CÁCH NHẬN BIẾT MÀN HÌNH IPHONE CHÍNH HÃNG - Thay Màn Hình Điện Thoại - Laptop Tại Đà Nẵng | Techcare

CÁCH NHẬN BIẾT MÀN HÌNH IPHONE CHÍNH HÃNG

Khi sử dụng điện thoại lâu ngày thì bạn sẽ không thể tránh khỏi trường hợp va chạm hoặc rơi vỡ màn hình khi để điện thoại trong túi quần hoặc vô ý không cẩn thận làm rơi khiến cho màn hình của bạn bị đơ, liệt. Cách giải quyết tốt nhất là thay màn hình mới, nhưng trên thị trường hiện nay có vô số loại màn hình iphone được nhập khẩu không rõ nguồn gốc.

Đương nhiên, màn hình chính hãng của Apple lúc nào cũng có chất lượng tốt nhất, nhưng để phân biệt được màn hình nào zin màn hình nào lô thì không phải ai cũng phân biệt được. Bài viết dưới đây sẽ nói lên 3 cách giúp bạn phần nào nhận biết được để có thể thay màn hình iPhone chính hãng được cho dế yêu.

3 Cách Phân Biệt màn hình iphone chính hãng

Cách 1: Kiểm tra màn hình iPhone với nước

  • Với màn hình chính hãng: vì là sản phẩm cao cấp, chính hãng do Apple sản xuất, phân phối nên màn hình zin có phủ một lớp chất liệu đặc biệt, nếu nhỏ nước lên bề mặt giọt nước sẽ tụ lại một điểm.
  • Với màn hình lô: do đây là hàng giả, lại có giá rẻ nên chắc chắn chất lượng sẽ kém hơn. Khi đem thử nghiệm bằng cách nhỏ giọt nước lên màn hình, giọt nước sẽ lập tức loang ra khắp màn hình chứ không tụ lại một điểm.
Màn hình Iphone

Cách 2: Kiểm tra cáp màn hình

  • Nếu là màn hình chính hãng: cáp màn hình sẽ có hình chữ V dập nổi với chữ Apple của nhà sản xuất. Nhìn bên ngoài màn hình chính hãng sẽ cho bạn có cảm giác hơi thô ráp chứ không bóng mượt
  • Nếu là màn hình lô: Khi nhìn lướt qua bạn sẽ thấy nó rất bóng loáng, trơn tru, nhưng khi kiểm tra phần cáp màn hình sẽ không thấy có dấu của nhà sản xuất là chữ V được dập nổi cùng dòng chữ Apple được in lên cáp. Vì vậy, màn hình lô thường mỏng hơn so với màn hình zin.
Màn hình Iphone

Cách 3: Kiểm tra độ nhạy của cảm ứng

  • Với màn hình iphone chính hãng: bạn thử búng ngón tay khắp màn hình, nếu là màn zin sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tinh tế
  • Với màn hình lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình lô là âm không đều nhau, âm cao âm thấp do lớp keo bị phủ chỗ dày chỗ mỏng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bằng nhiều cách nữa như:

  • Kiểm tra camera
  • Kiểm tra độ cong vênh của màn hình khi ráp vào máy
  • Giá màn hình lô thường rất rẻ so với giá màn hình chính hãng của Apple

Địa Chỉ Thay Màn Hình iPhone Chính Hãng Tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và muốn tìm một địa điểm uy tín để thay màn hình iphone chính hãng thì hãy đến với Techcare Service. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất với linh kiện thay thế chính hãng 100%

Mọi thắc mắc về thay màn hình iPhone quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

TECHCARE SERVICE

Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi.

Gửi bình luận

Zalo