Hướng dẫn cách thực hiện ios 10.3.3 jailbreak đơn giản nhất

ios 10.3.3 jailbreak

Hiện tại với các thiết bị iPhone và iPad sử dụng iOS 10 đến iOS 10.3.3, bạn có thể thực hiện cách bẻ khóa iOS 10 đến 10.3.3 cho iPhone hoàn toàn dễ dàng. Hãy cùng Techcare tìm hiểu thêm về cách thực hiện ios 10.3.3 jailbreak nhé.

Danh sách các thiết bị được hỗ trợ ios 10.3.3 jailbreak

IPHONE

 • iPhone SE
 • iPhone 5s
 • iPhone 6s
 • iPhone 6
 • iPhone 6s plus
 • iPhone 6 plus

IPAD

 • iPad Air, iPad Air 2
 • iPad mini 2, iPad mini 4, iPad mini 3
 • iPad (5th generation)
 • iPad Pro (9.7‑inch)
 • iPad Pro (12.9‑inch)
 • iPad Pro (10.5-inch)
 • iPad Pro (12.9-inch) (2nd generation)

IPOD

 • iPod touch (6th generation)

Phiên bản iOS hỗ trợ: 10.3, 10.3.1, 10.3.2, 10.3.3

Thực hiện ios 10.3.3 jailbreak cho iPhone

Bẻ khóa iOS 10 sang iOS 10.3.3 cho iPhone 32 bit bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây của Techcare.

– Bạn cần tải phiên bản mới nhất của công cụ Cydia Impactor về máy tính của mình.

– Tải xuống ứng dụng Bẻ khóa iOS 10 – H3lix cho iPhone về máy tính.

* Cách 1: Thực hiện ios 10.3.3 jailbreak cho iPhone với H3lix

Techcare hướng dẫn bạn các bước để thực hiện ios 10.3.3 jailbreak như sau:

Bước 1: Bạn tạo kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp kết nối và khởi chạy công cụ Cydia Impactor đã được tải xuống ở trên.

Tại đây, bạn tạo tệp H3lix cho iPhone vào giao diện Cửa sổ Cydia Impactor như hình trên.

Bước 2: Sau đó, trên giao diện Cydia Impactor sẽ yêu cầu bạn tiến hành nhập tài khoản Apple ID được đăng nhập trên iPhone.

Quá trình đăng nhập thành công sẽ ngay lập tức cài đặt ứng dụng H3lix cho iPhone.

Lưu ý: Nếu quá trình cài đặt ứng dụng H3lix cho iPhone gặp phải lỗi “provision.cpp:150 Please Sign in with an app spesific password” tức là thông báo lỗi yêu cầu bạn: Vui lòng Đăng nhập bằng mật khẩu đặc biệt của ứng dụng, khi bạn nhập tài khoản bạn cần:

+ Truy cập địa chỉ trang web https://appleid.apple.com/#!&page=signin

+ Sau đó tiến hành đăng nhập và Tạo mật khẩu ứng dụng (mật khẩu dành riêng cho ứng dụng) bằng cách truy cập Bảo mật, tìm mật khẩu dành riêng cho Ứng dụng và nhấp vào Tạo Mật khẩu.

Nhập mật khẩu mong muốn và nhấp vào Tạo, sau đó sao chép mật khẩu này và điền vào Cydia Impactor.

Bước 3: Khi quá trình cài đặt ứng dụng H3lix cho iPhone hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng xuất hiện trên màn hình thiết bị, nhấp vào ứng dụng H3lix cho iPhone.

Sau đó, bạn chuyển sang chọn mục Bẻ khóa và xác nhận cài đặt Ứng dụng như hình trên.

Lưu ý: Lần đầu tiên bạn truy cập ứng dụng này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận độ tin cậy, bạn cần vào ứng dụng Cài đặt, chọn phần Cài đặt chung.

Tại đây, bạn tìm Quản lý thiết bị (Cấu hình & Quản lý thiết bị) và xác nhận độ tin cậy của ứng dụng H3lix cho iPhone Bẻ khóa iOS 10 đến iOS 10.3.3 cho iPhone.

Bước 4: Chạy ứng dụng H3lix > sau đó bạn nhấn nút Jailbreak (màu vàng) > chờ thiết bị khởi động lại. Bạn tiếp tục thực mở H3lix > nhấn nút Jailbreak một lần nữa và chờ quá trình jailbreak hoàn tất.

Bước 5: Ứng dụng H3lix cho iPhone sẽ ngay lập tức tiến hành bẻ khóa cũng như cài đặt ứng dụng Cydia trên iPhone, quá trình hoàn tất chúng ta sẽ thấy Cydia xuất hiện trên màn hình chính của iPhone.

* Cách 2: thực hiện ios 10.3.3 jailbreak cho iPhone với TweakMo

TweakMo được cập nhật cho bản bẻ khóa iOS 10.3.3. Giờ đây, bạn có thể bẻ khóa các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod chạy iOS 10.3.3 bằng cách bẻ khóa H3lix, bẻ khóa G0blin hoặc bẻ khóa Meridian. Bạn có thể bẻ khóa các thiết bị iOS 10.3.3 – 10.3.4 bằng TweakMo với một vài bước đơn giản. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của Techcare với các bước dưới đây.

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn và truy cập https://yalujailbreak.com/10.3.3/ (ios 10.3.3 jailbreak).

Bước 2: Nhấn nút “Cài đặt TweakMo Jailbreak “.

Bước 3: Nhấn nút “Cài đặt TweakMo“.

Bước 4: Khi bạn chạm vào nút “Cài đặt ngay“, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình hỏi: Trang web này đang cố mở Cài đặt để hiển thị cho bạn cấu hình cấu hình. Bạn có cho phép hay không? Bạn hãy click vào Cho phép.

Bước 5: Khi bạn gửi tùy chọn cho phép trên mạng từ màn hình bật lên, bạn sẽ được chuyển hướng để cài đặt Profile. Tại đây, bạn có thể thấy ứng dụng được tạo bởi “Tunemo.com” và có một liên kết có tên “Cài đặt” có sẵn bên cạnh tiêu đề Cài đặt Profile được đặt ở trên cùng của màn hình. Nhấn vào liên kết “Cài đặt” đó.

Bước 6: Sau khi nhấn vào liên kết Cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã và bạn hãy nhập mật mã chính xác của mình vào đây để ủy quyền cài đặt.

Bước 7: Sau khi hoàn thành các bước từ 1 đến 7 một cách chính xác, bạn sẽ có thể tìm thấy Trình cài đặt ứng dụng bẻ khóa TweakMo trên màn hình chính.

Bước 8: Đi đến danh mục Jailbreak Apps và cài đặt Bẻ khóa H3lix / Bẻ khóa G0blin / Bẻ khóa Meridian.

Trên đây là những chia sẽ của Techcare về cách thực hiện ios 10.3.3 jailbreak. Chúng tôi mong rằng với những bứơc hướng dẫn của mình bạn có thể thực hiện thành công ios 10.3.3 jailbreak. Nếu có những thắc mắc trong quá trình thực hiện bạn có thể liên hệ với Techcare để nhận được những tư vấn bạn nhé.

Gửi bình luận

Zalo