Pin Samsung Note 8 dùng được bao lâu trong thực tế?

Pin Samsung Note 8 dùng được bao lâu?

Samsung Note 8 là siêu phẩm của hãng Samsung. Và pin luôn là điều mà người dùng quan tâm. Vậy Pin Samsung Note 8 dùng được bao lâu? Liệu pin 3.300mAh của Note có thật sự bền lâu. Cùng Techcare tìm hiểu Pin Note 8 dùng được bao lâu qua bài viết này nhé.

Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galxy Note có dung lượng pin 3.300mAh, ít hơn so với Note 7, lý do đưa ra từ nhà sản xuất đó là để đảm bảo an toàn cho máy. Vậy Pin Note 8 dùng được bao lâu? Có thật sự đủ cho người dùng. Chuyên trang công nghệ Phone Arena đã đưa ra kết quả bài thử nghiệm.

Bài đánh giá Pin Note 8 dùng được bao lâu

Để thử nghiệm Pin Note 8 dùng được bao lâu, các chuyên gia công nghệ dựa vào hai tiêu chí thời lượng pin và thời gian sạc pin đối với Galaxy Note 8. Khi tiến hành thử nghiệm, máy để ở độ sáng 200nits/1200 nits là độ sáng tối đa của Note 8.

Tiếp đến, Note 8 được dùng để chạy một bài test gồm hàng loạt tác vụ hỗn hợp thường ngày, và so sánh với các thiết bị khác trong cùng điều kiện. Và kết quả pin Note 8 dùng được bao lâu thể hiện dưới đây:

Kết quả đánh giá pin Note 8

Trả lời cho câu hỏi pin note 8 dùng được bao lâu, chúng ta có thể thấy note 8 có dung lượng pin dùng khoảng 7h50p. Tuy không quá tệ nhưng vẫn thua note 7 và một số thiết bị hàng đầu khác. Khi đánh giá thời gian sạc pin, Note 8 dù có dung lượng pin nhỏ nhưng lại sạc đầy lâu hơn so với S8, máy mất khoảng 1h42p để sạc từ 0%. Tuy nhiên, so với một số thiết bị khác, Note 8 vẫn sạc nhanh hơn rất nhiều, điển hình là so với iPhone 7 Plus (3 giờ 17 phút).

Kết quả đánh giá pin Note 8

Như vậy, bạn đã có lời giải đáp nhanh từ tư vấn viên của Techcare cho câu hỏi Pin Note 8 dùng được bao lâu. Với thời lượng pin 7h50p, pin note 8 vẫn được đánh giá là khá, đủ đáp ứng nhu cầu người dùng và tương đương với một vài mẫu smartphone trên thị trường hiện nay.

Trung tâm sửa chữa Samsung Đà Nẵng

Nếu pin điện thoại Samsung của bạn được đánh giá là nhanh hết và có khả năng hư hỏng hay chai pin, pin sạc không vào. Hãy đến hệ thống sửa chữa điện thoại Techcare – thay pin samsung chính hãng của chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa.

Cơ sở 133- 135 Hàm Nghi của hệ thống Techcare

Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan khác quý khác có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0236.366.3333

 

Gửi bình luận

Zalo