Giới thiệu ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box

Ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box

Điều khiển Android TV Box bằng điện thoại của bạn là một trong những tiện ích được nhiều người thích sử dụng. Nó mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng để điều khiển các sản phẩm Smart TV Box. Do đó, nhu cầu sử dụng nó ngày càng trở nên nhiều hơn. Dưới đây là những chia sẻ của Techcare về các ứng dụng kết nối điện thoại với android tv box để giúp bạn có thể kết nối và điều khiển Android TV Box.

Điểm nổi bật của các ứng dụng kết nối điện thoại với android tv box

– Sản phẩm có thể thực hiện các lệnh từ xa bằng điện thoại.

– Thực hiện dễ dàng, tiện ích nhanh chóng.

– Sự kết hợp hiện đại và thích ứng của sản phẩm với công nghệ hiện tại.

Điều kiện để kết nối và điều khiển Android TV box bằng điện thoại

Việc triển khai Android TV Box với điện thoại của bạn có nhiều cách khác nhau. Để làm cho nó thuận tiện và dễ dàng, cần phải tuân theo các quy tắc nhất định. Dưới đây là một số điều kiện để có thể ứng dụng kết nối điện thoại với android tv box:

Thứ nhất, cần một thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Hệ điều hành này giúp tích hợp các sản phẩm TV box và điện thoại với nhau.

Thứ hai, cần sử dụng mạng wifi để có thể kết nối điện thoại với sản phẩm Android TV Box và thực hiện điều khiển.

Thứ ba, sử dụng phần mềm ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Nhờ ứng dụng phần mềm này, người dùng có thể điều khiển Android TV Box trên điện thoại một cách thuận tiện.

Các ứng dụng kết nối điện thoại với android tv box

Hiện tại, khi mua sản phẩm Android Tv Box, nhiều người không biết cách kết nối điện thoại với hộp Android. Cần lưu ý rằng các sản phẩm Tv Box được điều khiển bằng điện thoại với nhiều loại ứng dụng khác nhau, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng người sử dụng các ứng dụng khác nhau, đây là các ứng dụng giúp kết nối điện thoại của bạn với hộp Android TV box.

Ứng dụng Hicontrol

Đây là một trong những ứng dụng được thiết kế dành riêng cho hệ điều khiển của Android TV box đời Q của sản phẩm này. Ứng dụng này có nhiều tính năng và tiện ích thú vị trên đó.

Phần mềm này được đánh giá cao bởi tính năng mới mẻ mà nó mang lại cho người sử dụng. Một tính năng đặc biệt của ứng dụng Hicontrol trong việc điều khiển Android TV Box bằng điện thoại thông minh là tính năng có thể phản chiếu hình ảnh trên thiết bị trên màn hình điện thoại. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thao tác lựa chọn trực tiếp trên chính điện thoại mà không cần phải sử dụng các thao tác trên màn hình TV và người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau trên điện thoại thông qua màn hình hiển thị để kiểm soát Android TV box.

Ứng dụng TV Handy Smart TV

Ứng dụng này được sử dụng trên nhiều sản phẩm điện tử hiện đại như điện thoại, máy tính bảng để điều khiển Android TV box. Nó hoạt động với cơ chế tương tự như một điều khiển từ xa với việc sử dụng rockchip để điều khiển hộp Android TV.

Ưu điểm của ứng dụng này là người dùng có thể thực hiện các điều khiển, di chuyển qua lại giữa các danh mục của Tv Box thông qua các hành động đơn giản như vuốt màn hình sang trái và phải, lên và xuống.

Ngoài ra, màn hình điện thoại có thể hiển thị đầy đủ các ứng dụng có sẵn trên sản phẩm. Lúc này, người dùng chỉ cần chạm vào các ứng dụng trên màn hình điện thoại để có thể sử dụng như được dùng trực tiếp trên TV Box.

Ứng dụng Remote IME

Ứng dụng Remote IME có khả năng tương thích rất tốt trên các loại sản phẩm Android TV Box khác nhau. Đối với các mẫu Box dựa trên Amlogic như Android TV Box S6, Mygica ATV1200, ATV1800, M8, Minix Neo X8-H, RemoteIME là phần mềm ứng dụng tiên phong để điều khiển Box bằng Smartphone với nhiều tính năng và cách dễ sử dụng phương pháp điều khiển. Ứng dụng kết nối điện thoại với android tv box này có lợi thế là có thể thực hiện các điều khiển dễ dàng. Vì vậy, ứng dụng này làm cho nhiều người thích sử dụng nó nhiều hơn.

Ứng dụng Rockchip Remote Control dễ dàng kết nối điện thoại của bạn với Android Box

Rockchip Remote Control phù hợp với Android TV Box sử dụng Rockchip, chẳng hạn như: Hidia H8, Minix X7, X5, … với nhiều tính năng độc đáo mà bạn có thể chuyển đổi giữa các giao diện thông qua cơ chế hoạt động của các phím và tùy chọn. Ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng này giúp người dùng điều khiển TV Box dễ dàng bằng điện thoại, có trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Ứng dụng EHomeMediaCenter phù hợp với nhiều dòng Android TV Box

Cũng giống như Smart Smart TV, eHomeMediaCenter là phần mềm có thể hoạt động tốt trên nhiều dòng Android TV Box với các tính năng và giao diện thân thiện, dễ sử dụng, đặc biệt đối với những người không quen với việc di chuyển chuột. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là nó tương thích với phần lớn các thiết bị Android TV Box khác nhau, rất thuận tiện cho người dùng.

Các phần mềm trên được sử dụng để ứng dụng kết nối điện thoại với android tv box, tùy thuộc vào dòng Android Box bạn đang sử dụng mà bạn tải xuống phần mềm tương ứng.

Techcare đã giới thiệu đến cho bạn các ứng dụng kết nối điện thoại với android tv box. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn điều khiển TV Box bằng điện thoại thực hiện dễ dàng, thuận tiện và đầy đủ các tiện ích thú vị. Hãy thử và trải nghiệm nhé.

Gửi bình luận

Zalo