400.000

✓ Miễn phí cài đặt phần mềm.

✓ Bảo hành 1 tới  3 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Tặng miếng dán cường lực

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A3 tại Đà Nẵng hoặc ép kính Samsung A5 thì hãy đến với Techcare Đà Nẵng. Bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm. Techcare sẽ làm bạn hài lòng.

Samsung A3 và A5 là những dòng sản phẩm đang được yêu thích với màn hình sắc nét, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng trên màn hình. Bên cạnh sự tiện dụng và tính năng nổi trội, việc hư hỏng xảy ra với máy là việc khó tránh khỏi do việc va chạm trong quá trình sử dụng. Một lỗi hay gặp đó là tổn hại màn hình A3, A5, và Techcare đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy.

Phân biệt giữa thay màn hình và ép kính

Hai loại này có mức giá rất khác nhau. Rất nhiều trung tâm thay màn hình Samsung tại Đà Nẵng hoặc ép kính Samsung A5 ở Đà Nẵng đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để trục lợi. Techcare xin chia sẻ với bạn cách phân biệt hai trường hợp trên:

– Nếu điện thoại của bạn vỡ màn hình nhưng cảm ứng, sự hiển thị trên màn hình vẫn bình thường thì bạn chỉ cần đi ép kính Samsung ở Đà Nẵng. Điều này tương tự đối với điện thoại A5.

– Nếu điện thoại A3,A5 của bạn vỡ màn hình làm màu sắc bị sai lệch, màn hình chỉ có màu đen, bị nhiễu, cảm ứng bị vô hiệu hóa thì lúc này bạn cần phải đi đến thay màn hình tại các cửa hàng thay màn hình Samsung A5 tại Đà Nẵng.

Khi điện thoại của bạn gặp những tình huống trên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và trải nghiệm khi dùng, nên tốt nhất hãy mang đến những trung tâm có thợ lành nghề để kiểm tra và có cách khắc phục sớm.

Dịch vụ ép kính, thay màn hình Samsung A3, A5 tại Techcare Đà Nẵng

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thay màn hình Samsung A3 tại Đà Nẵng. Techcare đã ngày càng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ. Khi đến với Techcare, bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục lỗi màn hình theo hướng tiết kiệm nhất cho bạn.

Cam kết của Techcare khi thay màn hình Samsung A3, A5

– Sử dụng màn hình mới 100% chính hãng.

– Chịu trách nhiệm hoàn toàn với hư hỏng đối với điện thoại của khách hàng trong thời gian thay màn hình, ép kính.

– Thay màn hình, ép kính lấy ngay.

– Giá rẻ nhất thị trường thay màn hình Samsung A5 tại Đà Nẵngép kính Samsung A3 ở Đà Nẵng.

– Bảo hành từ 1-3 tháng.

Bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ thay màn hình, ép kính Samsung A3, A5 chính hãng tại TechCare thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Tự hào luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Samsung Đà Nẵng, Techcare mong muốn mang lại giá trị cao nhất đến tay quý khách hàng.

Gửi bình luận