850.000

✓ Miễn phí cài đặt phần mềm.

✓ Bảo hành 1 tới  6 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Tặng miếng dán cường lực

Thay màn hình iPhone 8 tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền? Bạn đang sở hữu siêu phẩm Iphone mà nhiều người khao khát sở hữu. Với màn hình Iphone 8 là 4.7 inch và Iphone 8 plus là 5.5 inch giúp cho trải nghiệm tốt hơn. Thế nhưng chẳng may trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi vỡ, khiến Iphone 8 bị va đập và nứt vỡ màn hình, dẫn đến khả năng hiển thị kém. Bạn đang vô cùng lo lắng bởi bạn không thể thao tác với điện thoại của mình. Đừng lo bởi Techcare Đà Nẵng sẽ giải quyết tình trạng này giúp bạn với chi phí và chất lượng cạnh tranh trên thị trường thay màn hình Iphone 8 tại Đà Nẵng.

Dấu hiệu cho thấy màn hình iPhone 8 bị hỏng và cần thay thế

Hiện nay có hai trường hợp hay gặp nhất đối với màn hình đó là hư màn hình và hư mặt kính. Bạn cần phân biệt rõ hai khái niệm này để lựa chọn phương án sửa chữa tối ưu bởi thay màn hình Iphone 8 tại Đà Nẵng có giá chênh lệch khá lớn so với chỉ thay mặt kính.

Techcare xin chia sẻ với bạn vài dấu hiệu mà bạn có thể biết rằng điện thoại của bạn đã đến lúc phải đưa đến các trung tâm thay màn hình Iphone 8 plus tại Đà Nẵng.

– Dấu hiệu đầu tiên và chắc chắn nhất đó là màn hình cảm ứng Iphone 8 bị đơ, bị liệt, bạn không thể thao tác gì với máy. Lúc này, bạn chỉ còn cách thay nguyên bộ màn hình tại các cửa hàng thay màn hình Iphone 8 plus tại Đà Nẵng.

– Ngoài ra, còn có một số dấu hiệu về hư hỏng màn hình mà bạn có thể nhận biết như sau: Màn hình iPhone 8 bị nhòe mực một vài điểm, màn hình bị sọc dọc, sọc ngang, bị nhiễu, màn hình iPhone 8 bị lỏng, bong tróc hoặc bị đen một phần/toàn bộ màn hình.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết trường hợp nào chỉ bị vỡ mặt kính để khí đến các cửa hàng thay màn hình Iphone 8 tại Đà Nẵng, đó là khi điện thoại iPhone 8 của bạn chỉ bị nứt, vỡ mặt kính ngoài nhưng màn hình vẫn còn hiển thị tốt và cảm ứng vẫn bình thường thì bạn chỉ cần đến thay mặt kính.

Địa chỉ thay màn hình Iphone 8 tại Đà Nẵng uy tín

Techcare Đà Nẵng là một trong những đơn vị thay màn hình iphone 8 Plus tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay với màn hình chính hãng và giá cả cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi và nhận lại sự hài lòng.

Đến với Techcare Đà Nẵng, với phương châm khách hàng là thượng đế, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo với những tư vấn nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Hệ thống Techcare áp dụng chế độ minh bạch nên khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi quá trình thay màn hình iPhone để đảm bảo không có hiện tượng tráo đổi linh kiện. Chúng tôi cam kết thay màn hình 100% chính hãng với độ hiển thị như màn hình gốc cùng chế độ bảo hành hấp dẫn.

Hiện nay, có khá ít cơ sở cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 8 tại Đà Nẵng bởi đây là dòng điện thoại mới với số lượng linh kiện nhập khẩu chưa nhiều. Chính vì vậy, hiện tượng sử dụng linh kiện giả với giá như linh kiện thật không phải hiếm. Bạn hãy lựa chọn Techcare – đơn vị sửa iPhone uy tín tại Đà Nẵng để hoàn toàn an tâm về vấn đề chất lượng và giá cả nhé.

Gửi bình luận