình điện thoại bị rơi vỡ cũng không quá khó khăn. Chính vì vậy, bạn hãy lưu lại ngay những lưu ý trên đây để khắc phục nếu có sự cố nhé. Đặc biệt, nếu có khó khăn nào trong vấn đề sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng thì các bạn hãy đến TECHCARE để được khắc phục một cách nhanh chóng nhé!

Gửi bình luận

Zalo