Rầm Rộ Dịch Vụ Phá iCloud Cho Siêu Phẩm iPhone X

iPhone X vừa ra mắt nhưng đã có dịch vụ phá iCloud cho siêu phẩm này

Mặc dù iPhone X chưa ra mắt nhưng đã có dịch vụ phá iCloud cho iPhone X. Thực hư câu chuyện này thế nào, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé!

Ngay từ lúc iPhone X ra mắt, đã có nhiều cửa hàng hoặc cá nhân nhận dịch vụ bẻ khóa iCloud cho iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Tuy nhiên, mức giá mở khóa cho iPhone X được đẩy lên khá cao, đến 9 triệu đồng.

phá iCloud iphone X

Bạn cũng biết, các dịch vụ bẻ khóa iCloud đã xuất hiện từ rất lâu và việc bẻ khóa này các thao tác đều liên quan đến Server, tức là máy chủ chứ không phụ thuộc vào đời máy. Đây chỉ là chiêu trò của các cửa hàng nhằm ăn theo độ Hot của iPhone X.

phá iCloud iphone X

Hơn nữa, việc bẻ khóa thành công không thể nào đảm bảo được 100%, vì vậy, bạn cần phải cân nhắc trước khi tin vào các dịch vụ này.

Ngoài có dịch vụ mở khóa iCloud cho iPhone X, chúng tôi còn cung cấp 2 dịch vụ Hot không kém đó là:

phá iCloud iphone X

Bạn nào mới dùng iPhone cũng nên hết sức lưu ý khi sử dụng tài khoản iCloud. Tài khoản iCloud là một tài khoản của người dùng Apple, khi tạo tài khoản này, bạn sẽ có 5GB bộ nhớ để sao lưu tất cả dữ liệu như danh bạ, ảnh, tài liệu, âm thanh…Đây cũng là một tài khoản mà bạn dùng để đảm bảo được tính bảo mật của thiết bị khi iPhone bị mất hoặc hacker truy cập được vào tài khoản iCloud của bạn. Bạn cũng có thể dùng tài khoản iCloud để tìm lại thiết bị trong trường hợp bị mất cắp hoặc thất lạc nhờ đăng nhập vào tài khoản iCloud trên hệ thống của Apple. Nếu chưa biết cách thực hiện thì bạn hãy xem hướng dẫn trong bài viết khóa iPhone bị mất từ xa bằng iCloud

Tuy nhiên, việc bẻ khóa iCloud sẽ rất khó và phụ thuộc rất nhiều yếu tố, đừng tin vào mấy dịch vụ này mà mất tiền oan bạn nhé!

Gửi bình luận