Cách chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại đơn giản

Cách chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại đơn giản

Bạn muốn chèn số điện thoại cá nhân của mình vào các bức ảnh để tiện cho công việc? Bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Hãy tham khảo ngày bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng về cách chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại đơn giản ngay nhé.

Cách chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại

Để thực hiện các bước chèn thông tin hoặc số điện thoại vào ảnh trên điện thoại hệ điều hành Android, iOS các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước thao tác dưới đây.

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng PicsArt cho điện thoại Android, iOS phù hợp với các phiên bản thiết bị mà mình đang sử dụng ở đây.

=> Link tải PicsArt cho Android

=> Link tải PicsArt cho iOS

Bước 2: Tiếp đến, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị.

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng này, các bạn sẽ lần lượt nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng và chọn tiếp hình ảnh mà mình muốn thực hiện chèn số điện thoại trên ảnh như hình dưới đây.

cach-chen-so-dien-thoai-vao-anh

Bước 4: Hệ thống ứng dụng sẽ chuyển các bạn sang giao diện chỉnh sửa trên bức hình. Tại đây các bạn sẽ nhấn chọn vào chữ và nhập số điện thoại của các bạn muốn chèn vào ảnh trên điện thoại.

cach-chen-so-dien-thoai-vao-anh

Bước 5: Khi quá trình nhập chữ thành công, các bạn sẽ nhấn chọn vào biểu tượng xác nhận và chuyển đến mục chỉnh sửa thông tin số điện thoại. Trước tiên các bạn sẽ thực hiện di chuyển font chữ sang vị trí mà mình xem là thích hợp bằng cách nhấn và giữ số điện thoại mà các bạn vừa nhập.

cach-chen-so-dien-thoai-vao-anh

Bước 6: Để thực hiện việc chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại nổi bật hơn các bạn hãy nhấn chọn vào mục Màu sắc và thay đổi màu sắc font chữ phù hợp.

cach-chen-so-dien-thoai-vao-anh

Các bạn cũng có thể tiếp tục nhấn chọn vào mục Đường nét để có thể thêm đường viền vào ký tự số điện thoại mà các bạn đã nhập.

cach-chen-so-dien-thoai-vao-anh-3

Trong trường hợp các bạn muốn thực hiện thay đổi font chữ của số điên thoại, các bạn chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng font chữ và chọn tiếp các định dạng chữ số phù hợp.

Bước 7: Cuối cùng sau khi các bạn đã thực hiện việc chèn số điện thoại vào ảnh thành công, các bạn nhấn chọn vào biểu tượng xác nhận để lưu lại hình ảnh này.

cach-chen-so-dien-thoai-vao-anh

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ cách chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại đơn giản. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có thể thực hiện điền thông tin số điện thoại cá nhân cỉa mình vào mỗi bức ảnh.

Gửi bình luận

Zalo