Phần mềm mở file pdf trên điện thoại - thaymanhinhdanang.com

Phần mềm mở file pdf trên điện thoại

Pdf là file được dùng ngày càng nhiều, sau word. Khi tải files đuôi pdf cần có những ứng dụng riêng biệt để có thể đọc file thuận lợi trên điện thoại. Tìm ngay các phần mềm mở file pdf trên điện thoại sau đây.

Adobe Acrobat Reader – Phần mềm mở file pdf

Phần mềm mở file pdf trên điện thoại

Adobe Acrobat Reader là một phần mềm tích hợp hệ thống quản lý tài liệu tin cậy. Chức năng chính của ứng dụng là xem, chú thích, chỉnh sửa, đồng bộ hóa tài liệu… dạng pdf một cách chính xác. Phần mềm mở file pdf trên điện thoại rất phổ biến và được rất nhiều người dùng xem là ứng dụng quan trọng trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó, Adobe Acrobat Reader tích hợp được hầu hết các thiết bị nên việc sử dụng cũng trở nên phổ biến.

Ưu điểm của Adobe Acrobat Reader:

  • Mở file pdf từ nhiều nguồn: web, email, facebook, …
  • Chú thích và chỉnh sửa các tài liệu pdf
  • Thao tác chuyển từ pdf qua word và excel khá dễ dàng
  • Sử dụng PDF Annotator để bình luận tài liệu
  • Tìm kiếm, thu nhỏ, phóng to, cho phép xem ở các chế độ khác nhau
  • Tạo đường dẫn để bạn chia sẻ
  • Lưu trữ tài liệu lên Adobe Document Cloud dễ dàng
  • Thiết lập mật khẩu cho tài liệu và ứng dụng.

Foxit PDF Reader Mobile

Phần mềm mở file pdf trên điện thoại

Foxit PDF Reader Mobile là ứng dụng đọc tài liệu dạng pdf, chỉnh sửa và quản lý các tài liệu liên quan. Công cụ này khá phổ biến và tích hợp được với hầu hết các nền tảng thiết bị.

Tương tự như các phần mềm mở file pdf hiện nay, Foxit cũng có khả năng xem, chỉnh sửa, note, làm nổi bật… các file. Có khả năng đồng bộ file pdf lên các tài khoản liên kết. Hỗ trợ các chế độ xem khác nhau.

WPS Office

Phần mềm mở file pdf trên điện thoại
Phần mềm mở file pdf trên điện thoại

Phần mềm WPS mở file pdf tiện dụng là lựa chọn hàng đầu của người dùng khi muốn sử dụng file pdf, word, exel…

Hầu như các file đều có thể được WPS mở được và chú thích, chính sửa trên đó. Đặc biệt tự động đồng bộ hóa các tài liệu lên tài khoản lưu trữ online. Ưu điểm chính của ứng dụng là tiết kiệm thời gian (đọc được rất nhiều file khác nhau), hiệu quả công việc cao (truyền tài liệu, thuyết trình qua wifi)

Document Viewer

Phần mềm mở file pdf trên điện thoại

Đọc tài liệu đúng như cái tên thì chúng ta đã biết được ứng dụng như thế nào rồi. Hỗ trợ đọc file, lưu file, chia sẻ file… các dạng pdf, word, excel, powerpoint…. Tra cứu lịch sử xem tài liệu, mở tài liệu và chính sửa tài liệu. Dễ dàng ghép nối các file, chuyển đổi các file định dạng khác nhau thành word, excel…

OfficeSuite + PDF Editor

Mở các tài liệu có dạng pdf, word, excel…. thuộc nhóm Microsoft nhằm cho người dùng các tính năng tốt nhất cho công cụ chính sửa tài liệu. Ngoài ra, bạn có thể đặt mật khẩu cho tài liệu, chia sẻ lên các tài khoản online và tăng sự bảo mật cho tài liệu.

Document Manager phần mềm mở file pdf

Phần mềm mở file pdf trên điện thoại

Document Manager cho phép người dùng đọc tài liệu mà không cần kết nối mạng internet. Ứng dụng dành cho các thiết bị dùng hệ điều hành Android. Đọc và chia sẻ các tài liệu đuôi pdf, xls, docx, doc, ppt…Ứng dụng có thể cho phép bạn đọc tài liệu mọi lúc mọi nơi mà không cần internet. 


Các phần mềm mở file pdf trên điện thoại mà Thaymanhinhdanang đã gợi ý chắc chắn đã cho bạn lựa chọn ứng dụng tốt nhất để sử dụng!

Gửi bình luận

Zalo