Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

Ngày nay những chiếc điện thoại trở nên càng thân thiết đối với cuộc sống của chúng ta. Điện thoại giúp ích chúng ta trong việc giao tiếp giữ liên lạc với mọi người xung quanh. Việc giữ liên lạc với mọi người xung quanh là việc hết sức cần thiết. Và trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone thì bạn đã không ít lần gặp phải trường hợp là đồng nghiệp là người quen nhờ bạn gửi một số điện thoại của ai đó có trong danh bạ điện thoại của bạn. Và trong trường hợp này bạn Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone bằng cách nào?

Tham khảo thêm:
Cách tắt quảng cáo youtube trên điện thoại
Cách xem địa chỉ MAC của điện thoại
Cách tắt chế độ an toàn trên android
Khắc phục camera iPhone 6 Plus bị mờ

Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

Đối với một số người thì cách thực hiện của họ có thể là lấy số điện thoại trong danh bạ của mình ra sau đó ghi ra giấy hoặc đọc nhẩm lại vài lần để nhớ. Sau đó, vào tìm nhắn và bắt đầu gõ số điện thoại cần được gửi đi vào tin nhắn và gửi cho người khác. Rõ ràng đây là một phương pháp rất là mất thời gian và có sai số rất lớn bởi vì bạn có thể không nhớ chính xác số điện thoại hoặc trong lúc bạn thực hiện gõ bạn có thể ghi nhầm. Nếu như một ngày mà có hai ba người hỏi số điện thoại như vậy thì bạn sẽ làm sao nếu cứ phải ghi chép và nhớ rồi thực hiện cách thủ công như vậy.

Nếu bạn đang loay hoay để tìm cách để thực hiện gửi số điện thoại thông qua tin nhắn trên điện thoại iPhone thì hãy đọc bài viết này nhé. Dưới đây là những chia sẻ của Techcare giúp bạn có thể gửi số điện thoại qua tin nhắn cho iPhone đơn giản nhất, thuận tiện và vô cùng nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo những chia sẻ để có thể thực hiện cách gửi số điện thoại một cách nhanh chóng chỉ mất vài giây thôi nhé.

Cách gửi điện thoại qua tin nhắn cho iPhone nhanh chóng

Cách 1:
Như đã đề cập ở trên thì việc bạn lấy giấy ra tìm và ghi số điện thoại cần để gửi hoặc lẩm bẩm để nhớ được số điện thoại thì sẽ rất bất tiện và thiếu sự linh hoạt. Trong khi đó có những cách thực hiện nhanh chóng hơn nhiều . Bởi chiếc điện thoại iPhone thông minh của bạn sẽ giúp ghi nhớ và chuyển tiếp số điện thoại cho bạn. Bạn nên thực hiện copy số điện thoại trực tiếp trên điện thoại sau đó qua giao diện của tin nhắn thực hiện dán số điện thoại tin nhắn để gửi đi.

Gửi số điện thoại trực tiếp bằng cách copy và dán là một phương pháp rất đơn giản cho những người sử dụng điện thoại iPhone. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều và quy trình cũng đỡ rắc rối và độ chính xác cao. Không những thế bạn hoàn toàn có thể gửi toàn bộ chi tiết liên lạc của một người trong danh bạ iPhone của mình cho người khác một cách thuận tiện mà không cần phải chép số điện thoại lại rồi gửi trong tin nhắn dưới đây. Với cách thực hiện này thì chưa đến 1 phút bạn đã có thể gửi số điện thoại cho người nhờ bạn rồi đúng không nào.
Cách 2:
iPhone còn hỗ trợ cho những iFan của mình cách gửi số điện thoại qua cho người khác bằng Share Contact. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn từng bước để thực hiện gửi số điện thoại qua tin nhắn trên điện thoại iPhone bằng cách này nhé.

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính trên điện thoại iPhone, các bạn hãy vào mục Danh bạ điện thoại để tìm được số điện thoại cần được chia sẻ cho người khác.
Bước 2: Sau khi lựa chọn được số điện thoại và muốn chia sẻ. Bạn hãy chọn vào phần “Share contact” (Chia sẻ danh bạ).

Bước 3: Khi giao diện của “Share contact “ (Chia sẻ danh bạ) hiển thị. Bạn hãy lựa chọn vào mục Messenger (tin nhắn) để chia sẻ số điện thoại cần được gửi qua tin nhắn thông thường.

Bước 4 Nhập số điện thoại người nhận lên phần ‘to” và bấm “ Send ” để gửi đi là xong. Bạn cũng có thể thêm những người nhận khác bằng biểu tượng dấu cộng ở trên cùng
Như vậy thì chỉ với 4 bước vô cùng dễ dàng thực hiện và đơn giản thì bạn đã có thể thực hiện được gửi số điện thoại trên danh bạ của điện thoại mình qua tin nhắn iPhone.Việc thực hiện theo cách chúng tôi hướng dẫn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới so với việc thực hiện thủ công. Số điện thoại cần gửi đi từ danh bạ của bạn sẽ được gửi một cách nhanh chóng và chính xác.


Chúng tôi mong bạn rằng bạn sẽ thực hiện những thủ thuật này khi có ai đó nhờ bạn chia sẻ số điện thoại qua tin nhắn trên điện thoại iPhone thì bạn sẽ không gặp rắc rối và cũng như tiết kiệm được thời gian cho bạn. Techcare cũng hi vọng bài viết này sẽ đem lại những thông tin mà bạn muốn tìm kiếm. Nếu có những khó khăn nào bằng cần giải đáp thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline của Techcare. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Gửi bình luận

Zalo