550.000

✓ Miễn phí cài đặt phần mềm.

✓ Bảo hành 1 tới  3 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Thay màn hình Oppo Neo 5 tại Đà Nẵng ở đâu thì uy tín là câu hỏi của nhiều bạn trẻ sở hữu Oppo Neo 5 hoặc Neo 7. Đây là hai dòng sản phẩm có nét đẹp hòa quyện từ các thế hệ cao cấp trước đó nhưng vẫn có nét tinh tế riêng. Màn hình máy là một phần tạo nên sự nổi trội cho Neo 7 và Neo 5. Vậy thì khi màn hình gặp lỗi, mọi trải nghiệm của bạn sẽ xấu đi. Phương pháp giải cứu đó là bạn hãy đi thay màn hình Oppo Neo 7 tại Đà Nẵng.

Điện thoại Oppo Neo 5, Neo 7 bị hỏng màn hình
Điện thoại Oppo Neo 5, Neo 7 bị hỏng màn hình

Trường hợp cần thay màn hình điện thoại

– Màn hình cảm ứng bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen, không thể hiển thị

– Màn hình xuất hiện sọc dọc, sọc ngang

– Màn hình hiển thị không đúng màu sắc

– Máy đã khởi động nhưng màn hình không hiển thị gì ngoài màu đen

– Màn hình xuất hiện nhiều điểm chết

Khi những dấu hiệu trên xuất hiện, tức là đã đến lúc bạn cần phải đi thay màn hình oppo Neo 5 tại Đà Nẵng. Bạn cần lưu ý rằng, nếu điện thoại Neo 5, Neo 7 của bạn bị vỡ màn hình nhưng vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng không bị ảnh hưởng thì bạn không cần phải đi thay màn hình Neo 7 tại Đà Nẵng mà chỉ cần thay mặt kính với chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Techcare - Địa chỉ thay màn hình Oppo Neo 5, Neo 7 tin cậy tại Đà Nẵng
Techcare – Địa chỉ thay màn hình Oppo Neo 5, Neo 7 tin cậy tại Đà Nẵng

Nguyên nhân màn hình cần được thay

Đa phần các trung tâm thay màn hình Oppo tại Đà Nẵng ghi nhận các nguyên nhân như: người dùng làm rơi điện thoại làm mặt kính bị vỡ, để chung thiết bị với các đồ vật khác gây va chạm làm vỡ nứt mặt kính, hoặc vô tình ngồi đè hoặc để vật sắc nhọn va chạm mặt kính cũng khiến mặt kính bị nứt vỡ. Bên cạnh đó, một số nguyên nhân khác mà người dùng phải thay màn hình Oppo Neo 7 tại Đà Nẵng đó là do điện thoại bị ẩm ướt.

Các trường hợp trên nếu nhẹ thì chỉ cần thay mặt kính, còn nếu ảnh hưởng đến cảm ứng hoặc chất lượng hiển thị thì bạn phải đi thay màn hình Oppo Neo 5  tại Đà Nẵng bởi nó không những làm mất thẩm mỹ của máy mà còn làm trải nghiệm người dùng kém đi.

Thay màn hình Oppo Neo 5, Neo 7 tại Đà Nẵng – Techcare Service

Hệ thống Techcare cung cấp dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 5 tại Đà Nẵng uy tín với giá cả cạnh tranh nhất thị trường Đà Nẵng. Đến với Techcare, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy để tư vấn phương án sửa chữa tiết kiệm nhất cho bạn. Bạn hãy an tâm khi dùng dịch vụ sửa chữa Oppo tại Đà Nẵng của Techcare bởi:

– Khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề

– Sử dụng 100% màn hình mới chính hãng

– Thời gian thay màn hình ngắn

– Chế độ bảo hành hấp dẫn

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc muốn được tư vấn chi tiết hơn thì hãy gọi ngay đến Hotline của Techcare Đà Nẵng nhé.

Gửi bình luận