Mẹo Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Oppo Cực Hay Cực Hiệu Quả

Mẹo khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo cực hay

Nếu bạn lỡ tay xóa một vài tấm ảnh quan trọng trong thư viện ảnh điện thoại Oppo? Bạn muốn khôi phục lại nhưng chưa tìm ra cách? Dễ thôi, Thaymanhinhdanang.com sẽ mách mẹo khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo cực hay ngay sau đây.

Tất nhiên, để lấy lại những bức ảnh này, bạn không thể thực hiện trực tiếp trên thiết bị, bạn cần phải có một phần mềm hỗ trợ. Trình tự thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn tắt wifi và kết nối dữ liệu 3G trên thiết bị của bạn để tránh trường hợp các file dữ liệu mới tự động tải về và đè lên những bức ảnh mà bạn đã xóa.

Bước 2: Bạn tiến hành tải phần mềm Dr Fone dành cho thiết bị Android về máy tính.

Bước 3: Bạn cài đặt phần mềm này, khởi động và tiến hành đăng ký thông tin.

khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo

Bước 4: Bật chế độ gỡ lỗi USB bằng các thao tác trên điện thoại: Cài đặt máy >Thông tin về thiết bị>>Chạm từ 5 – 7 lần vào mục Số phiên bản đến khi thấy hiển thị thông tin “Bạn đã trở thành nhà phát triển”.

khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo

Bạn tiếp tục lùi lại menu Cài đặt>>Tùy chọn nhà phát triển>>Chọn gỡ lỗi USB.

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, bạn kết nối điện thoại Oppo của bạn với máy tính bằng cáp USB.

khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo

Bước 6: Khi phần mềm Dr Fone tìm thấy và kết nối được với thiết bị Android, bạn sẽ có thể chọn một trong các thiết lập khôi phục dữ liệu, bạn mục Gallery, rồi bấm Next.

Bước 7: Ngay lập tức, hệ thống sẽ yêu cầu bạn quét các tập tin đã xóa trước đó. Đồng thời bạn cấp quyền truy cập Root từ SuperUser hoặc SuperSU trên điện thoại.

khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo

Bước 8: Sau khi quét xong, phần mềm sẽ phân tích dữ liệu trên Oppo và khởi động lại máy. Sau khi điện thoại khởi động lại, bạn cấp quyền truy cập Root một lần nữa.

Bước 9: Khi màn hình máy tính hiện thị các file ảnh bị xóa trước đó, bạn chọn thư mục để chuẩn bị phục hồi ảnh và nhấn vào Recover.

khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo

Vậy là xong, những bức ảnh đã bị xóa trước đó sẽ trở về với bạn. Bạn chỉ cần lưu chúng vào nơi an toàn là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn hãy bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp Thaymanhinhdanang.com ngay hôm nay nhé!

 Mời bạn xem thêm:

Gửi bình luận