Thay Màn Hình Oppo Neo 3 Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Đà Nẵng

Thay màn hình oppo neo 3 giá bao nhiêu tiền?

Để tránh bị chặt chém cũng như mất tiền một cách oan uổng khi mang máy đi sửa chữa, việc tham khảo màn hình Oppo Neo 3 giá bao nhiêu tiền? là điều bạn nên làm.

Màn hình Oppo neo 3 giá bao nhiêu tiền?

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, bạn cần xác định được điện thoại Oppo Neo 3 của mình đang rơi vào tình trạng nào? Bị vỡ mặt kính hay hỏng màn hình LCD? Bởi vì yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến giá dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm.

Mức chi phí mà bạn phải bỏ ra để thay mặt kính Oppo Neo 3 sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thay màn hình Oppo Neo 3 full bộ.

thay màn hình oppo neo 3 giá bao nhiêu
Giá thay màn hình Oppo Neo 3 là bao nhiêu

Dưới đây là bảng giá để đáp ứng thắc mắc của quý khách cho câu hỏi thay màn hình oppo neo 3 giá bao nhiêu?

Dịch VụThời GianGiá Thay
Thay màn hình Oppo Neo 340-60 PhútLiên Hệ: 088.8888.086
Thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 340-60 PhútLiên Hệ: 088.8888.086

Lưu ý: Giá thay màn hình Oppo Neo 3 có thể thay đổi liên tục vào từng thời điểm khác nhau, phụ thuộc vào giá màn hình cảm ứng Oppo neo 3 nhập vào. Nên tốt nhất, quý khách cứ mang máy đến hệ thống sửa chữa chúng tôi hoặc gọi qua Hotline để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Các trường hợp thay màn hình Oppo Neo 3

Ngoài việc tìm hiểu thay màn hình Oppo neo 3 giá bao nhiêu thì vấn đề phân biệt Dế yêu của mình đang bị hư hỏng màn hình hay mặt kính rất quan trọng, nó có thể giúp bạn khi đi sửa máy, không bị trục lợi hoặc thay thế không đúng chỗ, vừa tốn kém lại mất nhiều thời gian và công sức của bạn. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các trường hợp có thể xảy ra khi màn hình điện thoại Oppo Neo 3 của bạn bị hư hỏng màn hình.

thay màn hình oppo neo 3 giá bao nhiêu
Khi nào cần thay màn hình Oppo Neo 3

+ Nếu điện thoại Oppo Neo 3 của bạn chỉ bị nứt vỡ mặt kính, màn hình vẫn hiển thị bình thường. Thì chúc mừng, bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo Neo 3.

+ Khi gặp trường hợp màn hình bị chết cảm ứng, hay có biểu hiện như loạn, liệt cảm ứng thì bạn sẽ phải thay cảm ứng cho điện thoại Oppo Neo 3 của mình.

+ Màn hình Oppo bị đen, xuất hiện nhiều đốm sáng, ố vàng, loang lổ. Chia buồn cùng bạn, lúc này bạn cần phải thay màn hình Oppo Neo 3 full bộ.

Lưu ý: Bởi vì màn hình Oppo Neo 3, có thiết kế kính liền cảm ứng nên khi bị hư hỏng cảm ứng hay mặt kính, bạn đều phải thay mặt kính cảm ứng mới.

Nếu không tự mình có thể phân biệt được, bạn có thể mang máy đến 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng để nhân viên chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và tư vấn miễn phí nhé!

Một địa chỉ có giá thay màn hình Oppo Neo 3 hợp lý phải đảm bảo 5 tiêu chí sau:

thay màn hình oppo neo 3 giá bao nhiêu

1/ Linh kiện thay thế phải đảm bảo chất lượng là hàng zin 100%.

2/ Thay thế chính xác những bộ phận đang bị hư hỏng.

3/ Thay thế nhanh chóng, trong thời gian cam kết.

4/ Màn hình, mặt kính sau khi thay mới vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa phải hoạt động tốt và êm ái như lúc đầu.

5/ Có chế độ bảo hành chu đáo và lâu dài.

Nên thay màn hình Oppo Neo 3 tại Đà Nẵng ở đâu?

Thay màn hình Oppo neo 3 giá bao nhiêu? Thay thế ở đâu? Là những câu hỏi thường được khách hàng suy nghĩ đầu tiên nếu như chẳng may dế yêu của họ bị hư hỏng màn hình.

Bởi vì thị trường hiện nay vàng thau lẫn lộn, để tìm được một địa chỉ tin cậy để thay màn hình Oppo Neo 3 là điều không hề đơn giản. Bởi vì hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa Oppo ra đời nhằm phục vụ cho người dùng.

thay màn hình oppo neo 3 giá bao nhiêu
Sửa chữa điện thoại Oppo ở đâu

Khó tìm chứ không phải là không có. Hiện nay tại Đà Nẵng, vẫn có rất nhiều trung tâm, hệ thống sửa chữa điện thoại nổi tiếng và có uy tín trong khu vực như Thaymanhinhdanang.com chúng tôi. Với chặng đường phát triển dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại hơn 10 năm qua, hệ thống chúng tôi đã để lại dấu ấn trong lòng khách hàng với những dịch vụ sửa chữa chất lượng, có giá thành phải chăng.

Do đó, chúng tôi là địa chỉ lý tưởng để bạn thay màn hình Oppo Neo 3 với mức giá rẻ nhất.

Ưu đãi đặc biệt: Bởi vì tất cả các trường hợp thay màn hình, mặt kính cảm ứng Oppo tại hệ thống chúng tôi đều áp dụng chính sách bảo hành lên đến 3 tháng và bảo hành bụi bọt cho các trường hợp thay màn hình. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại hệ thống chúng tôi.

Kết luận

Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giải đáp được những thắc mắc của khách hàng đang gặp phải. Cuối cùng, xin chúc các bạn sẽ lựa chọn được một nơi sửa chữa uy tín có giá thay màn hình Oppo Neo 3 rẻ nhất.

Gửi bình luận