1.800.000

 

✓ Miễn phí cài đặt phần mềm.

✓ Bảo hành 1 tới  6 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Tặng miếng dán cường lực

Techcare – Địa chỉ thay màn hình iPhone X tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chính hãng.


Tuy Iphone X thuộc dòng điện thoại cao cấp của Apple. Iphone X thu hút người dùng không những bởi tính năng mà thiết kế màn hình lớn, sắc nét cũng mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị. Dù được đánh giá cao về chất lượng, nhưng trong quá trình sử dụng, chắc chắn không thể tránh khỏi hiện tượng lỗi màn hình Iphone X và bạn phải
thay màn hình Iphone X tại Đà Nẵng.

Nguyên nhân màn hình Iphone X bị nứt vỡ

Có nhiều nguyên nhân như: người dùng làm rơi điện thoại làm mặt kính bị vỡ, để chung thiết bị với các đồ vật khác gây va chạm làm vỡ nứt mặt kính, hoặc vô tình ngồi đè hoặc để vật sắc nhọn va chạm mặt kính cũng khiến mặt kính bị nứt vỡ. Bên cạnh đó, một số nguyên nhân khác mà người dùng phải thay màn hình Iphone X tại Đà Nẵng đó là do điện thoại bị ẩm ướt hoặc điện thoại đã sử dụng quá lâu. Các trường hợp trên nếu nhẹ thì chỉ cần đi thay kính, còn nặng ảnh hưởng đến cảm ứng thì bạn phải đi thay màn hình Iphone X tại Đà Nẵng bởi nó không những làm mất thẩm mỹ của máy mà còn làm kém đi trải nghiệm người dùng.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 8 tại Đà Nẵng của Techcare.

Các dấu hiệu phải thay màn hình Iphone X

Bạn phải đến các trung tâm thay màn hình Iphone X tại Đà Nẵng để sửa chữa điện thoại của mình ngay khi màn hình xuất hiện những dấu hiệu sau:

Màn hình iPhone X bị tối, mở máy không hiển thị bất kỳ điều gì

– Xuất hiện các sọc ngang hay sọc dọc trên màn hình ảnh hưởng công việc

Màn hình bị đơ, cảm ứng hoàn toàn vô hiệu

Nếu bạn gặp những dấu hiệu trên, thì hãy đến Techcare Đà Nẵng- chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình Iphone X tại Đà Nẵng để chúng tôi tư vấn cách sửa chữa chi tiết cho bạn.

Tại sao Techcare Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng?

Với thị trường thay màn hình Iphone X tại Đà Nẵng nhiều như hiện nay với giá màn hình Iphone X ở Đà Nẵng vô cùng đa dạng. Người dùng vô cùng lo sợ sẽ mua phải hàng giả với giá chát. Chính vì thế, các khách hàng sử dụng dịch vụ của Hệ thống Techcare đã vô cùng hài lòng bởi Techcare cam kết:

– Khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật sửa iPhone giỏi nhất Đà Nẵng.

– Sử dụng 100% màn hình Iphone X mới chính hãng

– Thời gian thay màn hình ngắn

– Chế độ bảo hành hấp dẫn

Các thông tin về iPhone X bạn chắc chắn phải biết

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc muốn được tư vấn về thay màn hình Iphone X bao nhiêu tiền thì hãy gọi ngay đến Hotline của Techcare Đà Nẵng nhé.

Gửi bình luận