2 Mẹo Hay Giúp Bạn Thực Hiện Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone 6 Dễ Dàng

2 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 dễ thực hiện

Bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 nhưng lại không biết cách? Vậy thì hãy thử các cách ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6 của chúng tôi trong bài viết sau đây. Bạn không cần sử dụng các ứng dụng phức tạp mà vẫn ghi lại các cuộc thoại dễ dàng.

Khi nào thì bạn cần ghi âm cuộc gọi?

Ghi âm cuộc gọi khá cần thiết khi bạn muốn nghe lại nội dung cuộc gọi hoặc muốn dùng nội dung đó chứng minh một sự thật. Mặc dù iPhone 6 không hỗ trợ tính năng này nhưng nếu bạn thực hiện những cách dưới đây vẫn có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi nhanh và dễ dàng. 

Việc ghi âm cuộc gọi đôi khi khá cần thiết, người dùng có thể nghe lại hoặc để chứng minh một điều gì đó. Tuy nhiên, iPhone lại không hỗ trợ sẵn tính năng này, do đó muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn hãy thực hiện theo những cách đơn giản dưới đây nhé.

Cách 1: Ghi âm cuộc gọi cho iphone 6 bằng Voicemail

Nhớ là trước khi thực hiện thao tác này, bạn phải kích hoạt tính năng Visual Voicemail. Mỗi nhà mạng có một cú pháp tin nhắn đăng ký riêng, bạn có thể tham khảo thêm cách kích hoạt này trên Internet.

Cách này chỉ đơn giản là bạn tự gửi một đoạn thư thoại ghi âm cuộc gọi đến hộp thư thoại của chính bạn mà thôi. Sau khi bạn thực hiện xong các thao tác thì một file ghi âm sẽ tự động lưu trong hộp thư thoại và bạn có thể nghe lại tuỳ thích.

Dùng cách này, bạn không cần cài đặt bất kì ứng dụng nào cả, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Bạn thực hiện một cuộc gọi như bình thường.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

  • Click vào “Add Call” sau đó bạn nhập số điện thoại của bạn vào.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

  • Khi ứng dụng Voice mail bắt đầu quá trình ghi âm, bạn click vào “Merge calls”. Đây là thao tác để gộp 2 file, gồm file ghi âm thư thoại và cuộc gọi bạn đang thực hiện.

Bạn lưu ý là cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 và ghi âm cuộc gọi trên iphone 6S thao tác thực hiện đều giống nhau cả bạn nhé!

Cách 2: Ghi âm cuộc gọi cho iphone 6 bằng ứng dụng Recorder Mini

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Recorder Mini trên Appstore về máy.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

Bước 2: Bạn mở ứng dụng, click vào biểu tượng ghi âm để tiến hành ghi âm cuộc gọi. Bạn có thấy thay đổi định dạng tập tin khác nhau bằng cách click vào biểu tượng răng cưa ở góc bên trái ứng dụng.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

Sau khi file ghi âm đã được hoàn tất, bạn có thể nghe lại và chỉnh sửa tuỳ ý.

Chúc bạn ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 thành công!

Mời các bạn xem thêm bài viết:

Gửi bình luận