400.000

✓ Miễn phí cài đặt phần mềm.

✓ Bảo hành 1 tới  3 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Tặng miếng dán cường lực

Sở hữu hai siêu phẩm Iphone 8 và Iphone 8 plus với trải nghiệm màn hình mượt mà, sắc nét thì việc xảy ra lỗi trên màn hình sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu phải không. Lỗi trên màn hình Iphone 8, 8 Plus không phải hiếm gặp vì bất cẩn trong quá trình sử dụng. Nếu màn hình của bạn bị vỡ thì bạn phải tìm đia chỉ thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Đà Nẵng rồi. Vậy địa chỉ nào bạn có thể an tâm để trao dế yêu cho họ?

Dấu hiệu nào cho thấy bạn cần phải thay mặt kính?

Bạn chỉ cần đến các địa chỉ ép kính Iphone 8 tại Đà Nẵng nếu như mặt kính của bạn bị vỡ nhưng cảm ứng không bị ảnh hưởng, vẫn hoạt động mượt mà bình thường thì bạn không cần phải thay nguyên bộ màn hình. Trong trường hợp vỡ nhẹ, nếu bạn dễ tính thì vẫn có thể phớt lờ và sử dụng bình thường. Tuy nhiên, nếu viết nứt quá lớn ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cả trải nghiệm người dùng thì bạn phải thay mặt kính Iphone 8 plus tại Đà Nẵng để có trải nghiệm tốt hơn.

Cách bảo vệ điện thoại tránh hư hỏng mặt kính

Techcare Đà Nẵng xin chia sẻ cùng bạn một số cách để bảo vệ màn hình cũng như mặt kính:

– Dán kính cường lực: Việc dán kính cường lực sẽ giảm thiểu rủi ro vỡ, nứt màn hình khi làm rơi điện thoại. Đối với điện thoại có dán kính cường lực, mặt kính sẽ rất ít khi bị ảnh hưởng và bạn sẽ không phải đến các cửa hàng ép kính Iphone 8 tại Đà Nẵng.

– Sử dụng ốp lưng: Nghe có vẻ hơi kỳ là nhưng việc dùng ốp lưng sẽ giúp giảm khả năng vỡ màn hình khi làm rơi Iphone.

– Không bỏ điện thoại cùng các vật cứng: Các vật cứng sẽ tác động lực lên màn hình làm vỡ, trầy xước… Nên tốt nhất bạn hãy lưu ý tách các vật này ra.

Địa chỉ thay mặt kính Iphone 8/8plus tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang lo lắng phân vân không biết lựa chọn địa chỉ ép kính Iphone 8 tại Đà Nẵng nào uy tín thì hãy đến với Techcare Đà Nẵng. Hiện nay, linh kiện thay màn hình Iphone 8 và 8 plus còn rất ít do đây là dòng máy mới. Thế nên, bạn sẽ dễ thay phải mặt kính dỏm với giá chát, đến với Techcare Đà Nẵng, bạn sẽ được thay mặt kính 100% chính hãng thực hiện bởi các kỹ thuật viên kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn sẽ đực quan sát quá trình thay mặt kính Iphone 8 tại Đà Nẵng để đảm bảo không bị tráo đổi linh kiện.

Bạn hãy liên hệ ngay với Techcare Đà Nẵng để nhân viên tư vấn ép kính iPhone 8 giá bao nhiêu và để hưởng những ưu đãi sửa iPhone giá rẻ tại Đà Nẵng mà bạn khó tìm thấy ở những nơi khác nhé.

Gửi bình luận