Top ứng dụng xem tivi trên điện thoại Android

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, nhiều ứng dụng ra đời hỗ trợ người dùng xem TV trên chính chiếc điện thoại của mình. Nhờ đó các bạn có thể giải trí bất kỳ lúc nào mình muốn. Vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn Top ứng dụng xem tivi trên điện thoại Android tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé.

Ứng dụng xem tivi trên điện thoại Android – VTV Go

xem-tivi-tren-dien-thoai-android

VTV Go là ứng dụng xem tivi trên điện thoại Android do trung tâm sản xuất và kinh doanh nội dung số ĐTH Việt Nam phát triển. Với VTV Go các bạn có thể xem trực tiếp tất cả các kênh của VTV như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9. Bên cạnh đó, còn các kênh hấp dẫn khác như Hay TV, ANTV, Yeah 1 TV, THVL1, Thế hệ số…

Đây là một ứng dụng tốt bởi ngoài việc xem TV các bạn còn có thể theo dõi thêm các video thời sự, tin tức, giải trí, phim và nhiều thể loại khác đang chờ đón bạn. Cùng với đó là ít quảng cáo xuất hiện trên giao diện ứng dụng, chất lượng hình ảnh tốt và tốc độ load dữ liệu cũng rất nhanh. Đây xứng đáng là một trong những ứng dụng xem tivi trên điện thoại Android tốt nhất hiện nay.

Các bạn có thể tải ứng dụng VTV Go về tại đây để trải nghiệm.

Ứng dụng xem tivi trên điện thoại Android – FPT Play

xem-tivi-tren-dien-thoai-android

FPT Play là ứng dụng do công ty cổ phần Viễn Thông FPT phát triển theo hướng chạy đa nền tảng với nhiều nội dung đa dạng cho người xem lựa chọn thoải mái. Ứng dụng này cung cấp hàng trăm nội dụng truyền hình, phim ảnh và các chương trình giải trí hấp dẫn hàng đầu ở Việt Nam với chất lượng hình ảnh HD đẹp mắt.

Đặc biệt, FPT Play cho chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ ổn định và nhanh chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho các bạn. Ứng dụng tương thích và hoạt động ổn định trên tất cả các nền tảng hệ điều hành điện thoại thông minh hiện nay. Các bạn có thể tải ứng dụng FPT Play ngay bây giờ và cảm nhận.

Các bạn có thể tải ứng dụng FPT Play về tại đây.

Ứng dụng xem tivi trên điện thoại Android – HTVC

xem-tivi-tren-dien-thoai-android

HTVC là ứng dụng được Đài truyền hình thành phố HCM HTV phát triển. Ứng dụng này cung cấp toàn bộ các kênh phát sóng thuộc đài HTV hoặc Trung tâm truyền hình cáp HTVC sản xuất. Không những thế, người xem còn có thể theo dõi các kênh sóng thuộc những đài VTC, VTV và một số kênh nước ngoài khác như Fox, NHK, BBC, CNN, AXN, Cartoon Network,…

Cùng với việc xem tivi trên điện thoại Android, ứng dụng HTVC còn tích hợp thêm nhiều mục video tin tức, phim bộ, phim lẻ và TV show đặc sắc đáp ứng tối đa các nhu cầu giải trí của người dùng.

Các bạn tải ứng dụng HTVC về tại đây.

Ứng dụng xem tivi trên điện thoại Android – Kyo TV

Có thể nói, nội dung của Kyo TV rất đa dạng, phong phú danh sách các kênh truyền hình trải dài từ các kênh VTV, VTC, HTV, SCTV cho đến các kênh địa phương và kênh truyền nước ngoài. Ứng dụng Kyo TV còn phân chia các mục như tổng hợp, tin tức, nổi bật, thể thao và âm nhạc cho người dùng lựa chọn dễ dàng hơn.

Ứng dụng Kyo TV có tốc độ tải khá tốt, chất lượng cao và ít quảng cáo. Tuy nhiên, các bạn sẽ bắt gặp một tình trạng là nhiều kênh phát sóng không kết nối được với sever hơn so với những phần mềm xem TV của các hãng lớn phát triển.

Các bạn tải ứng dụng Kyo TV về tại đây.

Ứng dụng xem tivi trên điện thoại Android – MyTV Net

MyTV Net là ứng dụng xem tivi trên điện thoại Android khá hay được cung cấp bởi tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT. Ứng dụng này hỗ trợ các bạn xem một số kênh truyền hình trong nước, phim bộ, phim lẻ, TV show và các chương trình thiếu nhi với chất lượng hình ảnh sắc nét cùng âm thanh sống động.

Nhìn chung, MyTV Net sở hữu giao diện app đẹp mắt và dễ sử dụng. Tuy nhiên, để được hỗ trợ tất cả các kênh hay chức năng xem lại các bạn phải mua thêm những gọi dịch vụ có sẵn của ứng dụng MyTV Net. Ngoài ra, quảng cáo đôi khi khiến các bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi muốn trải nghiệm.

Các bạn tải ứng dụng MyTV Net về tại đây.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ cho các bạn Top ứng dụng xem tivi trên điện thoại Androi tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Gửi bình luận

Zalo