Pin iPhone 5 Để Qua Đêm Tụt Bao Nhiêu Phần Trăm

Pin iPhone 5 để qua đêm tụt bao nhiêu phần trăm pin

Gần đây có nhiều bạn gặp trường hợp pin iPhone 5 để qua đêm tụt nhiều và  cũng thắc mắc không biết pin iPhone 5 để qua đêm tụt bao nhiêu phần trăm pin? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

pin iPhone 5 để qua đêm tụt bao nhiêu phần trăm

Pin iPhone 5 để qua đêm tụt bao nhiêu phần trăm

Thông thường, khi không sử dụng điện thoại các ứng dụng trong máy vẫn chạy ngầm, nguồn điện vẫn duy trì để đảm bảo một số hoạt động của máy. Vì vậy, trường hợp bạn không dùng máy vào ban đêm nhưng iPhone 5 vẫn tụt pin là chuyện bình thường.

Vào ban đêm khi không bạn tắt các ứng dụng chạy ngầm, tắt độ sáng màn hình iPhone, kết nối mạng và không sử dụng đến thì mức hao pin thông thường của iPhone 5 thường là dưới 15%. Đây là mức hao hụt pin bình thường mà bất kì dòng điện thoại thông minh nào cũng gặp phải.

Trong trường hợp bạn iPhone 5 của bạn để qua đêm tụt pin quá nhiều từ 20 – 40 % thì có lẽ pin bạn của bạn đang bị lỗi báo pin ảo, pin bị chai hoặc bạn không biết cách tiết kiệm pin dẫn đến phải thay pin iPhone 5 mới

pin iPhone 5 để qua đêm tụt bao nhiêu phần trăm

Bạn có thể khắc phục theo các hướng dẫn sau:

 Tắt các kết nối mạng, các ứng dụng mà bạn không cần dùng đến. Bạn cũng nên để độ sáng màn hình ở mức vừa phải để tiết kiệm pin. Việc sử dụng ứng dụng mà không tắt hoàn toàn thì nó vẫn sẽ chạy ngầm gây hao một lượng lớn pin của iPhone.

 Bạn có thể khôi phục lại cài đặt trên iPhone 5 mà không mất dữ liệu: cài đặt> cài đặt chung> đặt lại> chọn dòng thứ 1. Kiểm tra lại tình trạng của pin sau khi để qua đêm xem thử có được cải thiện không nhé! Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra pin iPhone bằng phần mềm.

pin iPhone 5 để qua đêm tụt bao nhiêu phần trăm

Trường hợp bạn đã thử mọi cách mà pin iPhone để qua đêm vẫn tụt nhanh thì bạn có thể mang điện thoại đến Thamanhinhdanang.com để nhân viên kĩ thuật kiểm tra tình trạng pin và khắc phục giúp bạn!

Xem dịch vụ liên quan:

Gửi bình luận

Zalo