Phần mềm chụp ảnh đẹp cho Samsung

Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung và bạn đang tìm kiếm các phần mềm chụp ảnh đẹp nhưng chưa biết nên chọn phần mềm nào. Sau đây, Techcare sẽ gợi ý đến các bạn những phần mềm chụp ảnh đẹp cho Samsung không thể bỏ qua. Các bạn hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Ulike – Phần mềm chụp ảnh đẹp cho Samsung

Xem thêm:

Khi nhắc đến các phần mềm chụp ảnh đẹp trên điện thoại. Chúng ta không thể không nhắc đến phần mềm chụp ảnh đẹp Ulike. Đây là một phần mềm chụp hình và cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh. Đặc biệt, dành cho tất cả các thiết bị chạy trên hệ điều hành Android và iOS. Bao gồm cả thiết bị di dộng (Samsung, iPhone, OPPO,…) và máy tính bảng.

phan-mem-chup-anh-dep-cho-samsung

Ulike là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nhưng nó sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng thú vị. Từ ID Photo camera, Scence máy ảnh, Selfie máy ảnh, Color-shift camera,… rất nhiều tính năng cần thiết giúp các bạn chỉnh sửa ảnh để có những hình ảnh đẹp nhất.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được chụp ảnh với các màu sắc đã có sẵn. Có thể lựa chọn theo sở thích của mỗi người nhé!

Hơn thế nữa, phần mềm chụp ảnh đẹp cho Samsung này còn sở hữu các hiệu ứng làm đẹp các bộ phận trên khuôn mặt. Xóa đi các vết nhăn, nám và mụn,… Sẽ tạo nên một làn da vô cùng đẹp và trắng sáng tự nhiên.

Snow – Phần mềm chụp ảnh đẹp cho điện thoại Samsung

Snow là một phần mềm chụp ảnh hiện đang được người dùng sử dụng rất phổ biến. Phần mềm này hỗ trợ cho các bạn rất nhiều hình nhãn dán và hình động vô cùng dễ thương. Ngoài ra, bạn có thể thêm vào các Stickers chuyển động hay các doodle, caption lên hình ảnh mà bạn chụo với thời gian thực.

phan-mem-chup-anh-dep-cho-samsung

Snow được giới trẻ ưu tiên sử dụng khi có bộ lọc với những màu sác vô cùng trẻ trung. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa trên khuôn mặt. Đặc biệt là tính năng tạo cằm V-line được nhiều bạn nữ yêu thích và có thể quay video chèn nhạc rất vui nhộn.

CAMERA 360 – Ứng dụng chụp hình đẹp cho điện thoại Samsung

CAMERA 360 được đánh giá là một trong những phần mềm chụp ảnh đẹp cho Samsung được giới trẻ thường hay sử dụng. Mặc dù càng về sau càng có thêm nhiều ứng dụng chụp hình đẹp khác, nhưng CAMERA 360 vẫn được sử dụng phổ biến.

phan-mem-chup-anh-dep-cho-samsung

Tuy nhiên, CAMERA 360 vẫn luôn cập nhật thêm những tính năng mới lạ để có thể cạnh tranhh với các phần mềm mới sau này. Như là tính năng thêm caption vào ảnh, các Stickers chuyển động,… Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm chụp ảnh đẹp cho Samsung thì không nên bỏ qua phần mềm CAMERA 360 này.

Phần mềm chụp ảnh đẹp trên điện thoại – SNAPSEED

SNAPSEED là một phần mềm chụp ảnh đẹp rất chuyên nghiệp của Google. Phần mềm này sẽ cho phép các bạn thực hiện chỉnh sửa ảnh đối với mỗi khu vực. Cụ thể hơn là bạn có thể điều chỉnh về các thông số như độ sáng hình ảnh, độ tương phản, độ tươi của màu sắc trên hình ảnh,… Đặc hiệt hơn là khi phần mềm SNAPSEED còn hỗ trợ các hiệu ứng rất ấn tượng. Như là hiệu ứng làm tối góc, mở dộng hình ảnh và Tilt – Shift.

phan-mem-chup-anh-dep-cho-samsung

Ngoài ra, phần mềm SNAPSEED này còn có những bộ lọc màu. Sẽ tạo nên các hình ảnh với màu đen trắng. Cùng với các tùy chỉnh có sẵn để các bạn chọn lựa để tạo nên hình ảnh ưng ý nhất.

VSCO CAM – Phần mềm chụp hình đẹp trên điện thoại

VSCO CAM là một trong những phần mềm chụp ảnh đẹp và chỉnh sửa ảnh vô cùng tuyệt vời. Vì vậy, có rất nhiều người dùng chọn phần mềm này khi muốn có những hình ảnh đẹp và ưng ý nhất. Nó cho phép các bạn chụp ảnh với những bộ lọc màu đã có sẵn rất độc đáo. Bạn sẽ được tùy chỉnh theo nhiều mức độ khác nhau cho đến khi nào có được hình ảnh mà bạn thích nhất.

phan-mem-chup-anh-dep-cho-samsung

Hơn thế nữa, phần mềm VSCO CAM này còn hỗ trợ các bạn tính năng chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội. Đảm bảo tất cả người dùng đều có thể sử dụng phần mềm này vì giao diện sử dụng rất đơn giản và cũng tương tự so với các phần mềm chụp ảnh đẹp cho Samsung khác.

Đó là những phần mềm chụp ảnh đẹp cho Samsung hay nhất mà Techcare vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đó sẽ là những gợi ý hay giúp các bạn có được những hình ảnh đẹp nhất. Hãy tham khảo và tải về điện thoại sử dụng ngay các bạn nhé!

Gửi bình luận

2 views
Zalo