iPhone Bị Dính iCloud Là Thế Nào Và Cách Sửa Ra Sao?

iPhone bị dính iCloud có sửa được không?

iPhone bị dính iCloud có sửa được không? Đó là thắc mắc của rất nhiều bạn khi gặp phải trường hợp bị dính icloud trên iPhone, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra cho bạn giải pháp trong trường hợp này để bạn yên tâm hơn.

iPhone bị dính iCloud là gì?

Đó chính là những chiếc iPhone vẫn tồn tại một tài khoản iCloud của người dùng trước đó trên điện thoại.

iPhone bị dính iCloud có sửa được không

Tải khoản iCloud có tính bảo mật rất cao và nếu bạn không phải là chủ của nó, không có tài khoản và mật khẩu thì không thể mở được điện thoại để sử dụng. Vậy, iPhone bị dính iCloud phải làm sao, một tin vui cho bạn là tuỳ thuộc vào từng trường hợp của chiếc iPhone bị dính iCloud mà bạn hoàn toàn có thể bẻ khoá được.

iPhone bị dính iCloud có sửa được không

Những cách đơn giản để bẻ khóa iCloud cho iPhone

  • iPhone chưa bị báo mất hay còn gọi là iCloud clean. Lúc này, Apple chưa khoá tài khoản iCloud. Trường hợp này cũng hay gặp với bạn nào quên mật khẩu, nhập lại nhiều lần mà vẫn không được. Bạn có thể mở khoá iCloud nhưng phải trả một mức chi phí khá cao, vài triệu đồng. Khi áp dụng cách này thì tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối bạn nhé!
  • iPhone nhặt được hoặc bị mất mà chủ nhân đã báo mất iPhone về server Apple. Lập tức Apple sẽ khoá tài khoản iCloud này. Trường hợp này gọi là iCloud lost. Nếu bạn có nhu cầu mở khoá thì các kĩ thuật sẽ thông qua một bên thứ 3 không phải từ server của Apple để mở khoá. Khả năng thành công thường là 50% nên bạn sẽ trả mức giá rẻ hơn so với trường hợp 1.

Như vậy, có thể khẳng định rằng, iPhone bị dính iCloud có thể xử lí được nhưng bạn phải chịu rủi ro và một khoản phí không hề nhỏ. Phương án tốt nhất là bạn không nên mua những chiếc iPhone có dính iCloud, vừa tốn chi phí sửa mà chưa chắc đã thành công, có thể bị khoá bất cứ lúc nào.

 Mời bạn xem thêm bài viết:

Gửi bình luận

Zalo