Điện thoại iPhone cần thay pin ở đâu chất lượng cao? - Thay Màn Hình Điện Thoại - Laptop Tại Đà Nẵng | Techcare

Điện thoại iPhone cần thay pin ở đâu chất lượng cao?

Chiếc điện thoại iPhone của bạn sử dụng sau một thời gian chợt có hiện tượng nhanh cạn pin. Những cản trở dần một tăng lên khi điện thoại bắt đầu có vấn đề về hư hỏng pin và bạn buộc phải tìm kiếm một cơ sở uy tín để thay thế cho điện thoại của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc sửa chữa thay pin cho iPhone nhé!

Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi iPhone Bị Đơ Màn Hình Cảm Ứng Hiệu Quả Nhất

Xem thêm: loạn cảm ứng khi sạc pin

Xem thêm: tắt màn hình khi nghe điện thoại iphone

Những điều cần biết trước khi thay pin điện thoại

Bạn biết đấy, với những cơn sốt của dòng điện thoại iPhone đã đáp ứng được những nhu cầu của con người hiện đại. Theo chúng tôi được biết từ những nguồn thông tin chính thống thì hiện nay dòng iPhone đã ngừng sản xuất.

thay pin iPhone tại Đà Nẵng chính hãng
Thay Pin Đà Nẵng

Việc ngừng sản xuất dòng này cũng sẽ khiến cho người tiêu dùng trước đây gặp phải một số khó khăn khi thay thế hay sửa chữa cần những linh kiện. Nếu điện thoại của bạn đang hư hỏng về pin thì cần chú ý những điều sau để có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng điện thoại của mình.

Bạn có thể tải ứng dụng Battery life để kiểm tra chế độ chai pin của điện thoại bạn đang sử dụng. Nếu thông số hiển thị trên 80% thì điện thoại của bạn được nhận biết chuẩn bị chuyển sang chế độ chai pin. Còn nếu thông số chỉ dưới 40% thì bạn phải thay thế cho điện thoại của mình một chiếc pin mới đấy. 

Thay pin điện thoại có dẫn đến ảnh hưởng?

Khi thay pin điện thoại một số khách hàng vẫn lo sợ bị mất dữ liệu, mất ứng dụng,.. vì thế để thay thế một chiếc pin chất lượng bạn cần tìm đến cho mình một địa điểm sửa chữa uy tín.

thay pin iphone tại Đà Nẵng
thay pin iphone tại Đà Nẵng

Lựa chọn địa điểm uy tín để có thể đảm bảo loại pin bạn thay là chính hãng, nếu không biết rất dễ chúng ta bị thay thế pin kém chất lượng dẫn đến hiện tượng chai pin. Nếu có hiện tượng đã thay pin nhưng vẫn xảy ra tình trạng cũ thì bạn cần kiểm tra tình trạng main của máy. Khi thay thế pin điện thoại cho iphone  thì nhân viên chỉ tháo máy cẩn thận để thay thế pin mới vào. Bạn sẽ không bị mất bất kỳ dữ liệu hay ứng dụng nào cả.

Sau khi thay thế pin bạn cần sử dụng đúng cách và bảo quản thật tốt đấy. Bạn nên thực hiện theo 3 bước sau nhé:

• Khoan mở máy mà hãy cắm sạc để sạc đầy pin. Bạn hãy nhớ là không nên sử dụng nguồn điện từ laptop hoặc nơi nguồn điện không ổn định.
• Tiếp đó, bạn sẽ sử dụng điện thoại cho tới khi pin còn dưới 5%, việc này để có thể phát huy tối đa công dụng của pin mới thay thế.
• Cuối cùng thì bạn có thể thực hiện lặp lại bước 1 và theo dõi tình trạng pin thông qua Battery để theo dõi pin.

Những điều không nên làm sau khi thay pin

Sau khi thay pin điện thoại cho Iphone  bạn cần chú ý sử dụng đúng cách để điện thoại tránh những hư hỏng không đáng có.

Pin iPhone 6 Xài Được Bao Lâu
sử dụng đúng bảo vệ pin

• Bạn nên cắm sạc ở những nguồn điện ổn định, không sử dụng nhiều ở sạc máy tính hay sạc dự phòng quá nhiều.
• Nên sử dụng các linh kiện chính hãng bởi các linh kiện kém chất lượng sẽ gây ra việc thay đổi cường độ dòng điện và làm hư hại pin.
• Bạn không nên vừa sạc pin vừa sử dụng nhé, việc sử dụng như thế này thì dù là pin chính hãng đi chăng nữa cũng khiến cho pin nhanh bị chai và hư hỏng.
• Không để điện thoại ở những nơi có nhiệt độ quá cao gây ảnh hưởng tới điện thoại. Đồng thời, không để các ứng dụng chạy ngầm, việc này sẽ khiến cho pin nhanh chóng hết lúc nào không hay đấy.

Bạn có thể biết thêm một số mẹo nhỏ giúp điện thoại của mình được sử dụng tốt hơn. Việc bạn sạc pin sẽ dựa vào chu kỳ của pin từ 100% về 0%. Trung bình tuổi thọ của pin tốt trong 2 năm, sau 2 năm thì pin điện thoại cũng có những thay đổi như giảm chất lượng pin hơn trước nhiều. Nếu điện thoại của bạn đến chu kỳ thay pin thì có thể đến các cơ sở sửa chữa để thay thế pin điện thoại mới đấy.

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Đà Nẵng

Với nhiều năm trong lĩnh vực điện tử, bạn có thể mang chiếc điện thoại của mình đến với Techcare Đà Nẵng tại 133 – 135 Hàm Nghi, Thanh Khê để có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn và thay thế điện thoại chất lượng cao. Với đội ngũ nhiều năm trong ngành, bạn hoàn toàn có thể an tâm mang chiếc Iphone  của mình để thay thế một chiếc pin mới đấy. Tại đây, với các linh phụ kiện chính hãng cũng các trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ cho việc sửa chữa nhanh chóng và có chất lượng cao.

Nếu bạn đang có những hư hỏng điện thoại cần được sửa chữa thì bạn có thể đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo nhất đến quý khách hàng của mình. Đừng lo lắng hay ngần ngại gì khi đến với Techcare bởi đây là một trong những cơ sở được nhiều người lựa chọn làm địa điểm cho điện thoại của mình trong nhiều năm qua.

Gửi bình luận

Zalo