350.000

✓ Miễn phí cài đặt phần mềm.

✓ Bảo hành 1 tới  3 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Tặng miếng dán cường lực

Lỗi hư hỏng mặt kính, màn hình Samsung Galaxy J3 hiện nay không còn quá xa lạ và nhu cầu tìm những địa chỉ thay màn hình Samsung J3 tại Đà Nẵng rất cao. Song song với đó là sự ra đời của nhiều cửa hàng, trung tâm cung cấp dịch vụ ép kính Samsung J3 tại Đà Nẵng với chất lượng khác nhau và không ổn định khiến người dùng vô cùng hoang mang với tâm lý sợ thay phải mặt kính kém chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ thay màn hình Samsung J3 tại Đà Nẵng uy tín?

Ép kính, thay màn hình Samsung J3

Phân biệt giữa thay mặt kính và màn hình

Bạn cần phải phân biệt được khi nào thay màn hình và khi nào ép kính Samsung J3 tại Đà Nẵng bởi hai trường hợp này có giá chênh lệch khá cao. Nếu bạn phân biệt được hai loại trên thì khi đến các trung tâm thay màn hình Samsung Galaxy J3 tại Đà Nẵng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

– Nếu màn hình của bạn bị xước, xuất hiện sọc, đốm đen, nhiễu, bị đen, hoàn toàn không sử dụng được thì bạn nên thay màn hình mới.

Màn hình bị sọc màu thì bạn cần thay màn hình

– Nếu màn hình của bạn chỉ bị xước, vỡ nhưng không ảnh hưởng đến cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mặt kính.

Không thể phủ nhận rằng, khi mặt kính, màn hình điện thoại bị lỗi thì không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vẻ ngoài của máy mà còn khiến cho các thao tác trên màn hình của bạn bị trì trệ. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng lại máy một cách bình thường thì chỉ còn cách mang đến các trung tâm thay màn hình Samsung J3 tại Đà Nẵng để thay mới.

Vì sao Techcare là nơi được khách hàng tin tưởng để ép kính, thay màn hình Samsung J3?

Hệ thống Techcare là địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy J3 tại Đà Nẵng uy tín với chất lượng mới 100% chính hãng và giá rẻ nhất Đà Nẵng. Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung của Techcare Đà Nẵng đều cảm thấy hài lòng bởi:

– Hệ thống Techcare được trang bị máy móc hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm.

– Thời gian thay mặt kính, màn hình Samsung J3 nhanh.

– Cam kết nói không với sử dụng mặt kính giả, kém chất lượng.

– Thời gian bảo hành dài hạn.

– Cam kết giá rẻ nhất thị trường ép kính Samsung J3 tại Đà Nẵng.

Quý khách hàng có thể yên tâm và đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với Techcare để chúng tôi báo giá và tư vấn sửa chữa theo hướng tiết kiệm nhất cho bạn nhé.

Gửi bình luận