Các phần mềm Live Stream trên điện thoại hay nhất

Phần mềm Live Stream trên điện thoại

Phần mềm Live Stream sẽ hỗ trợ cho người dùng được phép phát những đoạn video trực tiếp thông qua mạng Internet. Vậy các bạn đã biết phần mềm Live Stream là gì? Các phần mềm Live Stream trên điện thoại hay nhất gồm những phần mềm nào? Để có được câu trả lời chính xác cho những vấn đề này. Mời các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây từ sửa điện thoại Techcare nhé!

Phần mềm Live Stream là gì?

Live stream chính là một thuật ngữ được sử dụng để nói đến nội dung được phát trực tiếp thông qua mạng Internet. Để có thể thực hiện được điều này, các bạn cần phải trang bị một thiết bị truyền thông. Trong đó, phần mềm Live stream trên điện thoại sẽ hỗ trợ cho các bạn phát trực tiếp những video không cần phải qua bất kỳ trung gian nào. Hay dễ hiểu hơn là bạn không cần phải tải xuống và tải lên như thông thường.

phan-mem-live-stream-tren-dien-thoai

Ngày nay, khi đã bước vào thời đại 4.0 với rất nhiều mạng xã hội được ra đời trên toàn thế giới. Điều đó cũng kéo theo nhu cầu phát trực tiếp những video Live stream trên các trang mạng xã hội ngày càng phổ biến hơn. Đồng thời, những phần mềm Live stream trên điện thoại ngày càng được cải thiện về hình ảnh, âm thanh cùng với tốc độ load để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Các phần mềm Live Stream trên điện thoại hay nhất hiện nay

Facebook Live – Ứng dụng Live Stream trên điện thoại

Đứng đầu danh sách các phần mềm Live Stream trên điện thoại hay nhất chính là Facebook Live. Khi đây là một trong những mạng xã hội có số lượng người dùng truy cập nhiều nhất. Đồng thời, Facebook Live còn là phần mềm hỗ trợ Live Stream Facebook trên điện thoại có số lượng người dùng sử dụng rất lớn trên khắp thế giới.

phan-mem-live-stream-tren-dien-thoai

  • Ưu điểm: dễ sử dụng, phát trực tiếp với video chất lượng sắc nét.
  • Nhược điểm: Mặc dù có số lượng nhười dùng rất lớn. Nhưng Facebook Live vẫn còn điểm hạn chế về những tính năng hỗ trợ kèm theo trongq quá trình phát video.

Bigo Live – Phần mềm Live Stream trên điện thoại hay nhất

Bên cạnh ứng dụng Facebook live thì Bigo Live cũng là một phần mềm Live Stream được nhiều người dùng chọn lựa. Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng và thực hiện phát trực tiếp một cách nhanh chóng. Đó cũng chính là lý do tại sao Bigo Live luôn trở thành đối thủ mạnh của ứng dụng Facebook Live trên điện thoại.

phan-mem-live-stream-tren-dien-thoai

  • Ưu điểm: Phần mềm Live Stream trên điện thoại Bigo Live có giao diện thân thiện với người dùng, rất dễ sử dụng. Đặc biệt hơn khi đây là một phần mềm phát video trực tiếp có kèm theo những tính năng thú vị cho người dùng.
  • Nhược điểm: Trên phần mềm Bigo Live có một số nội dung rất phản cảm.

Periscope – Một trong các phần mềm Live Stream trên điện thoại hay nhất

Periscope được các chuyên gia đánh giá là một phần mềm tuyệt vời để người dùng thực hiện Live Stream trên điện thoại. Vì vậy, Periscope luôn được nhiều người dùng lựa chọn. Thông qua phần mềm Live Stream trên điện thoại Periscope, các bạn sẽ dễ dàng chia sẻ đến mọi người xung quanh những cảm xúc của bạn.

phan-mem-live-stream-tren-dien-thoai

  • Ưu điểm: Phần mềm Periscope sẽ mang đến cho người dùng chất lượng video tốt khi live stream. Giao diện thiết kế của phần mềm rất đơn giản nhưng vẫn thu hút được nhiều người dùng.
  • Nhược điểm: phần mềm Live Stream trên điện thoại Periscope có chất lượng đường truyền không được ổ định như 2 phần mềm ở trên. Thao tác đăng ký tài khoản khá phức tạp.

Snapchat – Phần mềm hỗ trợ Live Stream trên điện thoại

Snapchat được nhiều người dùng biết đến là một phần mềm tự sướng rất đốc đáo. Đồng thời, Snapchat còn là một trang mạng xã hội thu nhỏ nhận được sự quan tâm và sử dụng của nhiều người dùng. Khi phần mềm Snapchat này được sở hữu những tính năng tương tự như phần mềm Facebook Live hay Bigo đã được giới thiệu ở trên.

phan-mem-live-stream-tren-dien-thoai

  • Ưu điểm: Đăng ký, đăng nhập dễ dàng. Đồng thời, phần mềm có giao diện thiết kế đơn giản nên rất dễ sử dụng.
  • Nhược điểm: Chất lượng hình ảnh hiển thị không được ổn định so với các phần mềm Live Stream trên điện thoại ở trên. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng còn có một số lỗi phát sinh xảy ra.

Trên đây là Các phần mềm Live Stream trên điện thoại hay nhất mà sửa điện thoại Techcare đã chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn chọn được cho mình phần mềm phù hợp để có những đoạn video phát trực tiếp đẹp và chân thực nhất nhé!

Gửi bình luận

Zalo