Nguyên Nhân Và Cách Sửa Màn Hình iPhone 5 Bị Hở Sáng

Nguyên nhân và cách sửa màn hình iPhone 5 bị hở sáng 

Màn hình iPhone 5 bị hở sáng bất thường khiến bạn lo lắng và cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng điện thoại? Trong bài viết này, thaymanhinhdanang.com sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách sửa màn hình iPhone 5 bị hở sáng, bạn tham khảo để tìm ra cách khắc phục lỗi này nhé!

sửa lỗi màn hình iPhone 5 bị hở sáng

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 5 bị hở 

Màn hình iPhone có rất nhiều lớp, gồm viền và màn hình cảm ứng. Cả hai bộ phận này đều cần hệ thống đèn nền và tấm dẫn sáng. Màn hình sẽ có tác dụng che những ánh sáng không có tác dụng và chỉ hiển thị ánh sáng có tác dụng.

✯ Có 2 nguyên nhân khiến màn hình iPhone bị hở sáng, đó là:

– Do nhà sản xuất lắp ráp không kĩ lưỡng hoặc trong quá trình sử dụng.

– Do bạn từng sửa chữa iPhone và nhân viên kĩ thuật thay màn hình không đúng chất lượng.

– Màn hình iPhone bị hở sáng thường là do lớp keo bị hở trong quá trình sửa chữa.

sửa lỗi màn hình iPhone 5 bị hở sáng

✯ Biểu hiện thường thấy khi màn hình iPhone 5 hở sáng:

Khi màn hình bị hở sáng thì các cạnh màn hình và góc màn hình sẽ phát ra ánh sáng qua khe. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy màn hình iPhone bị hở sáng khi màn hình đen hoặc bạn chạy các ứng dụng có nền tối.

Tham khảo thêm chương trình khuyến mãi dịch vụ thay pin iPhone tại Đà Nẵng của chúng tôi.

sửa lỗi màn hình iPhone 5 bị hở sáng

 Click để xem giá thay màn hình iPhone 5  tốt nhất Đà Nẵng.

Sửa chữa màn hình iPhone 5 bị hở sáng như thế nào?

Khi gặp sự cố này, bạn cần phải mang iPhone của mình đến cơ sở sửa chữa iPhone uy tín nhất để sửa chữa, lắp ráp sao cho chuẩn giữa màn hình LCD với đèn nền của iPhone. Thường là bạn phải thay màn hình iPhone mới cho Dế yêu thì mới khắc phục được lỗi này.

Lưu ý: khi thay màn hình iPhone bị hở sáng, bạn cần phải mang điện thoại đến cơ sở sửa chữa uy tín và yêu cầu nhân viên kĩ thuật bảo hành màn hình sau khi sửa nhé!

thay mặt kính Sony tại Đà Nẵng

 Thaymanhinhdanang.com tự hào là 1 địa chỉ sửa chữa điện thoại nói chung và iPhone nói riêng uy tín số 1 tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline 088 8888 086 hoặc 0236 2223 888 để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi nhất.

Gửi bình luận