450.000

✓ Miễn phí cài đặt phần mềm.

✓ Bảo hành 1 tới  3 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Tặng miếng dán cường lực

Techcare Đà Nẵng là trung tâm chuyên thay pin Iphone X tại Đà Nẵng với cam kết sử dụng pin chính hãng giá rẻ. Nếu pin điện thoại Iphone X của bạn đang gặp vấn đề, bạn hãy đến ngay với Techcare để chúng tôi tư vấn sửa chữa.

Trường hợp bạn nên thay pin Iphone X

Khi pin còn mới thì pin điện thoại Iphone X thường có thời gian sử dụng rất lâu. Tuy nhiên, do quá trình sử dụng không đúng cách, pin bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp do nhiều nguyên nhân tác động và bạn phải đến các trung tâm thay pin Iphone X tại Đà Nẵng:

– Người dùng sử dụng sạc không chính hãng Iphone làm ảnh hưởng đến Pin

– Người dùng phải đến thay pin Iphone X tại Đà Nẵng vì họ có thói quen vừa sạc pin vừa sử dụng máy khiến thời gian sạc pin dài hơn.

– Tần suất sử dụng máy liên tục khiến pin phải sạc nhiều lần.

– Sạc pin sai hướng dẫn sử dụng, thường xuyên rút sạc khi chưa đầy.

Địa chỉ thay Pin Iphone X tại Đà Nẵng uy tín

Khi pin của bạn có dấu hiệu chai như bị phồng, sạc không ăn, sạc nhanh nhưng mau hết pin.. Thì hãy mang đến Hệ thống Techcare- trung tâm chuyên thay pin Iphone X tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ kiểm tra, tư vấn tình trạng máy, pin iphone X bao nhiêu tiền. Nếu bạn không thay cũng không phải mất phí.

Các dịch vụ liên quan đến iPhone X bạn không nên bỏ qua

Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thay pin tại Techcare?

Hệ thống Techcare qua nhiều năm hoạt động có uy tín trên thị trường đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi lẽ, Techcare Đà Nẵng luôn mang lại những sản phẩm, giá trị dịch vụ tốt nhất nói chung và dịch vụ thay pin Iphone X tại Đà Nẵng nói riêng đến khách hàng như:

– Sản phẩm, dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh nhất

– Nhân viên có tay nghề, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại

– Chỉ sử dụng pin Iphone X chính hãng 100%

– Khách hàng có thể quan sát quá trình thay pin để đảm bảo tính minh bạch

– Thời gian thay pin mau chóng

– Chế độ bảo hành cực cùng nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn

Xem giá thay pin iPhone 8 tại Techcare Đà Nẵng nhé.

Hãy liên hệ với Techcare để chúng tôi tư vấn bạn giá pin Iphone X ở Đà Nẵng và hãy để chúng tôi phục vụ dịch vụ thay pin tốt nhất cho bạn. Bạn hãy lưu ý, sau khi thay pin mới, để kéo dài tuổi thọ của pin, bạn nên có những thói quen: không sạc pin qua đêm, cài chế độ tiết kiệm pin cho máy, chỉ sử dụng sạc chính hãng, không vừa sạc vừa sử dụng máy. Chúc bạn có trải nghiệm thật tốt với Iphone X của mình. Cảm ơn bạn đã tin tưởng trung tâm Sửa chữa iPhone uy tín ở Đà Nẵng của chúng tôi.

Gửi bình luận