Danh sách phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại hiệu quả nhất

Phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại

Ngày nay, việc ôn thi lái xe ô tô trên điện thoại đã trở nên phổ biến hơn cho người dùng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại nào tốt nhất. Bạn hãy theo dõi danh sách phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại được sửa điện thoại Techcare chia sẻ dưới đây nhé!

Phần mềm học lý thuyết lái xe B2 trên điện thoại

Đây là một ứng dụng học 600 câu lý thuyết bằng lái xe B2 trên điện thoại được nhiều người chọn lựa. Với đầy đủ tất cả những câu hỏi cho phần thi lý thuyết giấy phép lái xe hạng B2. Khi người dùng vừa được thi thử và biết được kết quả của mình ngay sau khi bài thi được kết thúc.

phan-mem-hoc-lai-xe-o-to-tren-dien-thoai

Bên cạnh đó, bạn còn được tham khảo về nhiều mẹo ghi nhớ trong quá trình thi lý thuyết. Hiểu rõ về những biển báo giao thông mang ý nghĩa gì. Đồng thời, bạn sẽ được hiểu hơn về các khoản tiền phạt đối với xe máy, xe ô tô khi không may mắc phải lỗi. Để tránh được trường hợp bị mất tiền oan mỗi khi bị CSGT thổi phạt.

Phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ô tô

Ôn thi sát hạch lái xe ô tô cũng thuộc trong danh sách những phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại hiệu quả nhất. Phần mềm này hỗ trợ cho cả thiết bị chạy trên hệ điều hành Android và iOS. Gồm có tất cả 450 câu hỏi ôn thi sát hạch lái xe ô tô. Phần mềm có giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Rất dễ cài đặt vào điện thoại và sử dụng tương tự như các phần mềm khác.

phan-mem-hoc-lai-xe-o-to-tren-dien-thoai

Đặc biệt hơn khi phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ôt tô này được cập nhật không ngừng. Cho đến thời điểm hiện tại, bản mới nhất của phần mềm này là bản được cập nhật vào năm 2020.

Phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại – Sát hạch lái xe ô tô

Sát hạch lái xe ô tô là một phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản. Các bạn chỉ cần chọn đề thi rồi tiến hành trả lời câu hỏi như bình thường.

phan-mem-hoc-lai-xe-o-to-tren-dien-thoai

Bên cạnh đó, bạn còn được tham khảo thêm về những biển báo giao thông. Các bộ đề thi trắc nghiệm có sẵn đáp án. Như vậy sẽ giúp bạn ôn thi và nắm vững được kiến thức tốt nhất.

Phần mềm học bằng B2

Phần mềm học bằng B2 này sẽ hỗ trợ cho người dùng học cũng như ôn thi giấy phép lái xe hạng B2. Với bộ đề có tất cả 450 câu hỏi cùng với những video hỗ trợ cho quá trình thi sa hình. Ngoài ra, nó sẽ hỗ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi lý thuyết đơn giản và hiệu quả nhất. Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều người lại lựa chọn phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại bằng B2 này.

phan-mem-hoc-lai-xe-o-to-tren-dien-thoai

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe B1, B2

Cũng tương tự như các phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại khác đã được sửa điện thoại Techcare trên đây. Bạn có thể chọn đề ôn thi theo các hạng giấy phép lái xe mà bạn muốn để học và thi thử. Đồng thời, phần mềm này còn hỗ trợ cho người dùng đặt lịch thi cụ thể.

phan-mem-hoc-lai-xe-o-to-tren-dien-thoai

Đặc biệt hơn, phần mềm này còn giúp các bạn chỉ ra các câu trả lời sai, những bài thi sa hình thông qua hình ảnh minh họa rất chi tiết và chân thực. Được hỗ trợ tốt nhất về luật giao thông cũng như các loại biển báo giao thông. Nên có rất nhiều người dùng chọn phần mềm ôn thi giấy phép lái xe B1, B2 này.

Trên đây là danh sách phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại hiệu quả nhất mà sửa điện thoại Techcare đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đó sẽ là những gợi ý tuyệt vời giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi nhé!

Gửi bình luận

Zalo