Thay Màn Hình Máy Tính Bảng [ 100 % CHÍNH HÃNG] Đà Nẵng

Thay Màn Hình Máy Tính Bảng

Mấy tính bảng vô tình bị đánh rơi, hay bị va đập mạnh đến vỡ màn hình là nguyên nhân chính khiến người dùng phải mang máy tới sửa chữa màn hình cảm ứng tại Techcare Hàm Nghi, Đà Nẵng. Màn hình bị vỡ không chỉ làm mất thẩm mỹ của máy mà nó còn gây rất nhiều ảnh hưởng tới hiệu năng hoạt động của người dùng trên máy. Tìm đến địa điểm thay màn hình máy tính bảng Đà Nẵng Uy Tín là việc rất cần thiết.

Những nguyên nhân khiến ipad, máy tính bảng bị vỡ màn hình

Màn hình cảm ứng  là một bộ phận dễ bị hư hỏng bởi nhiều nguyên nhân do cả chủ quan lẫn khách quan. Vô tình để thiết bị bị rơi rớt là tai nạn thường thấy nhất. Khi máy tính bảng bị rơi nhẹ có thể gây trầy xước hoặc nặng hơn là nứt vỡ màn hình.  Ngoài ra, khi vô tình để thiết bị trong túi, hay tiếp xúc với các vật cứng, sắc nhọn cũng khiến  màn hình bị vỡ bởi sức ép.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>Thay mặt kính ipad ĐẢM BẢO Giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

>>Thay Pin iPad Chính Hãng Giá Rẻ Lấy Ngay Đà Nẵng

thay Màn Hình Máy Tính Bảng Đà Nẵng UY TÍN [CHÍNH HÃNG 100%] 1
Bộ phận màn hình máy tính bảng rất dễ hỏng trong quá trình sử dụng

Dù không để rơi vỡ máy tính bảng, nhưng qua thời gian sử dụng, thiết bị cũng sẽ tự hao mòn, giảm hiệu năng, màn hình sẽ bị chết cảm ứng vài điểm. Lỗi này chỉ xảy ra với các loại máy xách tay có xuất xứ không rõ rang, đã bị các nhà kinh doanh ham lợi nhuận thay thế linh kiện. Hoặc việc sử dụng các loại phụ kiện như sạc hay tai nghe kém chất lượng cũng có thể dẫn tới lỗi hư hỏng màn hình.

Còn một trường hợp hỏng màn hình khác có thể xảy ra ngay khi vừa mua máy về. Lỗi này có thể là do quá trình vận chuyển, điện thoại đã chịu tác động nào đó nên đã bị vỡ.( Khi mua điện thoại, máy tính bảng tại Techcare thì bạn hoàn toàn yên tâm về lỗi này sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày  tại store nhé.)

Khi nào cần thay màn hình máy tính bảng Đà Nẵng

Màn hình được cấu tạo bởi 2 thành phần chính là mặt kính và màn hình cảm ứng. Nếu thiết bị chỉ bị nứt vỡ mặt kính bạn chỉ cần thay mặt kính là có thể sài bình thường, tiếp kiểm chi phí. Tuy nhiên nếu màn hình xuất hiện những dấu hiệu dưới đây thì buộc bạn phải thay toàn bộ màn hình:

+ Có chấm đen hay vùng đen mất chức năng  cảm ứng

+ Màn hình máy tính bảng, Ipad của bạn xuất hiện đường sọc

+ Cảm ứng của màn hình máy tính bảng, Ipad bị trễ nhịn, mất độ nhạy

+ Màn hình máy tính bảng, Ipad bị rơi, vỡ, không thể hiển thị hay cảm ứng

+ Màn hình máy tính bảng, Ipad bị nhòe màu, hiển thị hình ảnh không sắc nét

Thay màn hình máy tính bảng giá bao nhiêu

Hiện tại trên thị trường thay thế sửa chữa, thay thế link kiện máy tính bảng, ipad Đà Nẵng xuất hiện rất nhiều loại màn hình cảm ứng với giá cả khác nhau tùy theo chất lượng và nguồn gốc.

Cơ bản sẽ có 2 dòng chính là màn hình rin và màn hình linh kiện với giá thành rẻ. Tùy theo mục đích, mong muốn và tài chính bản thân bạn có thể lựa chọn thay màn hình máy tính bảng giá rẻ, chất lượng.

*Bảng giá tham khảo

[table “47” not found /]

Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị thay màn hình linh kiện với giá cao như màn hình chính hãng mà chất lượng không đảm bảo, hãy lựa chọn đơn vị thay thế linh kiện, màn hình máy tính bảng uy tín tại Đà Nẵng.

Địa chỉ thay màn hình máy tính bảng Đà Nẵng

Với những chuyên viên sửa chưa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng các sản phẩm linh kiện thay thế chính hãng chất lượng cao, Techcare tự hào là một trong các đơn vị sửa chữa điện thoại tốt nhất Đà Nẵng. Khi cần thay màn hình máy tính bảng Đà Nẵng chính hãng, hãy tới ngay 133 Hàm Nghi, Hải Châu, Đà Nẵng.

 

♦ Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiện, cùng đạo đức nghề nghiệp lấy khách hàng làm uy tín, chúng tôi cam kết rằng điện thoại hỏng đâu, sửa đấy – không luộc đồ, không vẽ thêm bệnh

♦ Trước khi tiến hành sửa chữa, các bạn có thể tận tay kiểm tra linh kiện để đảm bảo xuất xứ, tránh hàng rởm

♦ Bạn hoàn toàn có thể giám sát tận mắt quá trình sửa chữa, để tự mình loại bỏ hoàn toàn khả năng tráo đồ, luộc đồ mà bạn nghĩ là có thể xảy ra.

Hệ thống Techcare

Gửi bình luận

Zalo