300.000

✓ Miễn phí cài đặt phần mềm.

✓ Bảo hành 1 tới  3 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Tặng miếng dán cường lực

Techcare Đà Nẵng là trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung J5 tại Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ. Nếu bạn không muốn màn hình điện thoại của bạn bị lỗi làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên điện thoại thì hãy mang máy đến với Hệ thống Techcare để chúng tôi tư vấn nên thay màn hình hoặc ép kính Samsung J5 tại Đà Nẵng.

Phân biệt giữa thay mặt kính và thay màn hình điện thoại

Samsung J5 có màn hình lớn cùng độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, sinh động. Dù mặt kính được trang bị là kính chịu lức tốt. Tuy nhiên, với những trường hợp rơi vỡ mạnh thì vẫn sẽ ảnh hưởng đến mặt kính thậm chí là màn hình. Có nhiều trung tâm thay màn hình samsung tại Đà Nẵng lợi dụng việc khách hàng thiếu hiểu biết đã tư vấn để khách thay màn hình nguyên bộ thay vì chỉ ép kính Samsung J5 tại Đà Nẵng với giá rẻ hơn rất nhiều.

Dưới đây là dấu hiệu nhận biết hai trường hợp trên

– Khi điện thoại bạn bị vỡ mặt kính nhưng màn hình vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn bình thường thì bạn chỉ cần đi ép kính Samsung J5 tại Đà Nẵng.

– Nếu điện thoại của bạn bị hư cảm ứng, nhiều điểm chết trên màn hình thì buộc bạn phải thay nguyên bộ màn hình.

Techcare Đà Nẵng- trung tâm thay màn hình, ép kính uy tín

Hiểu được vấn đề của nhiều người dùng điện thoại J5, Hệ thống Techcare cung cấp dịch vụ thay màn hình samsung J5 tại Đà Nẵng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Khi sử dụng dịch vụ tại Techcare, ngoài việc bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình làm việc minh bạch, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau mà chắc chắn bạn sẽ khó tìm được ở những nơi khác:

– Dán cường lực miễn phí

– Tặng ốp lưng Silicon

– Giảm 5-10% sử dụng cho lần tiếp theo tại Techcare

Cam kết khi thay màn hình, ép kính điện thoại tại Techcare

– Thời gian thay màn hình nhanh

– Sử dụng màn hình Samsung J5 chính hãng mới 100%

– Quy trình thay màn hình diễn ra ngay trước mặt khách hàng

– Chế độ bảo hành 1-3 tháng

– Giá cạnh tranh

Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên Techcare tư vấn sửa điện thoại Samsung giúp bạn thay màn hình Samsung J5 giá bao nhiêu nhé.

Gửi bình luận