500.000

✓ Miễn phí cài đặt phần mềm.

✓ Bảo hành 1 tới  3 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

✓ Tặng miếng dán cường lực

Thay màn hình Samsung S6 tại Đà Nẵng ở đâu thì chất lượng? Đó là câu hỏi của rất nhiều người. Samsung S6 là một sản phẩm cao cấp từ hãng Samsung. Màn hình S6 có độ phân giải cao, hiển thị từng nét chi tiết, cấu hình mạnh mẽ, camera chuẩn nên đươc nhiều người yêu công nghệ tìm mua sử dụng. Trong quá trình sử dụng, nếu chẳng may bạn làm rơi điện thoại làm ảnh hưởng mặt kính cảm ứng hoặc màn hình thì chắc chắn việc đầu tiên bạn cần làm là tìm nơi thay màn hình Samsung S6 tại Đà Nẵng.

Ép kính, thay màn hình samsung S6 tại Đà Nẵng
Ép kính, thay màn hình samsung S6 tại Đà Nẵng

Khi nào thì cần ép kính hoặc thay màn hình Samsung S6

Thay màn hình Samsung S6 tại Đà Nẵng có mức giá chênh lệch khá cao so với ép kính Samsung S6 tại Đà Nẵng. Nếu bạn không hiểu rõ thì rất dễ bị lợi dụng để trục lợi. Techcare xin chia sẻ với bạn cách phân biệt hai trường hợp trên:

– Nếu điện thoại của bạn vỡ màn hình nhưng cảm ứng, sự hiển thị trên màn hình vẫn bình thường thì bạn chỉ cần đi ép kính Samsung S6 tại Đà Nẵng.

– Nếu điện thoại S6 của bạn vỡ màn hình làm màu sắc bị sai lệch, màn hình chỉ có màu đen, bị nhiễu, cảm ứng bị vô hiệu hóa thì lúc này bạn cần phải đi đến sửa điện thoại Samsung tại Đà Nẵng ở các cửa hàng thay màn hình Samsung S6 tại Đà Nẵng.

Khi điện thoại của bạn gặp những tình huống trên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và trải nghiệm khi dùng, nên tốt nhất hãy mang đi kiểm tra và có cách khắc phục sớm.

Ép kính, thay màn hình samsung S6 tại Đà Nẵng
Ép kính, thay màn hình samsung S6 tại Đà Nẵng

Đị chỉ uy tín Ép kính, thay màn hình Samsung S6 tại Đà Nẵng – Techcare Service

Techcare được biết đến là một trung tâm có thời gian hoạt động lâu đời trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng dịch vụ tốt. Techcare Đà Nẵng trong quá trình dài hoạt động đã được rất nhiều khách ủng hộ và hài lòng.

Đến với Techcare, đầu tiên, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng điện thoại của bạn và tư vấn nên thay màn hình hay ép kính. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Nếu bạn đồng ý sửa chữa, thì chúng tôi sẽ tiến hành ngay trước mặt khách hàng để đảm bảo tính minh bạch. Ngoài ra, Techcare cam kết:

– Sử dụng màn hình, mặt kính mới 100% chính hãng.

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, khéo léo.

– Chính sách bảo hành lâu dài, từ 1-3 tháng.

–  Giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường ép kính Samsung S6 tại Đà Nẵng.

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn hỗ trợ về dịch vụ thay màn hình Samsung S6 tại Đà Nẵng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của TechCare sẵn sàng được phục vụ quý khách.

Gửi bình luận