350.000

✓ Miễn phí cài đặt phần mềm.

✓ Bảo hành 1 tới  3 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay màn hình Samsung J7 tại Đà Nẵng rất cao. Song song với đó là sự ra đời của nhiều cửa hàng, trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Prime tại Đà Nẵng với chất lượng và giá cả khác nhau khiến người dùng có tâm lý e ngại vì ngại thay phải linh kiện kém chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ thay màn hình Samsung J7 Prime tại Đà Nẵng uy tín?

Phân biệt giữa thay mặt kính và màn hình

Giữa thay màn hình và thay mặt kính điện thoại thì hai loại này rất khác nhau và có giá chênh lệch khá cao. Bạn cần phân biệt được giữa hai loại này để tránh bị các trung tâm thay màn hình Samsung Galaxy J7 tại Đà Nẵng kém uy tín lợi dụng:

– Nếu màn hình của bạn bị xước, xuất hiện sọc, đốm đen, nhiễu, bị đen, hoàn toàn không sử dụng được thì bạn nên thay màn hình mới.

– Nếu màn hình của bạn chỉ bị xước, vỡ nhưng không ảnh hưởng đến cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mặt kính.

Nếu màn hình điện thoại của bạn bị lỗi thì dĩ nhiên vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy, mà vì các thao tác cảm ứng trên điện thoại bị liệt khiến cho bạn không thể làm bất cứ gì trên điện thoại. Bạn chỉ còn cách đến các trung tâm thay màn hình Samsung tại Đà Nẵng để thay mới để sử dụng lại máy một cách bình thường.

Thay màn hình J7 uy tín tại Hệ thống Techcare

Techcare Đà Nẵng là địa chỉ thay màn hình Samsung J7 tại Đà Nẵng uy tín với màn hình J7 100% chính hãng và giá rẻ nhất Đà Nẵng. Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Techcare Đà Nẵng đều cảm thấy hài lòng bởi:

– Hệ thống Techcare được trang bị máy móc hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm.

– Thời gian thay mặt kính, màn hình nhanh.

– Cam kết nói không với sử dụng mặt kính giả, kém chất lượng.

– Thời gian bảo hành dài hạn.

– Cam kết giá rẻ nhất thị trường thay màn hình Samsung J7 tại Đà Nẵng.

Nếu bạn đang thắc mắc giá màn hình Samsung Galaxy J7 bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa điện thoại Samsung tại Đà Nẵng – Techcare để chúng tôi báo giá và tư vấn sửa chữa theo hướng tiết kiệm nhất cho bạn nhé.

Gửi bình luận