Top 5 ứng dụng hay cho iPhone người dùng cần biết

Ứng dụng hay cho iPhone

Bạn đã khám phá hết những ứng dụng thú vị trên chiếc điện thoại iPhone của bạn hay chưa? Ở bài viết này, Techcare sẽ giúp bạn chỉ ra top 5 ứng dụng hay cho iPhone người dùng cần biết. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây các bạn nhé!

Ứng dụng hay cho iPhone – Ứng dụng ghi chú Bear

ung-dung-hay-cho-iphone

Ứng dụng hay cho iPhone đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là một ứng dụng ghi chú. Có lẽ đây là ứng dụng cần thiết dành cho hầu hết mọi người. Dù các bạn đang là học sinh và sinh viên, hay bạn đã là người đi làm. Bạn sẽ sử dụng để note lại các sự kiện quan trọng và cần thiết cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Bear là ứng dụng ghi chú chỉ dành cho iOS. Với giao diện rất nhỏ gọn. Nhưng lại có tính năng hỗ trợ người dùng rất mạnh mẽ cũng như sự linh hoạt cao.

Phần mềm hay cho iPhone – Lưu trữ và quản lý ảnh Google Photos

ung-dung-hay-cho-iphone

iCloud sẽ có giới hạn nên các bạn không thể lưu tất cả ảnh của bạn lên đó được. Tuy nhiên, Google Photo là một ứng dụng cực kỳ thông minh và có tính vượt trội hơn rất nhiều so với ứng dụng Photos ở trên iPhone.

Google Photos sẽ giúp các bạn thực hiện sắp xếp cùng với việc quản lý ảnh. Ứng dụng này sẽ sắp xếp tất cả các hình ảnh một cách khoa học giúp các bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nó cũng sở hữu khả năng lưu ảnh ở bộ nhớ đám mây (miễn phí dung lượng 15GB từ Google Drive).

Google Calendar – lịch trình và quản lý thời gian

ung-dung-hay-cho-iphone

Google Calendar là một ứng dụng hay cho iPhone được nhiều người dùng đánh giá cao. Người dùng chỉ cần đặt thời gian thì sau đó nó sẽ thông báo đến các bạn.

Tất cả các lịch trình cũng như quản lý thời gian đều được chuẩn bị chu đáo và rất thuận lợi. Sẽ đảm bảo được về năng suất và kế hoạch giúp các bạn làm việc hiệu quả hơn.

Một số tính năng hữu ích cụ thể mà ứng dụng Google Calendar mang đến cho người dùng là: lịch chia sẻ, lời nhắc, sự kiện thời gian thực, khả năng tùy chỉnh các mục tiêu mỗi ngày, hỗ trợ RSVP tự động và tiến hành lên lịch thông minh.

Ứng dụng nghe nhạc Spotify – Một trong các ứng dụng hay cho iPhone

ung-dung-hay-cho-iphone

Đối với những người dùng nghe nhạc thường xuyên thì có lẽ Spotify đã quá quen thuộc. Vì Spotify là một ứng dụng nghe nhạc được sử dụng phổ khắp thế giới. Hiện nay đã được chạy trên cả 2 nền tảng là Android và iOS.

Để nghe được các bài hát mới có bản quyền thì bạn phải trả một khoản phí. Đó cũng như là một cách để các bạn ủng hộ những nghệ sĩ hay ca sĩ mà các bạn yêu thích.

iBooks – App đọc sách miễn phí iOS

iBooks cũng thuộc trong danh sách top 5 ứng dụng hay cho iPhone này. Khi đây là một nguồn sách vô cùng phong phú và đa dạng. Với rất nhiều thể loại khác nhau cho nhiều đối tượng. Trong đó, iBooks luôn cập nhật cả những quyển sách cổ điển và được bán chạy trên thế giới.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sở hữu tính năng lưu trữ khá lớn. Bạn cũng có thể chia sẻ những quyển sách cho gia đình của bạn ở mục “chia sẻ gia đình”. Các bạn hãy sử dụng ứng dụng iBooks thử xem nhé! Techcare tin rằng chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng.

Đó chính là top 5 ứng dụng hay cho iPhone người dùng cần biết mà Techcare muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy sử dụng ngay để có được nhiều trải nghiệm mới lạ nhé!

Gửi bình luận

Zalo