1.500.000

ƯU ĐÃI TẠI TECHCARE

 • Cài đặt vệ sinh miễn phí
 • Bảo hành 1 tới 3 tháng
 • Tặng miếng dán màn hình cao cấp
 • Tặng voucher giảm giá 5 – 10%

Qua quá trình sử dụng không cẩn thận, chiếc điện thoại Sony Xperia XZ2 của bạn bị bể màn hình, cảm ứng ngừng hoạt động, xuất hiện điểm đen hay đường kẻ sọc trên màn hình, nứt vỡ…Nếu xuất hiện những biểu hiện trên, bạn hãy mang ngay thiết bị tới Techcare để thay màn hình Sony Xperia XZ2 Đà Nẵng ngay trước khi quá muộn.

Thiết kế màn hình lột xác hoàn toàn mới của Sony Xperia XZ2

Xperia XZ2 được Sony trang bị màn hình có độ phân giải Full HD và có độ lớn lên tới 5,7 inch. Với tấm nền IPS cho độ sáng cực cao, hiển thị màu sắc đẹp mắt chính xác, và được trang bị những tính năng hàng đầu của sony như TRILUMINOS™ Display, X-Reality™, Và đặc biệt là màn hình HDR đầu tiên trên thiết bị smartphone.

Thay màn hình Sony Xperia XZ2 Đà Nẵng

Xperia XZ2 dùng màn hình dài hơn với tỉ lệ 18:9. Màn hình tràn ra hai cạnh, viền màn hình trên dưới mỏng hơn nhiều so với phiên bản cũ tuy nó vẫn dày nếu so với các máy viền mỏng khác.

Xperia XZ2 được Sony trang bị màn hình IPS LCD cho chất lượng hiển thị cực tốt.

Qua trải nghiệm cho thấy màu sắc hiển thị với độ sáng cao và màu sắc sống động hơn rất nhiều. Ở điều kiện dưới ánh sáng ngoài trời, máy vẫn không gặp phải hiện tượng lóa quá nhiều như những màn hình LCD thông thường. Tuy nhiên độ phân giải chỉ dừng lại ở Full HD+. Màn hình Xperia XZ2 hỗ trợ hiển thị nội dung HDR nên có thể xem đây là chiếc smartphone hoàn hảo cho việc tạo và xem nội dung HDR.

Màn hình là bộ phận quan trọng nhất của điện thoại sony XZ2. Xong cũng là bộ phận dễ bị hư hại nhất theo thời gian hay trong quá trình sử dụng, nghiệm trọng có thể dẫn đến hỏng màn hình buộc bạn phải Thay màn hình Sony Xperia XZ2 Đà Nẵng

Những tác động có thể làm hư màn hình điện thoại

 • Miếng dán màn hình “dởn” , quá dày hoặc dán không đúng cách, gây tác động làm hỏng màn hình
 • Người dùng không sử dụng sạc chính hãng, ảnh hưởng đến màn hình, thiết bị bên trong
 • Điện thoại bị rơi vỡ, tác động đến thiết bị cảm ứng, bể mặt kính, bể màn hình
 • Người dùng vô tình điện thoại vào nước gây hỏng cảm ứng.
 • Đầy bộ nhớ khiến điện thoại xử lý chậm gây ra lỗi đơ cảm ứng.

thay màn hình sony

Khi nào cần Thay màn hình Sony Xperia XZ2 Đà Nẵng

 • Màn hình bị loang mực, đổ mực khiến một vùng bị mất hiển thị
 • Không còn hiển thị hình ảnh, hình ảnh bị nhòe.
 • Hiển thị sai màu, ám màu lạ, nhấp nháy.
 • Xuất hiện điểm chết, vùng chết, điểm loang mực.
 • Màn hình có độ sáng thấp, hình ảnh nhạt
 • Bị nứt bể, hỏng cảm ứng
 • Xuất hiện các sọc dọc, ngang xanh đỏ.

Cách khắc phục lỗi màn hình cảm ứng điện thoại sony Xperia XZ2:

Dưới đây là những cách sửa lỗi màn hình cảm ứng được ứng dụng hầu hết cho tất cả các dòng smartphone hiện nay. Ngoài Sony, bạn có thể áp dụng cách này cho Iphone, Samsung, Nokia, Blackberry hay thậm chí là HTC hay LG.

Tháo bỏ lớp dán màn hình

Nếu lỗi do tấm dán màn hình, bạn hãy tháo lớp dán màn hình rồi thử lại xem nguyên nhân thực sự có phải do miếng dán hay không. Sau đó sử dụng một miếng dán màn hình mới để thay thế.

Thay miếng dán màn hình sony XZ2

Khởi động lại máy

Đây được coi là “phương thuốc” chữa lành tất cả các căn bệnh smartphone. Khi khởi động lại màn hình và các chương trình phần mềm khác sẽ khởi động lại theo, nếu hiển thị bị lỗi do phần mềm thì lỗi sẽ được khắc phục.

Khôi phục cài đặt

Nếu khởi động lại máy không giải quyết được vấn đề của bạn, hãy khôi phục lại toàn bộ cài đặt gốc..

Cập nhật phiên bản mới

Có thể các vấn đề liên quan đến màn hình cảm ứng sẽ liên quan đến phần mềm của máy. Vì vậy, hãy cập nhật điện thoại của bạn lên hệ điều hành mới nhất để khắc phục các lỗi về phần mềm.

Nếu bạn đã thử 3 cách trên mà vẫn không hiệu quả, rất có thể điện thoại của bạn đã bị lỗi phần cứng. Bạn hãy đưa điện thoại đến trung tâm bảo hành và những nơi uy tín để tư vấn và sửa chữa Thay màn hình Sony Xperia XZ2 Đà Nẵng

Thay màn hình Sony Xperia XZ2 Đà Nẵng

Để tiết kiệm thời gian và chi phí khi sửa chữa bạn cần tới các trung tâm uy tín để sửa chính xác loại ban bệnh. Tránh việc hư cảm ứng, hư phản quang mà lại phải thay cả bộ màn hình hay vẽ bênh không có.

Thay màn hình sony uy tín tại Techcare

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Techcare là địa chỉ đáng tin cậy với đội ngũ chuyên viên lành nghề, kinh nghiệm, linh kiện chính hang, cam kết sửa đúng bệnh, phương pháp xử lý tối ưu nhất, chất lượng nhất.

Địa chỉ: 133 -135 Hàm Nghi, Đà nẵng

Gửi bình luận