Cách Sửa Màn Hình iPhone 5 Bị Ám Hồng Nhanh Nhất

Màn hình iPhone bị ám hồng có sửa được không?

Nếu bạn đang gặp tình trạng màn hình iPhone bị ám hồng thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách khắc phục nhanh nhất để hạn chế tình trạng chết màn hình nhé! Thaymanhinhdanang.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Lỗi màn hình iPhone bị ám hồng có thể xuất hiện trên nhiều đời iPhone khác nhau. Thường gặp nhất là màn hình iPhone 5 bị ám hồng, đôi khi có thể xảy ra trên iPhone 6 và 6 plus. Trước khi quyết định thay màn hình iPhone 5 mới thì bạn hãy tham khảo qua những cách khắc phục dưới đây nhé!

cách sửa lỗi màn hình iPhone bị ám hồng

Cách sửa màn hình iPhone bị ám hồng

Khi bạn thấy trên màn hình iPhone xuất hiện một đốm hồng ở giữa màn hình, thì có thể điện thoại của bạn đã bị va đập rất mạnh trước đó hoặc rơi vào nước ảnh hưởng đến màn hình.

Trước tiên, bạn cần đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ đồng thời hai phím nguồn và Home. Bạn giữ trong vòng 10 giây sau đó thả nút nguồn và giữ nguyên phím home. Khi máy xuất hiện thông báo, bạn thả phím home. Sau đó bạn khởi động lại máy.
cách sửa lỗi màn hình iPhone bị ám hồng

Tuy nhiên, vì đây là lỗi xuất hiện do nguyên nhân trực tiếp từ phần cứng nên bạn cần phải đưa máy đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín nhé! Để khắc phục tình trạng này thì nhân viên kĩ thuật sẽ tách ép mặt kính iPhone, thay hút chân không, vệ sinh toàn bộ tấm nền phản quan để đưa điện thoại của bạn về trạng thái ban đầu. Tốt nhất, bạn nên chọn một cửa hàng uy tín để sửa lỗi màn hình iPhone bị ám hồng, đừng “gửi gắm” iPhone ở các cơ sở sửa chữa nhỏ lẻ nhé!

Nếu bạn cần tư vấn miễn phí để khắc phục lỗi màn hình iPhone bị ám hồng thì có thể liên hệ Thaymanhinhdanang.com ngay hôm nay!

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn!

 Xem thêm: Cách sửa màn hình iPhone 7 bị ám vàng

Gửi bình luận