Giá Thay Màn Hình Oppo R7 Chính Hãng Tại Đà Nẵng Là Bao Nhiêu?

Giá thay màn hình Oppo R7 Tại Đà Nẵng ở đâu rẻ

Nếu màn hình điện thoại Oppo R7 của bạn đang bị hư hỏng. Trước khi quyết định thay màn hình mới, bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng nên thay ở đâu và giá thay màn hình Oppo R7 bao nhiêu là hợp lý, để việc thay thế được tốt nhất mà không phải mất tiền oan.

Giá thay màn hình Oppo R7 là bao nhiêu?

Giá Thay Màn Hình Oppo R7

Giá thay màn hình Oppo R7 sẽ chênh lệch đôi chút so với mức giá thay màn hình Oppo R7 Lite hay giá thay màn hình Oppo R7 Plus.

Dịch VụThời GianGiá Thay
Thay màn hình Oppo R740-60 PhútLiên Hệ: 088.8888.086
Thay màn hình Oppo  R7s40-60 PhútLiên Hệ: 088.8888.086
Thay màn hình Oppo R7 Plus40-60 PhútLiên Hệ: 088.8888.086
Thay màn hình Oppo R7 Lite40-60 PhútLiên Hệ: 088.8888.086

Bởi vì, giá thay màn hình Oppo có thể thay đổi liên tục, do sự chênh lệch về giá nhập linh kiện. Nếu để giá chúng tôi có khi báo giá khác cho quý khách làm quý khách hoang mang, chính vì thế quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline của chúng tôi để nhận báo giá trực tiếp

Gía thay màn hình Oppo R7 tại trung tâm chúng tôi thường dao động trong khoảng 1.800 đến 2.400K (đối với thay cả bộ màn hình) và dao động khoảng 450 đến 850K (đối với thay mặt kính).

Quý khách có thể xem thêm bảng giá Thay màn hình cảm ứng oppo

Nhận biết phải thay màn hình Oppo R7 hay chỉ mặt kính:

Giá Thay Màn Hình Oppo R7

Không phải lúc nào màn hình điện thoại bị hư hỏng, bạn cũng phải thay màn hình Oppo R7 full bộ. Bởi vì vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ hư hỏng và cấu tạo của từng loại màn hình.

Cụ thể, màn hình điện thoại Oppo R7 của bạn bị hư hỏng sẽ rơi vào những trường hợp sau đây:

Trường hợp 1: Màn hình chỉ bị vỡ kính, còn cảm ứng và màn hình LCD vẫn hoạt động ổn định. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính mới. Chúc mừng bạn, bởi vì giá thay mặt kính Oppo R7 sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá thay màn hình Oppo R7. Và việc ép mặt kính mới sẽ không gây ảnh hưởng đến cảm ứng hay khả năng hiển thị trên màn hình.

Click xem giá Thay mặt kính điện thoại Oppo rẻ nhất tại Đà Nẵng

Trường hợp 2: Nếu màn hình hiển thị bị sọc, bóng mờ, nhòe màu, hiển thị loang lổ, có nhiều điểm chết, hỏng cảm ứng. Chia buồn cùng bạn, lúc này bạn sẽ phải thay màn hình Oppo R7.

Bạn có thể mang máy đến Trung tâm chúng tôi để kĩ thuật viên giúp bạn kiểm tra máy và tư vấn cách khắc phục phù hợp.

Tìm kiếm địa chỉ thay màn hình Oppo R7 giá rẻ tại Đà Nẵng

Giá Thay Màn Hình Oppo R7

Dù bạn có dùng Oppo R7, Oppo R7s, Oppo R7 Plus hay điện thoại Oppo R7 Lite, thì điện thoại của bạn vẫn có thể xảy ra tình trạng vỡ màn hình khi bị va đập mạnh.

Nếu chẳng may rơi vào tình trạng đó, bạn cần phải thay màn hình mới cho dế yêu của mình. Tuy nhiên, không phải địa chỉ sửa chữa nào cũng uy tín và đáng tin cậy.

Trên thực tế, có nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến vấn đề giá thay màn hình Oppo R7 mà vô tình bỏ qua yếu tố quan trọng hàng đầu trong sửa chữa đó chính là sự uy tín. Liệu có rẻ khi điện thoại Oppo R7 của bạn bị thay phải màn hình kém chất lượng, màn hình hiển thị bị mờ, nhòe màu và cảm ứng không nhạy. Liệu có rẻ khi màn hình sau khi thay mới nhanh chóng bị lỗi trở lại chỉ sau vài ngày sử dụng?

Chỉ cần lên google và search cụm từ “địa chỉ thay màn hình Oppo R7 giá rẻ Đà Nẵng” thì bạn đã có 1 list kết quả về địa chỉ sửa chữa. Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn được chính xác địa chỉ thay màn hình Oppo R7 uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý nhất, tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ sửa chữa chất lượng với mức giá thay màn hình Oppo R7 hợp lý phải đảm bảo những yếu tố sau?

Thứ 1, đó chính là chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên

Giá Thay Màn Hình Oppo R7

Không có dịch vụ nào mà chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên lại quan trọng như dịch vụ sửa chữa điện thoại. Bởi vì việc sửa chữa smartphone đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể đảm đương tốt công việc này. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ sửa chữa điện thoại có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Thứ hai, chất lượng màn hình

Giá Thay Màn Hình Oppo R7

Chất lượng nguồn linh kiện đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Bạn có thể sử dụng điện thoại Oppo R7 của mình lâu hay không thì còn phải xem màn hình Oppo R7 được thay thế có tốt hay không nữa? Trên thị trường sửa chữa điện thoại hiện nay, màn hình điện thoại có rất nhiều loại như màn cũ, màn lô, màn nhái, màn zin,….Chính vì vậy, bạn phải hết sức cẩn thận, kiểm tra thật kỹ càng chất lượng màn hình, trước khi quyết định để họ thay thế.

Thứ ba, công nghệ thay thế màn hình

Giá Thay Màn Hình Oppo R7

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều địa chỉ sử dụng công nghệ lạc hậu, thủ công để thay màn hình điện thoại Oppo R7. Do vậy, màn hình thay mới sẽ không đảm bảo độ chuẩn xác và nhiều khi còn xuất hiện bụi, bọt trên mặt kính. Chính vì thế, bạn nên chọn những địa chỉ thay màn hình Oppo R7 bằng công nghệ ép tự động bằng chân không, tiên tiến nhất hiện nay, để đảm bảo chất lượng màn hình tốt nhất sau khi thay mới.

Thứ tư, chế độ bảo hành

Giá Thay Màn Hình Oppo R7

Dù quảng cáo dịch vụ thay màn hình Oppo R7 tốt đến đâu, cũng không thể đảm bảo được chắc chắn chất lượng dịch vụ tốt 100%. Do vậy, bạn chỉ nên lựa chọn những địa chỉ sửa chữa có chế độ bảo hành tốt và lâu dài là rất cần thiết.

Bạn hãy ghi nhớ những tiêu chí trên, để có thể tìm được những địa chỉ thay màn hình Oppo R7 uy tín, chất lượng.

Và để biết chi phí thay màn hình Oppo R7 hay giá thay màn hình Oppo R7s dao động trong mức giá bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo phần tiếp theo trong bài viết này nhé!

Kết luận

Với những lưu ý cũng như mức giá thay màn hình điện thoại Oppo tham khảo ở trên. Chúng tôi hi vọng người dùng sẽ nắm bắt được các thông tin để có thể lựa chọn được dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho dế yêu của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm Cách sửa lỗi màn hình Oppo bị đen

Gửi bình luận