Thử ngay cách sau để fix lỗi iPhone 8 bị đơ, giật, lag hiệu quả - Thay Màn Hình Điện Thoại - Laptop Tại Đà Nẵng | Techcare

Thử ngay cách sau để fix lỗi iPhone 8 bị đơ, giật, lag hiệu quả

Chắc chắn lỗi Iphone 8 bị đơ sẽ khiến bạn không hài lòng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc. Nếu iphone 8 bị lỗi giật lag thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng máy chạy chậm, lag hiệu quả.

Iphone 8 bị giật

Nguyên nhân Iphone 8 bị đơ

– Máy sử dụng trong thời gian dài liên tục mà không có thời gian nghỉ ngơi

– Có nhiều ứng dụng trong máy khiến xung đột làm Iphone 8 bị lag

– Hệ điều hành của bạn đã quá cũ, cần cập nhật để không còn tình trạng Iphone 8 bị giật

Cách khắc phục Iphone 8 bị giật Tham khảo thêm Iphone 8 bị ám vàng

1. Khởi động lại điện thoại iPhone

Khởi động lại điện thoại là thao tác đầu tiên bạn nên thử để khắc phục lỗi Iphone 8 bị giật bởi có thể đây là do lỗi hiệu năng. Bạn hãy thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình, chọn Cài đặt (Settings) lên, bấm chọn vào Cài đặt chung (General) để tiếp tục. Tìm kiếm mục Tắt máy (Shutdown), bấm chọn và vuốt theo biểu tượng trên màn hình để tắt thiết bị iPhone.

Cách khôi phục cài đặt gốc

Bước 2: Khi điện thoại iPhone đã tắt hoàn toàn, bạn bấm giữ nút Nguồn (Power) để khởi động lại và bạn đã khắc phục lỗi Iphone 8 bị đơ thành công rồi đấy

2. Cập nhật các ứng dụng

Tham khảo : cách khởi động lại iphone 8/8 plus

Bạn cần cập nhật các ứng dụng trong máy để tránh tình trạng ứng dụng không tương thích với hệ điều hành. Bạn làm theo các bước sau để cập nhật ứng dụng:

– Vào AppStore

Cập nhật các ứng dụng

– Bấm Cập nhật (Update) để tiếp tục. Tiếp theo, bạn chọn Cập nhật tất cả (Update All) và chờ đợi các ứng dụng tải bản cập nhật về để cập nhật phiên bản tương thích với hệ điều hành iOS mà iPhone của bạn đang sử dụng.

Trên đây là 2 cách đơn giản để chữa lỗi Iphone 8 bị giật nhanh chóng mà nhân viên kĩ thuật của Techcre – trung tâm sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng đã liệt kê ra. Chúc bạn thành công.

Gửi bình luận

Zalo