Người Dùng Thõa Mãn Sao Bao Ngày Chờ Đợi iPhone X

Người dùng thõa mãn sao bao ngày chờ đợi iPhone X

iPhone X chính thức lên kệ có thực sự thỏa mãn sau bao ngày chờ đợi? Hãy cùng Thaymanhinhdanang.com khám phá ngay siêu phẩm này từ hình ảnh thực tế iPhone X trên tay người dùng nhé!

hình ảnh iphone x đến tay người dùng

iPhone X xuất hiện vào tháng 9 năm 2017 đã thực sự khiến người người mong chờ siêu phẩm này lên kệ. Thiết kế màn hình iPhone tràn viền với độ phân giải cao, được tích hợp bộ cảm biến nhận diện khuôn mặt, camera cực sắc nét và nhiều tính năng khác, iPhone X thực sự là siêu phẩm đáng chờ nhất năm nay.

Những tính năng khiến khiến người dùng thỏa mãn với iPhone X

Sự khác biệt luôn là yếu tố khiến các đời iPhone của Apple trở thành chiếc Smartphone được mong chờ nhất.

1. Màn hình mới cực chất

Mặt trước và sau của iPhone X đều được thiết kế bằng kim loại giúp chiếc điện thoại này trở nên khác biệt so với các đời iPhone 5,6,7.

hình ảnh iphone x đến tay người dùng

Bạn sẽ sở hữu màn hình không viền cực kì sắc nét cho những trải nghiệm mới hơn dành cho người dùng. Màn hình OLED thế hệ mới sẽ giúp tiêu hao năng lượng ít hơn và cho độ hiển thị hình ảnh cao hơn.

Tham khảo thêm chương trình khuyến mãi dịch vụ thay pin iPhone tại Đà Nẵng của chúng tôi.

2. Tích hợp sạc không dây tiện dụng

hình ảnh iphone x đến tay người dùng

3. Máy ảnh độ phân giải cao

Camera kép có độ phân giải lên đến 12MP với chức năng hỗ trợ chống rung quang học và công nghệ quét máy ảnh mới thực sự mang đến cho bạn những bức ảnh chân thực.

hình ảnh iphone x đến tay người dùng

iPhone X còn được trang bị chế độ chụp chân dung theo phong cách studio có thể giúp bạn thay đổi mức độ chụp ảnh, cường độ ánh sáng và hướng ánh sáng chiếu vào người.

hình ảnh iphone x đến tay người dùng

iPhone X sau khi lên kệ đã thực sự thực hiện được hết các tính năng camera và trở thành chiếc điện thoại có camera được người dùng mong chờ nhất.

4. Hệ thống nhận diện khuôn mặt hiệu quả sau trải nghiệm thực tế

iPhone X khác biệt nhất ở tính năng loại bỏ phím home và bảo mật cảm ứng bằng vân tay. Giờ đây, hệ thống nhận diện khuôn mặt sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều rủi ro khi sử dụng.

hình ảnh iphone x đến tay người dùng

5. Hoàn toàn vượt qua được thử thách với nước và bụi

Với những tính năng hoàn hảo trên, iPhone X ngay sau khi lên kệ và được người dùng trực tiếp trải nghiệm đã thực sự gây được ấn tượng mạnh.

hình ảnh iphone x đến tay người dùng

Bạn hài lòng với chiếc iPhone X này chứ? Hãy comment cho Thaymanhinhdanang.com biết ý kiến của bạn nhé!

Gửi bình luận