Chơi game miễn phí trên Google với các tựa game hot nhất hiện nay

Chơi game miễn phí trên Google với các tựa game hot nhất hiện nay

Bên cạnh hỗ trợ tính năng tìm kiếm thì Google còn mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng qua các tựa game miễn phí. Ở bài viết này, sửa điện thoại Techcare sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi game miễn phí trên Google với các tựa game hot nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bên dưới các bạn nhé!

Chơi game miễn phí trên google với tựa game Atari Breakout

choi-game-mien-phi-tren-google

Bạn chỉ cần gõ trên thanh tìm kiếm ‘Atari Breakout’. Sau đó, bạn nhấp vào đường link đầu tiên. Ngay sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện trò chơi Breakout.

Rắn – Google Snake Game

choi-game-mien-phi-tren-google

Bạn nhập ‘Google Snake Game’ lên thanh tìm kiếm Google rồi nhấn enter. Tiếp theo, bạn nhấn vào kết quả đầu tiên. Nhấn “Bắt đầu” rồi sử dụng các mũi tên để có thể di chuyển con rắn.

Zerg Rush – Một trong những trò chơi miễn phí trên google

choi-game-mien-phi-tren-google

Tương tự, các bạn cũng nhập ‘Zerg Rush’ vào thanh tìm kiếm trên Google và nhấn Enter. Sau đó, các bạn thử hãy nhấp vào chữ ‘o’ nhỏ trước khi tất cả văn bản được ăn hết.

Trò chơi miễn phí trên google – Google Earth Flight Simulator

choi-game-mien-phi-tren-google

Các bạn chỉ cần cài đặt Google Earth miễn phí vào máy một cách dễ dàng. Sau đó, hãy mở Công cụ lên rồi tiến hành chọn vào Nhập Trình mô phỏng Bay. Cuối cùng, các bạn chỉ cần chọn một địa điểm rồi bắt đầu bay.

Chơi game trên Google miễn phí với Pacman

choi-game-mien-phi-tren-google

Nhập “Google Pacman” lên thanh tìm kiếm Google. Sau đó bạn chọn vào kết quả đầu tiên để bắt đầu chơi game Pacman miễn phí nhé!

Chơi trò chơi miễn phí trên google với game T Rex Dash

choi-game-mien-phi-tren-google

Các bạn mở trình duyệt Google Chrome lên và ngừng kết nối wi-fi. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được nội dung hiển thị ‘không có kết nối internet’ kèm theo hình ảnh con khủng long. Lúc này, bạn hãy nhấn vào hình con khủng long và bắt đầu chơi T Rex Dash.

Chơi game free fire miễn phí trên google

choi-game-mien-phi-tren-google

Free Fire là một trò chơi bắn súng sinh tồn trên mobile hot nhất hiện nay. Trong 10 phút, bạn sẽ được tham gia chiến đấu cùng với 49 người chơi khác. Tất cả đều hướng đến mục tiêu là được tồn tại đến cuối trận đấu. Mỗi người chơi sẽ được tùy chọn vị trí để thực hiện nhảy dù, đáp xuống và tiến hành thu thập các vật phẩm để chống lại những người chơi khác.

Tất cả các người chơi đều có mục tiêu là được ở lại càng lâu càng tốt trong vòng tròn an toàn. Ngoài ra, tựa game này còn có các chiến thuật mà người chơi có thể lựa chọn. Tất cả được thực hiện vì mục tiêu: “Sống dai thành huyền thoại”.

Chơi Minecraft miễn phí trên google

choi-game-mien-phi-tren-google

Minecraft là một trong những trò chơi miễn phí trên Google thuộc thể loại Sandbox. Game này hầu như không có bất kỳ giới hạn nào. Nó sẽ cho phép những người chơi được di chuyển một cách tự do và được khám phá thế giới mở ở trong tựa game này. Các bạn sẽ bắt đầu chiến đấu với các quái vật, tiến hành chế tạo dụng cụ, ép đồ (Craft) cũng như tạo ra một thế giới dành riêng cho bạn. Minecraft là một tựa game có cộng đồng người tham gia rất lớn.

Như vậy là sửa điện thoại Techcare vừa gợi ý đến các bạn chơi game miễn phí trên Google với các tựa game hot nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các bạn có những giây phút thư giãn thật thú vị với các trò chơi này nhé!

Gửi bình luận

Zalo