Thực Hư Về Chiếc Smartphone Có 4 Camera Giá Tầm Trung

Lộ diện Smartphone có 4 camera ăn đứt camera kép của Apple

Ngay sau khi Apple ra mắt các siêu phẩm sở hữu camera kép thì hãng Mobiistar đã trình làng mẫu Smartphone mới được trang bị 4 camera cùng màn hình tràn viền. Cùng ngắm siêu phẩm này ngay bạn nhé!

Mobiistar Prime X Max chính là Smartphone mới của Mobiistar lần này với màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9, kích thước 6 inch và độ phân giải HD++.

Lộ diện Smartphone có 4 camera

Một trong những điểm nhất của Prime X Max đó chính là việc trang bị 4 camera trong đó có 2 camera trước và 2 camera sau. Camera sau sẽ sử dụng bộ cảm biến OmniVision với độ phân giải 13 chấm 1 camera với độ phân giải 5 mpx. Camera phụ này có nhiệm vụ đo khoảng cách từ camera đến vật thể trong ảnh và cho các thông số về độ sâu trường ảnh.

Lộ diện Smartphone có 4 camera

Prime X Max được trang bị camera kép phía trước với bộ cảm biến Sony IMX376 có độ phân giải 20 mpx giúp người dùng có thể thực hiện các bức ảnh tự sướng đông người mà vẫn đủ khung hình. Tính năng xóa phông cũng được trang bị mang đến những trải nghiệm tốt hơn khi chụp ảnh.

Ngoài tính năng nổi bật ở Camera kép, Prime X Max còn được thiết kế nguyên khối với mặt lưng bo tròn, màn hình full nhưng kích thước vẫn nhỏ gọn, rất vừa tay.

Lộ diện Smartphone có 4 camera

Máy có bộ nhớ Ram 4GB và bộ nhớ trong lên đến 64 GB, bạn có thể tha hồ lưu trữ mà không sợ giới hạn dung lượng. Bộ nhớ này cũng mang đến cho bạn những trải nhiệm giải trí tốt hơn so với các dòng máy trước đó.

Tuy nhiên, chiếc Prime X Max của Mobiistar có một hạn chế lớn là vẫn sử dụng công nghệ sạc bằng USB, không tích hợp khả năng sạc không dây.

Giá của Prime X Max dự kiến sẽ hơn 6 triệu đồng, mức giá khá dễ chịu nhưng bạn vẫn sở hữu được một smartphone có đầy đủ các tính năng.

 Mời bạn xem thêm bài viết khác của thaymanhinhdanang.com

Gửi bình luận