Lỗi màn hình điện thoại do nhiều nguyên nhân gây ra, mỗi nguyên nhân khác nhau cần cách giải quyết sửa chữa khác nhau. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân để sửa chính xác lỗi Thay màn hình LG G7/V40 Đà Nẵng thay vì bỏ nhiều tiền hơn để mua điện thoại mới.

Một số điểm đặc biệt của màn hình LG G7/V40

LG G7/V40 có màn hình tỉ lệ khá ấn tượng 19.5:9 và cũng sở hữu thiết kế tai thỏ như iPhone X, sở hữu độ phân giải 2K+, cùng  tấm nền LCD và cong 2.5D về 2 cạnh bên. Màn hình có màu sắc sống động và đặc biệt là độ sáng rất cao, có thể lên đến 1.000 nits cho hình ảnh cực thật, đẹp mắt.

Thay màn hình LG G7/V40 Đà Nẵng

Được biết đến là smartphone siêu bền, LG G7/V40 chống nước chống bụi, mang tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G được nâng cao khả năng chịu đựng ở các điều kiện khắc nghiệt như đồi núi, rừng, sông…. Tuy nhiên không gì là tuyệt đối, tại nạn rơi vỡ vẫy có thể xảy ra và làm hư hỏng thiết bị của bạn, và màn hình là thứ dễ bị hư hại nhất.

Khi nào cần thay màn hình điện thoại LG G7/V40

Θ Màn hình xuất hiện vùng đen, chấm đen, bật mãi không thấy lên hình.

Θ Màn hình bị sọc ngang , sọc dọc xanh đỏ, che mất tín hiệu khi sử dụng

Θ Xuất hiện các vết mực loang lổ, đốm đen, tím. xanh chết cảm ứng..

Θ Vẫn hiển thị nhưng lại bị mất đèn, nhấp nháy

Θ Màn hình bị ố, nhiễu màu, nhiễu ảnh

Θ Màn hình bị chết điểm ảnh mất cảm ứng tại điểm chết, vùng chết.

Nguyên nhân dẫn đến những vấn đề Màn hình LG G7/V40

Lỗi kết nối main và socket bị hư

Chịu tác động từ lực mạnh làm cho màn hình bị loang lổ

Cháy đèn led bên trong máy làm cho điện thoại hiển thị không đủ

Xung đột phần mềm bên trong smartphone

Lỗi màn hình do nhiều nguyên nhân gây ra, mỗi nguyên nhân khác nhau cần cách giải quyết sửa chữa phù hợp. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân để sửa lỗi đúng, cứu điện thoại LG G7 thay vì bỏ nhiều tiền hơn để mua điện thoại mới.

Tham khảo thêm: sửa chữa điện thoại LG

Cách sửa lỗi màn hình điện thoại LG G7/V40

Sự cố: Đèn nền bị cháy

Đèn nền bị cháy là lỗi khá phổ biến trên thiết bị LG G7 ThinQ được nhiều người phản ánh hiện nay. Đèn nền được sử dụng để thắp sáng màn hình LCD tại một vị trí nhất định và lỗi cháy khi đèn chiếu sáng nhiều hơn mức cần thiết. Lỗi này thường xuất hiện ở vị trí dưới cùng của màn hìnhbên phải của biểu tượng home.

Giải pháp :

Không thể sửa được lỗi cháy đèn nền, vì đây là vấn đề liên quan đến nhà sản xuất. Nếu LG G7 ThinQ của bạn bị cháy đèn nền, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà bán lẻ của bạn đổi một chiếc điện thoại thay thế.

thay màn hình lg g7

Ngoài lỗi cháy đèn led của LG G7/V40, tất cả các lỗi khác của màn hình  điện thoại như chết điểm, xuất hiện sọc, chấm đen, liệt cảm ứng đều có thể sửa chữa được bằng cách Thay màn hình LG G7/V40 Đà Nẵng

Bạn có thể tới các trung tâm uy tín chất lượng để thay màn hình và sử dụng điện thoại bình thường sau sửa chữa.

Địa chỉ Thay màn hình LG G7/V40 Đà Nẵng

Techcare là đơn vị chuyên thay thế, sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ dụng bạn Thay màn hình LG G7/V40 Đà Nẵng, sửa điện thoại LG về như mới với giá cả phải chăng , linh kiện chính hãng.

  • Địa chỉ: 133 – 135 Hàm Nghi, Hải Châu, Đà Nẵng

Gửi bình luận